Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

Việc lựa chọn filler để làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng với khách hàng. Bởi lẽ có quá nhiều các thông tin trái chiều về sản phẩm làm đẹp này. Đã thế, filler lại còn có thành phần khác nhau, giá bán khác nhau và có quá nhiều các thương hiệu khiến cho khách hàng rơi vào ma trận. Từ đó câu hỏi nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu được khách hàng tìm hiểu thường xuyên hơn. Nếu bạn đang muốn tiêm filler, hãy cùng với Dr.thaiha đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

Filler là gì?

Để quyết định tiêm filler Hàn hay Châu Âu, trước tiên bạn nên biết filler là gì? Filler dùng để chỉ tất cả các chất có khả năng làm đầy mô da. Như vậy mỡ tự thân cũng được gọi là filler, HA cũng được gọi là filler và thậm chí silicon cũng là filler. 

Điểm khác biệt là có loại filler được kiểm chứng về an toàn và được cấp phép sử dụng. Nhưng cũng có loại filler được cảnh báo là nguy hiểm và bị cấm sử dụng vì mọi mục đích khác nhau.

Các loại filler không sử dụng theo cách bôi thoa thông thường. Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm nhọn, nhỏ để đưa chất là đầy vào những vùng điều trị đích. Filler có thể được tiêm ngay dưới da, cũng có thể tiêm ở lớp mỡ sâu hoặc tiêm sát xương. Tuy nhiên, filler sẽ không được tiêm vào cơ để tránh làm xơ hoá cơ.

Tiêm filler được ứng dụng với nhiều mục đích như căng bóng da, làm đầy da và tạo hình cho gương mặt. Filler có thể sử dụng an toàn cho các vùng tiêm như mặt, cổ, tay. Mỗi vị trí tiêm sẽ sử dụng lượng filler khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn. Và hiện tại, tiêm filler đang là dịch vụ làm đẹp siêu, siêu hot.

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu

Muốn biết nên tiêm filler của Hàn hay Châu Âu thì bạn sẽ cần hiểu đúng về hai dòng sản phẩm này. Trên thực tế thì tên gọi nói cho chúng ta biết được nguồn gốc, xuất sứ của chất làm đầy.

Filler Hàn

Đây là những sản phẩm, phương hiểu filler đến từ Hàn Quốc, một đất nước nổi tiếng với ngành giải trí và làm đẹp. Các thương hiệu filler Hàn nổi tiếng bởi mức giá bình dân, phù hợp với điều kiện chi trả của khách hàng. 

Một số tên tuổi mạnh trên thị trường hiện nay phải kể đến Sardenya, Neuramis, Chaeum, Admedic, Danae, Revolax, Elasty, QT Plus…

Filler Châu Âu

Tương tự filler Hàn, sản phẩm filler Châu Âu sẽ có nguồn gốc đến từ các nước phương Tây. Bao gồm Anh, Mỹ, Đức, Ý, Thuỵ Sĩ… Filler này thường được bán với giá cao hơn filler Hàn Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được phân phối rộng khắp và được thị trường đón nhận bởi chất lượng thuốc hàng cao cấp.

Các thương hiệu filler Châu Âu mạnh phải kể đến hiện nay gồm: Filler Juvederm, Filler Châu Âu Losdeline, Filler Thuỵ điển Restylane, Filler teoxane đến từ Thuỵ Sỹ…

Nên tiêm filler Hàn hay filler Châu Âu? Về bản chất thì filler đều là chất giúp làm đầy mô da. Chính vì thế, tùy theo điều kiện thực tế mà bạn có thể cân nhắc nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu. Tuy nhiên, sẽ có một số gợi ý quan trọng để giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm filler chất lượng để làm đẹp một cách an toàn nhất.

Bác sĩ tư vấn cách chọn mua filler chất lượng

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn tiêm filler Hàn hay Châu Âu, bạn không biết nên đầu tư vào sản phẩm nào mới là tốt, hãy lựa chọn theo những gợi ý của Dr.thaiha chia sẻ sau đây:

Tính minh bạch của sản phẩm filler

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu thì cứ mạnh dạn lựa chọn sản phẩm có tính minh bạch cao. Bao gồm những tiêu chí đánh giá sau:

 • Filler phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất là đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đã có chỗ đứng trên thị trường trong một thời gian dài.
 • Filler phải được cấp phép nhập khẩu và sử dụng trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Điều này chứng tỏ filler đã được kiểm chứng về chất lượng.
 • Filler phải có đầy đủ các thông tin về thành phần, lô hàng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng.
 • Filler của Hàn hay Châu Âu đều cần phải có bao bì nguyên vẹn và chưa có dấu hiệu qua sử dụng trước đó…

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler môi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia chia sẻ

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

Tốt nhất bạn chỉ nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu nếu đó là hàng nhập khẩu. Không tiêm filler xách tay, hàng hoá mua ở các trang thương mại điện tử và các cơ sở Spa không được cấp phép.

Tham khảo báo giá các loại filler

Một trong những yếu tố giúp bạn phân biệt được filler thật, giả chính là giá thành. Do đó, nếu bạn đang chưa biết nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu thì có thể chủ động tham khảo bảng báo giá sản phẩm.

Với sản phẩm filler Hàn Quốc thì mức giá sẽ bình dân hơn là filler Châu Âu. Tuy nhiên, cũng cần căn cứ vào liều lượng filler được sử dụng trong mỗi liệu trình, tại mỗi vị trí trên cơ thể để đưa ra báo giá chuẩn.

Bạn nên từ chối các dịch vụ tiêm filler của Hàn hoặc của Châu Âu khi có mức giảm giá quá cao. Càng không nên xa đà vào những quảng cáo tiêm filler giá rẻ, tiêm filler cho hiệu quả vĩnh viễn để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Chú ý lựa chọn filler có thiết kế phù hợp

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Loại filler nào cũng sẽ giúp bạn làm đẹp an toàn và hiệu quả nếu được sử dụng theo chỉ định. Và bác sĩ chuyên khoa có thể tư vấn cho bạn những loại filler có thiết kế phù hợp cho từng vùng tiêm.

 • Filler tiêm dưới da: Cần lựa chọn sản phẩm có độ mềm cao để tránh gây đơ cứng. Tiêm với mục đích là căng bóng da.
 • Filler tiêm ở mỡ nông: Cần sử dụng filler có độ mềm mại để bù thể tích mô. Tiêm filler với các mục đích là làm đầy và xóa nhăn.
 • Filler tiêm mỡ sâu: Cần sử dụng filler có độ cứng cao hơn và tiêm sát xương sẽ giúp định hình tốt hơn. Tiêm với mục đích điều chỉnh các đường nét của gương mặt như mũi, môi, cằm…

Bản thân bạn có phù hợp để tiêm filler không

Bạn thường chỉ lo lắng nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu mà quên đi liệu rằng bản thân có phù hợp với phương pháp làm đẹp này hay không. Chính điều này khiến cho việc tiêm filler không mang đến hiệu quả, thậm chí còn có thể gây ra biến chứng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, filler có thể sử dụng cho người đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, khả năng đáp ứng tốt nhất sẽ nằm trong độ tuổi từ 20 đến không quá 45 tuổi. Người trung tuổi, người già thường đáp ứng kém với filler. Do đó, hiệu quả tiêm filler sẽ không như mong đợi.

Nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu? Chia sẻ của chuyên gia

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler môi bị sưng uống thuốc gì để tránh tác dụng phụ?

Filler của Hàn hay Châu Âu đều sẽ chống chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Người bị rối loạn đông máu, máu không đông.
 • Người đang bị nhiễm trùng da ở vị trí tiêm filler.
 • Người bị dị ứng, kích ứng với sản phẩm filler trước đó.
 • Người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao.
 • Người đang mang thai hoặc cho con bú sữa mẹ.
 • Người vừa tiêm filler chỉ trong một thời gian ngắn…

Và có lẽ vấn đề bạn cần lưu tâm nhất khi tiêm filler chính là cần thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn xác định được mục đích tiêm filler là gì. Chia sẻ những ưu, nhược điểm của các loại filler và phương pháp tiêm filler. Từ đó, tư vấn bạn nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu sẽ phù hợp hơn. 

Bạn cũng chỉ nên tiêm filler theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không tiêm filler giá rẻ, ở những nơi thiếu đi sự chuyên nghiệp và tính minh bạch. Bằng cách này thì dù cho bạn tiêm filler của Hàn hay Châu Âu cũng đều sẽ an toàn.

Nếu bạn chưa thể quyết định nên tiêm filler Hàn hay Châu Âu, hãy tới phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để được bác sĩ hỗ trợ các thông tin cần thiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5