Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội
Rate this post

Một ca cấy tóc tự thân có thể giúp bạn tìm lại sự tin tin trong cuộc sống hàng ngày. Kết quả cấy tóc sẽ đạt trên 50% chỉ sau 6 tháng thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn phải tìm được cho mình địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín để hoàn thành quy trình làm đẹp cho mái tóc. Nếu muốn biết cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất thì hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

Cấy tóc là gì? Tác dụng ra làm sao?

Cấy tóc là phương pháp y khoa được thực hiện ở da đầu với mục đích là đảm bảo độ phủ của tóc. Đây là một trong những lựa chọn cho những người đang bị rụng tóc, hói đầu làm ảnh hưởng. Bởi thông qua thủ thuật cấy tóc, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp cấy nang tóc ở vùng da đầu bị mất tóc và không có khả năng tự phục hồi.

Mặc dù vậy nhưng cấy tóc không phải là lựa chọn để chúng ta điều trị rụng tóc. Bởi cơ chế cấy tóc không giúp kiểm soát và loại bỏ những nguyên nhân gây ra rụng tóc như sự thay đổi nội tiết tốt, căng thẳng mệt mỏi, các bệnh lý về da đầu…

Cấy tóc sẽ chỉ giúp chúng ta khắc phục hậu quả của bệnh rụng tóc, nhất là chứng rụng tóc androgen đang xảy ra ngày một phổ biến hơn. Và nếu có nhu cầu cấy tóc, bạn cần biết cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín nhất.

Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn chưa biết rằng thủ thuật cấy tóc rất phức tạp. Quá trình phân bố lại chân tóc bằng cách sử dụng chính tóc thật của khách hàng sẽ cần được thực hiện một cách chuẩn xác. Ngay từ bước đánh giá chất lượng nang tóc đến việc lấy nang tóc và cấy tóc vào vùng nhận đều phải do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Trên thị trường, hiện có không nhiều những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ cấy tóc chất lượng. Chính vì thế, nếu có nhu cầu cấy tóc điều trị hói đầu bạn sẽ cần tìm kiếm địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín.

 • Những địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín thường sẽ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cấy tóc sẽ bao gồm:
 • Cơ sở y tế thực hiện cấy tóc phải hoạt động theo đúng quy định của nhà nước, có giấy phép hoạt động công khai và minh bạch.
 • Địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín phải có cơ sở kinh doanh rõ ràng với đầy đủ các thông tin liên hệ như số điện thoại, website.
 • Địa chỉ cấy tóc bắt buộc phải có sự đầu quân của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ lành nghề. Đội ngũ bác sĩ phải có giấy phép và chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định.
 • Dịch vụ cấy tóc tại cơ sở y tế phải được cấp phép và có một quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa, đảm bảo các điều kiện an toàn.
 • Chi phí cấy tóc tự thân phải luôn luôn có sự công khai, minh bạch để khách hàng có thể chủ động tham khảo và lựa chọn…

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín sẽ là các bệnh viện tuyến Trung Ương. Bao gồm bệnh viện da liễu Trung Ương, Bệnh viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện da liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cấy tóc tại một số các thẩm mỹ viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy tóc.

Lưu ý: Hãy tham khảo kỹ các thông tin về địa chỉ cấy tóc mà bạn cho là uy tín. Xem xem những phản hồi từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó. Và bạn cũng nên thu xếp thời gian để tới các cơ sở cấy tóc tự thân uy tín để tham quan trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ cấy tóc.

Dr.thaiha – Địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp sẽ da tăng. Con người không chỉ quan tâm đến việc làm đẹp da, vóc dáng mà còn quan tâm đến làm đẹp cho mái tóc. Việc phủ xanh các mảng hói trên da đầu luôn là chìa khoá để giúp chúng ta tìm lại sự tự tin vào chính mình.

Dr.thaiha tự tin là địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín tại Hà Nội. Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ với hơn 10 năm hoạt động và đang trở thành một phương hiệu thẩm mỹ mạnh, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có các vấn đề về da, tóc và móng.

Tìm hiểu thêm: Quy trình cấy tóc tự thân bạn cần nên biết

Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

Đến với Dr.thaiha để thực hiện cấy tóc tự thân, quý khách hàng sẽ yên tâm vì những điều sau:

Quy trình cấy tóc tự thân chuẩn y khoa

Dịch vụ cấy tóc tự thân tại Dr.thaiha được thực hiện với một quy trình chuẩn y khoa. Các bước tiến hành gồm:

 • Đánh giá chất lượng nang tóc tại vùng cho tóc.
 • Thiết kế và lên kế hoạch cấy tóc ở vùng nhận (vùng mất tóc).
 • Tiến hành thu hoạch nang tóc bằng kỹ thuật hiện đại nhất.
 • Tiến hành cấy ghép nang tóc vào vùng nhận tóc.
 • Chăm sóc và theo dõi sau điều trị cấy tóc.

Quy trình cấy tóc tự thân tại Dr.thaiha được thực hiện một cách khép kín, đảm bảo các điều kiện vô khuẩn và vô trùng. Chính nhờ đó mà sẽ tối ưu thời gian cấy tóc, hạn chế tổn thương và không gây ra tác dụng phụ sau khi cấy tóc hoàn thành.

Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

Tại Dr.thaiha, khách hàng sẽ được Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà đưa ra tư vấn về liệu trình cấy tóc. Bác sĩ Thái Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm với các mảng da, tóc và móng. Đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca cấy tóc với độ khó cao. Sự đồng hành của bác sĩ sẽ giúp bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mái tóc của mình.

Đa dạng các phương pháp cấy tóc tự thân

Tại Dr.thaiha, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng tóc và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn phương pháp cấy tóc phù hợp. Bao gồm các giải pháp tách dải nang tóc, tách cụm nang tóc… Đây đều là những phương pháp cấy tóc hiện đại với độ an toàn cao và ít gây xâm lấn. Thời gian phục hồi sau cấy tóc cũng sẽ rất nhanh và ít gây ra tình trạng thoái hoá tóc sau khi cấy.

Hiệu quả cấy tóc rất cao

Dr.thaiha là địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín mang đến hiệu quả cao. Tóc sẽ mọc đạt 50% chỉ sau 3-6 tháng điều trị cấy tóc. Sau khoảng 12-18 tháng, tỷ lệ mọc tóc sẽ đạt trên 90%. Tỷ lệ nang tóc được cấy bị đào thải sẽ cực thấp, chỉ dưới 5% và kết quả được duy trì lâu dài.

Các thế mạnh khác biến Dr.thaiha trở thành địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín gồm:

 • Sự đầu tư bài bản về trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại.
 • Đội ngũ điều dưỡng viên có bằng cấp và được đào tạo chuyên sâu.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, thăm khám và điều trị ngoài giờ hành chính.
 • Chi phí cấy tóc công khai, minh bạch và luôn có thông báo rõ ràng.
 • Kết quả cấy tóc được bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ…

Cấy tóc tự thân ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

>>>>>Xem thêm: Cấy tóc tự thân có an toàn không? Thực hiện như thế nào?

Chi phí cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

Để đưa ra báo giá dịch vụ cấy tóc, bác sĩ chuyên khoa cần đánh giá được tình trạng mất tóc. Chi phí cấy ghép tóc sẽ tùy thuộc vào số lượng nang tóc cần cấy. Cấy càng nhiều nang tóc thì chi phí sẽ càng cao, có những ca cấy tóc có giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Chính vì thế, vấn đề quan trọng nhất là quý khách hàng phải lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín và thực hiện thăm khám trước khi cấy tóc. Bằng cách này bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cho bạn tư vấn về liệu trình và có báo giá dịch vụ tương ứng.

Tuyệt đối không lựa chọn dịch vụ cấy tóc tự thân giá rẻ và càng không nên làm cấy tóc ở những địa chỉ không đảm bảo các điều kiện an toàn để tránh xảy ra các biến chứng thẩm mỹ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và cả tính mạng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cấy tóc, bạn hãy liên hệ với phòng khám Dr.thaiha để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đưa ra sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất. Dr.thaiha xin chúc bạn sớm tìm lại sự tin tin với một mái tóc khỏe, đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5