Liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả

Chỉ với một liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc, bạn đã có thể sở hữu mái tóc dày chắc khỏe. Giải pháp cung cấp các dưỡng chất và yếu tố tăng trưởng có lợi cho sự phát triển của nang tóc. Từ đó, nang tóc sẽ được phục hồi và trở nên khỏe mạnh hơn. Tóc con sẽ mọc nhanh và nhiều hơn. Trong khi đó, các sợi tóc cũ sẽ không còn xuất hiện tình trạng gãy rụng.

Vì sao bạn bị rụng tóc?

Theo thời gian, tóc của chúng ta sẽ bị lão hóa. Dấu hiệu chính là tình trạng tóc rụng nhiều dẫn đến thưa tóc, hói đầu. Hay như tình trạng tóc bị bạc sớm khiến cho đầu nổi hoa dâm. Tất cả những điều này đều sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, có không ít người bị rụng tóc nằm ngoài quy luật lão hóa. Tình trạng rụng tóc bệnh lý xuất hiện ở người trẻ tuổi đang ngày một gia tăng về số lượng. Các nang tóc ngày một yếu đi và có thể gây ra tình trạng tóc rụng để lộ cả mảng da đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi các sợi tóc rụng quá nhiều và không có dấu hiệu mọc lại sẽ được xem là rụng tóc bất thường. Nguyên nhân gây rụng tóc bệnh lý thường rất đa dạng. Bao gồm các rối loạn nội tiết tố từ bên trong cơ thể; các bệnh lý xuất hiện ở da đầu, các thói quen chăm sóc tóc hàng ngày. Đôi khi rụng tóc cũng liên quan đến chế độ dinh dưỡng không khoa học.

Liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả

Qua kiểm tra thăm khám, đa số các trường hợp bị rụng tóc bệnh lý đều có nang tóc yếu. Điều này khiến cho các sợi tóc mới không thể mọc ra. Từ đó, độ dày của mái tóc sẽ bị giảm nhanh chóng. Đáng chú ý hơn khi có một số trường hợp bệnh nhân rụng tóc có nang tóc ngừng phát triển hoàn toàn do bị thoái hóa. Và tình trạng rụng tóc này sẽ dẫn đến hói đầu vĩnh viễn.

Tiêm meso móc tóc là như thế nào?

Trên thực tế thì việc phục hồi mái tóc dài chắc khỏe không hề đơn giản. Bác sĩ sẽ cần đánh giá tình trạng rụng tóc và hoạt động của nang tóc để đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Thường thì việc điều trị nội khoa sẽ được áp dụng với các trường hợp nang tóc còn phát triển. Tuy nhiên, nếu nang tóc đã không thể phục hồi thì sẽ bắt buộc phải tiến hành thủ thuật cấy tóc. Và phương pháp điều trị rụng tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là tiêm meso mọc tóc.

Phương pháp tiêm meso được thực hiện nhằm đưa trực tiếp các yếu tố tăng trưởng xuống da đầu. Từ đó, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, sợi tóc mới được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ gốc đến ngọn, tóc mọc dày hơn sau mỗi liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc.

Tiêm meso cũng sẽ giúp tăng sinh collagen cho vùng da đầu để giúp làm trẻ hóa vùng da này. Ngoài ra, quá trình tiêm meso mọc tóc còn làm cho máu lưu thông tốt hơn. Chính điều này sẽ giúp nang tóc nhận được nhiều dinh dưỡng hơn, nâng cao hiệu quả điều trị rụng tóc hói đầu.

Tiêm meso kích thích mọc tóc phù hợp với ai

Điều trị rụng tóc hói đầu là phương pháp đã được kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên, không phải trường hợp rụng tóc nào cũng có thể điều trị bằng meso.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp tiêm meso mọc tóc chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân bị rụng tóc với điều kiện là nang tóc chưa bị thoái hóa hoàn toàn. Bác sĩ thường sẽ thực hiện kiểm tra, soi nang tóc bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng để có chỉ định chính xác nhất.

Các trường hợp có thể tiêm meso kích thích mọc tóc gồm:

 • Trường hợp bị rụng tóc sau sinh.
 • Trường hợp bị rụng tóc do rối loạn di truyền.
 • Trường hợp bị rụng tóc hói đầu do stress.
 • Trường hợp bị rụng tóc hói đầu do tuổi trung niên, tuổi già.
 • Trường hợp bị rụng tóc do thường xuyên tiếp xúc với hóa chất.
 • Trường hợp bị rụng tóc do mắc các bệnh da đầu, đã điều trị khỏi.
 • Trường hợp bị rụng tóc giao mùa…

Liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả

Ngay cả khi tóc của bạn khỏe mạnh và ít bị gãy rụng, bạn cũng có thể thực hiện tiêm meso kích thích mọc tóc. Phương pháp giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mái tóc để có thể làm “trẻ hóa” tóc hiệu quả nhất.

Đánh giá ưu, nhược điểm của tiêm meso mọc tóc

Tiêm meso mọc tóc sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi trội. Phương pháp điều trị đạt chuẩn FDA, được giới chuyên gia và cả bệnh nhân đáng giá cao bởi những điều sau:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, ở các giới tính và độ tuổi khác nhau.
 • Tiêm meso đưa trực tiếp các hoạt chất vào dưới da đầu nên cho hiệu quả cao hơn và không gây ra sự lãng phí.
 • Tiêm meso mọc tóc hạn chế xâm lấn da. Do đó, quá trình điều trị rụng tóc sẽ không chảy máu, không sưng đau.
 • Bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng sau mỗi lần tiêm meso kích thích mọc tóc bởi tốc độ phục hồi siêu nhanh.
 • Hiệu quả cao nhờ tác động trực tiếp đến nang tóc. Hạn chế tình trạng tái phát rụng tóc sau điều trị…

Tuy nhiên, các liệu trình tiêm meso mọc tóc thường sẽ kéo dài nhiều buổi, trung bình sẽ là 10 buổi. Khách hàng sẽ cần chủ động thu xếp công việc và thời gian để hoàn thành liệu trình nhằm có kết quả tốt nhất. Đây chính là nhược điểm khi tiêm meso kích thích mọc tóc.

Quy trình tiêm meso mọc tóc như thế nào

Một liệu trình meso mọc tóc thường kéo dài 10 buổi, đánh giá sự chuyển biến của mái tóc sau buổi tiêm thứ 3-5-7. Các bước tiến hành tiêm meso tóc như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng nang tóc.
 • Bước 2: Khách hàng được gây tê trước khi gội đầu sạch sẽ.
 • Bước 3: Tiến hành sát khuẩn cho toàn bộ da đầu.
 • Bước 4: Bác sĩ tiêm meso mọc tóc với sản phẩm phù hợp.
 • Bước 5: Tiến hành sát khuẩn da sau đó theo dõi phản ứng phụ sau tiêm.
 • Bước 6: Khách hàng tự chăm sóc tại nhà và tới làm liệu trình theo thời gian quy định…

Chú ý, quy trình tiêm meso kích thích mọc tóc được thực hiện theo chỉ định y khoa và có sự giám sát của bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần tìm đến cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất và hạ tầng để có thể tiêm meso mọc tóc một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tiêm meso mọc tóc bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát, giá tiêm meso mọc tóc sẽ giảm khá nhiều nếu như bệnh nhân đăng ký tiêm theo liệu trình. Nếu tiêm theo buổi lẻ thì chi phí sẽ bị đội lên khá cao và cũng không thể đảm bảo hiệu quả.

Ngoài ra, giá tiêm meso kích thích mọc tóc sẽ còn phụ thuộc vào sản phẩm được sử dụng để điều trị là gì. Thường thì bác sĩ sẽ tiêm vitamin, chất dinh dưỡng, yếu tố vi lượng hay các hoạt chất giúp chống viêm. Sản phẩm tiêm mọc tóc có thể được phát triển bởi nhiều hãng khác nhau, có nguồn gốc khác nhau nên giá cũng có sự chênh lệch.

Liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả

Chính vì thế, bệnh nhân cần dành chút thời gian tới cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn liệu trình và có báo giá tiêm meso mọc tóc phù hợp. Tránh sử dụng dịch vụ tiêm mọc tóc giá rẻ, không có chỉ định y khoa để không khiến cho tình trạng rụng tóc ngày một nghiêm trọng hơn.

Có nên tiêm meso kích thích mọc tóc không?

Theo tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà, Meso chỉ là phương pháp phân bố thuốc, việc lựa chọn thuốc hay hoạt chất gì phụ thuộc vào tình trạng rụng tóc của người bệnh. Do đó, hiệu quả điều trị rụng tóc sẽ tùy thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì tiêm meso vẫn là phương pháp điều trị rụng tóc an toàn và hầu như không gây biến chứng. Ngay cả khi bệnh nhân không có đáp ứng điều trị tốt thì cũng ít xảy ra tác dụng phụ sau tiêm. Vậy nên, ngày càng có nhiều người muốn tiêm meso để tìm lại sự tự tin với mái tóc đẹp.

Ngay lúc này, nếu bạn đang lo lắng về tình trạng tóc gãy rụng, bạn muốn phục hồi nang tóc chắc khỏe, hãy chủ động liên hệ với phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để được tư vấn liệu trình tiêm meso mọc tóc với những sản phẩm điều trị chất lượng tốt. Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *