Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo

Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo
Rate this post

Bảng giá cấy tóc tự thân không hề rẻ. Có những ca cấy tóc có giá đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, giá cấy tóc tự thân cũng sẽ có độ chênh tuỳ theo số lượng các nang tóc được cấy là ít hay nhiều. Với phương pháp cấy tóc này bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng nang tóc bị thoái hoá bởi tỷ lệ đáp ứng rất cao. Hãy cùng Dr.thaiha tham khảo để biết chi phí cấy tóc để đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Bạn đang đọc: Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo

Cấy tóc là phương pháp gì?

Có rất nhiều người đang lựa chọn cấy tóc tự thân để điều trị rụng tóc. Tuy nhiên, sự thật thì cấy tóc không phải là phương pháp điều trị rụng tóc. Bởi việc cấy tóc sẽ không tác động đến nguyên nhân gây rụng tóc. Vậy cấy tóc là phương pháp gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cấy tóc là phương pháp giúp chúng ta khắc phục hậu quả của việc rụng tóc nhiều. Điều này dẫn đến việc da đầu bị mất tóc dẫn đến xuất hiện các mảng hói. Khi này, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá khả năng phục hồi của nang tóc để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Phương pháp cấy tóc nhằm mục đích bố trí lại nang tóc. Nang tóc khoẻ mạnh sẽ được lấy ở vùng da đầu có độ phủ tóc cao. Tiếp theo, các nang tóc này sẽ được xử lý và cấy xuống vùng nhận tóc, chính là vùng da đầu bị mất tóc, hói đầu. Hiệu quả cấy tóc với các trường hợp nang tác bị thoái hoá hoàn toàn.

Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo

Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu?

Cấy tóc nói chung là một loại điều trị phức tạp và có mức chi phí tương đối cao. Tuy nhiên, do phương pháp mang đến hiệu quả cao nên vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bảng giá cấy tóc giao động từ 40-100 triệu đồng. Trong đó, chi phí cấy tóc tự thân sẽ cao hơn so với cấy tóc sinh học (nang tóc nhân tạo). Và mỗi cơ sở điều trị cấy tóc sẽ có báo giá của cấy tóc tự thân chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện cấy tóc.

Các yếu tố ảnh hưởng làm thay đổi chi phí cấy tóc tự thân bao gồm:

Địa chỉ thực hiện cấy tóc

Trên thực tế thì có nhiều khách hàng lựa chọn cấy tóc trong nước. Nhưng cũng có nhiều người lại lựa chọn cấy tóc ở nước ngoài để đảm bảo hiệu quả cao hơn. Việc điều trị cấy tóc ở nước ngoài sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều so với chi phí cấy tóc trong nước. Bởi lẽ, khách hàng sẽ phải bỏ thêm chi phí đi lại và ăn uống trong suốt thời gian cấy tóc.

Nếu cấy tóc trong nước thì chi phí cũng có mức chênh khá lớn giữa các cơ sở thực hiện. Giá cấy tóc tự thân tại bệnh viện sẽ luôn cao hơn các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, tại các bệnh viện thực hiện cấy tóc đúng quy trình và đảm bảo các điều kiện an toàn. Hiệu quả luôn luôn cao hơn.

Phương pháp cấy tóc được thực hiện

Bảng giá cấy tóc tự thân sẽ thay đổi tuỳ theo phương pháp cấy tóc được lựa chọn. Ở đây sẽ cần xem xét đến việc thu hoạch nang tóc bằng hình thức nào.

  • Với cấy tóc FUE, nang tóc sẽ được lấy một cách đơn lẻ sau đó sẽ đưa cấy vào vùng nhận. Kỹ thuật được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau đớn và khó chịu và đặc biệt hiệu quả tối đa đạt được có thể lên đến 95%.
  • Với kỹ thuật cấy tóc FUT thì tóc sẽ được thu hoạch theo dải sau đó mới tiến hành chọn lọc dưới kính hiển vi. Tiếp theo các nang tóc có đủ điều kiện sẽ được cấy vào vùng nhận. Cấy tóc kiểu này có giá rẻ hơn nhưng sẽ gây tổn thương da đầu nhiều hơn. 
  • Với cấy tóc HAT thì mức đầu tư sẽ cao hơn. Bởi đây là phương pháp cấy tóc có độ hiện đại cao, đảm bảo độ chính xác và tính hiệu quả. Phương pháp cấy tóc chỉ gây ra vi tổn thương trên da đầu và có tốc độ phục hồi siêu nhanh.

Số lượng nang tóc cần cấy

Có thể bạn chưa biết chi phí cấy tóc tự thân sẽ được tính theo số lượng nang tóc cần cấy. Chi phí rơi vào khoảng khoảng 30.000 VND – 60.000 VND/ nang tóc. Chính vì thế, bạn càng bị hói diện tích rộng thì sẽ càng phải cấy nhiều tóc. Khi này, bảng giá cấy tóc tự thân sẽ có mức chênh lệch đáng kể.

Trong khi đó, nếu bạn cấy tóc để xử lý tình trạng trán bò liếm thì số lượng tóc cần cấy sẽ ít hơn. Khi này, chi phí cấy tóc cũng được giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, cũng cần đánh giá tình trạng tóc thực tế mới đưa ra báo giá cấy tóc tự thân chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh và cách khắc phục

Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo

Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện cấy tóc

Trong quy trình cấy tóc sẽ có hai bước quan trọng là thu hoạch nang tóc ở vùng cho (vùng nhiều tóc ở sau gáy) và bước cấy nang tóc vào vùng nhận (vùng hói và thưa tóc). Đây đều là những bước làm có độ khó rất cao. Chính vì thế, đòi hỏi người thực hiện cấy tóc phải là bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và có tay nghề tốt.

Dĩ nhiên là chi phí cấy tóc tự thân với các giáo sư, tiến sĩ sẽ có sự khá biệt so với việc bạn cấy tóc với bác sĩ còn non kinh nghiệm. Và bạn cần lưu ý một điều là tại thị trường Việt Nam hiện có không nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cấy tóc tự thân. Đồng nghĩa với điều này là có không nhiều bác sĩ có thể giúp bạn cấy tóc an toàn.

Chi phí chăm sóc sau điều trị cấy tóc

Chi phí cấy tóc tự thân cũng bao gồm chi phí chăm sóc và phục hồi sau điều trị cấy tóc. Thường thì khách hàng sẽ phải sử dụng thuốc kê đơn để giúp giảm biến chứng và tăng tốc độ phục hồi sau điều trị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp chiếu plasma hoặc IPL để giúp giảm sưng đau và hạn chế nhiễm trùng vùng cho và nhận tóc.

Chi phí chăm sóc và điều trị sau cấy tóc có thể được tính trong trọn gói dịch vụ. Tuy nhiên, cũng có những cơ sở y tế sẽ để cho khách hàng tự chi trả khoản chi phí này. Mặc dù thế, bạn có thể yên tâm là số tiền sẽ không lớn.

Ngoài ra, chi phí cấy tóc tự thân sẽ có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm mà khách hàng thực hiện. Ví dụ như nếu bạn cấy tóc ở đúng thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mại, giảm giá thì giá cấy tóc tự thân sẽ thấp hơn chút ít. Do đó, khách hàng cần theo dõi các địa chỉ cấy tóc để có thể kịp thời nắm bắt bảng giá cấy tóc tự thân.

Nên cấy tóc tự thân ở đâu?

Lựa chọn tốt nhất khi cấy tóc tự thân vẫn sẽ là các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành. Bởi đây là nơi có đầy đủ các điều kiện về con người, trang thiết bị vật tư y tế, môi trường thuận tiện và các phương pháp cấy tóc hiện đại. Chính vì thế, cấy tóc tại bệnh viện sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để cấy tóc tại bệnh viện. Bởi lẽ thời gian thăm khám tại bệnh viện thường bị hạn chế trong khung giờ hành chính. Khi này, khách hàng có thể tới các cơ sở cấy tóc tư nhân để thăm khám và được hỗ trợ điều trị cấy tóc một cách nhanh chóng nhất.

Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá 2024 bạn nên tham khảo

>>>>>Xem thêm: Quy trình cấy tóc tự thân bạn cần nên biết

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín gồm:

  • Hoạt động công khai và minh bạch theo đúng quy định.
  • Có địa chỉ kinh doanh và thông tin liên hệ rõ ràng.
  • Có các điều kiện y tế đạt chuẩn, phòng thủ thuật vô trùng.
  • Đa dạng các phương pháp cấy tóc và có bảng giá cấy tóc tự thân công khai.
  • Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và điều dưỡng viên có tay nghề cao.
  • Có cam kết về hiệu quả cấy tóc cũng như có sự bảo hành về kết quả…

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp mọi người phần nào nắm bắt được chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu. Đừng quên liên hệ với Dr.thaiha để đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa nhằm có chỉ định cấy tóc chuẩn y khoa. Chúc bạn luôn luôn tự tin với mái tóc đẹp và khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5