Tiêm meso được bao lâu thời gian, cách duy trì hiệu quả meso

Tiêm meso không phải là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn nhưng vẫn khiến chị em đứng ngồi không yên. Bởi lẽ, liệu trình meso sẽ khiến cho da khoẻ, đẹp một cách tự nhiên và an toàn. Và nếu như bạn muốn biết tiêm meso được bao lâu thời gian thì hãy cùng Dr.thaiha đi tìm hiểu để có các giải pháp kéo dài kết quả meso.

Tiêm meso là phương pháp gì?

Tiêm meso là phương pháp trẻ hoá da theo hình thức tiêm vi điểm. Thay vì sử dụng dao kéo, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm để đưa các hoạt chất chăm sóc da vào trung bì của da. Chính quá trình này sẽ giúp phát huy hiệu quả trẻ hoá và tránh sự lãng phí sản phẩm làm đẹp.

Tiêm meso đang là phương pháp làm đẹp đón đầu xu hướng, bởi chính những ưu điểm nổi trội mà phương pháp mang lại. Bao gồm: hạn chế tổn thương da, thời gian tiến hành nhanh, không cần gây mê, da phục hồi nhanh chóng, hiệu quả vca và đảm bảo sự tự nhiên.

Tiêm meso được bao lâu thời gian, cách duy trì hiệu quả meso

Ứng dụng nổi bật của meso trong da liễu thẩm mỹ gồm:

 • Tiêm meso trẻ hoá da
 • Tiêm meso căng bóng da
 • Tiêm meso xoá nhăn
 • Tiêm meso làm trắng da
 • Tiêm meso trị mụn và sẹo mụn
 • Tiêm meso điều trị rụng tóc
 • Tiêm meso giảm mỡ, giảm béo
 • Tiêm meso điều trị tăng tiết mồ hôi…

Tiêm meso được bao lâu thời gian?

Hiệu quả tiêm meso đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất chính là tiêm meso được bao lâu thời gian? Liệu rằng có thể duy trì hiệu quả tiêm meso vĩnh viễn hay không? Có nên tiêm meso không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tiêm meso không phải là giải pháp làm đẹp vĩnh viễn. Đây vừa là yếu điểm nhưng đồng thời cũng là ưu điểm của phương pháp.

Cụ thể, kết quả tiêm meso sẽ chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Thông thường sẽ là từ 4-6 tháng, đáp ứng tốt có thể sẽ là 1 năm. Muốn duy trì hiệu quả meso, bạn sẽ phải thực hiện tiêm dặm/ bổ sung định kỳ. Tùy từng tình trạng da mà kế hoạch tiêm dặm meso sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Và do tiêm meso không vĩnh viễn nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc cơ thể bị phụ thuộc. Bạn sẽ dễ dàng dừng liệu trình meso nếu không hài lòng về hiệu quả. Bạn sẽ có thể chủ động thay đổi phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Đây chính là ưu thế lớn của meso, không tìm thấy ở các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý thuyết là thế, nhưng thực tế thì rất khó xác định tiêm meso được bao lâu thời gian. Có người duy trì trong thời gian ngắn, nhưng cũng có trường hợp hiệu quả được lâu dài. Cùng Dr.thaiha tiếp tục tìm hiểu để thấy được những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tiêm meso bạn nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm meso

Kỹ thuật tiêm meso, tình trạng da và sản phẩm meso là những yếu tố tác động trực tiếp đến tiêm meso được bao lâu thời gian. Cụ thể như sau:

Tình trạng da của khách hàng

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có các vấn đề về da khác nhau. Do đó, các liệu trình meso sẽ thay đổi theo độ tuổi, phù hợp với người đủ 18 tuổi trở lên là không quá 55 tuổi.

Với người trẻ tuổi, da chưa bị lão hoá hoặc bị lão hoá nhẹ nhàng thì tiêm meso sẽ duy trì được lâu dài hơn. Người trẻ tuổi cũng có khả năng đáp ứng tốt hơn với phương pháp làm đẹp nên kết quả meso sẽ được tối ưu.

Tiêm meso được bao lâu thời gian, cách duy trì hiệu quả meso

Với người có trung tuổi, da đang bị lão hoá nhanh và mạnh thì meso sẽ cho hiệu quả kém hơn và không thể duy trì lâu dài. Ở độ tuổi này, khách hàng sẽ cần tiêm meso thường xuyên hơn để ổn định hiệu quả. Thay vì tiêm 6 tháng/ lần thì có thể tiêm bổ sung sau 3 tháng.

Chất lượng sản phẩm tiêm meso

Tiêm meso được bao lâu thời gian sẽ tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm meso được sử dụng. Với sản phẩm meso có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép lưu hành công khai thì chất lượng sẽ luôn luôn đảm bảo. Khi này, hiệu quả tiêm meso sẽ cao hơn, ít gây ra tác dụng phụ và cũng sẽ duy trì lâu dài hơn.

Ngược lại, nếu bạn vì tiết kiệm chi phí mà tiêm những sản phẩm giá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc, không rõ thành phần và không được cấp phép thì sẽ tiềm ẩn rủi ro. Lúc này, liệu trình meso sẽ không thể duy trì lâu dài. Thậm chí là phương pháp không mang lại hiệu quả làm đẹp mà sẽ khiến cho tình trạng da ngày một tồi tệ hơn.

Bên cạnh đó, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có sản phẩm meso phù hợp theo tình trạng da. Nếu bạn không lựa chọn sản phẩm tiêm đáp ứng đúng nhu cầu thì cũng sẽ không mang đến kết quả như kỳ vọng.

Kỹ thuật tiêm meso chuẩn y khoa

Bạn sẽ không cần lo lắng với câu hỏi tiêm meso được bao lâu thời gian. Nhất là khi meso được thực hiện với một quy trình chuẩn y khoa và do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Kỹ thuật tiêm meso chuẩn với kim tiêm kích thước nhỏ sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thương da. Hoạt chất meso sẽ được đưa đến đúng vị trí để da được tiếp cận một cách nhanh chóng và tối ưu hiệu quả. Nhờ đó, tổn thương da sẽ được phục hồi siêu nhanh kết quả tiêm meso sẽ được ghi nhận nhanh chóng.

Ngược lại, nếu người tiêm meso không có trình độ chuyên môn tốt, sử dụng kim tiêm meso kích thước quá lớn thì hậu quả sẽ khôn lường. Đây là lý do tại sao mà chúng ta cần lựa chọn một cách bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành thao tác tiêm meso.

Các yếu tố ảnh hưởng khác

Bên cạnh 3 yếu tố nêu trên, tiêm meso được bao lâu thời gian cũng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề sau:

 • Chất lượng của các dịch vụ meso hoặc địa chỉ tiêm meso.
 • Chế độ chăm sóc da sau khi tiêm meso của mỗi khách hàng.
 • Chế độ ăn uống và sinh hoạt sau mỗi liệu trình meso…

Tiêm meso được bao lâu thời gian, cách duy trì hiệu quả meso

Bí quyết duy trì hiệu quả tiêm meso dành cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm tiêm meso, Dr.thaiha luôn hiểu vì sao mọi người lại quan tâm tiêm meso được bao lâu thời gian. Và để giúp mọi người có thể duy trì kết quả tiêm trẻ hoá da, Dr.thaiha xin chia sẻ một vài bí quyết siêu hay sau, hãy cùng tham khảo ngay.

 • Lựa chọn sản phẩm meso có chất lượng tốt là việc đầu tiên bạn cần lưu ý. Bạn chỉ nên dùng meso được FDA chứng nhận và được BYT cấp phép lưu hành công khai. Và sản phẩm meso phải phù hợp với tình trạng da tại thời điểm làm meso.
 • Hãy chắc chắn người tiêm meso cho bạn là bác sĩ có giấy phép và chứng chỉ hàng nghề tiêm meso theo đúng quy định. Có thể kiểm tra bằng cấp của người tiêm meso.
 • Lựa chọn dịch vụ tiêm meso được cấp phép, tại những cơ sở y tế chuyên khoa như bệnh viện, thẩm mỹ viện hoặc phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ.
 • Sử dụng kim tiêm meso được thiết kế chuyên dụng để hạn chế tổn thương da và giúp thao tác tiêm được chính xác hơn.
 • Quy trình tiêm meso cần đảm bảo vô khuẩn và vô trùng. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là phải giữ cho da được sạch trong và sau khi tiêm meso để tránh nhiễm khuẩn.
 • Tiêm meso xong nếu bị sưng đau bạn có thể chườm lạnh để cải thiện. Bằng cách này, bạn sẽ giúp da ổn định nhanh chóng và không lo lắng tiêm meso được bao lâu thời gian.
 • Sau khi tiêm meso, bạn nên tránh uống rượu bia, ăn đồ ăn mặn, ăn đồ ăn dễ gây kích ứng da. Thay vào đó, bạn nên uống nhiều nước và ăn uống một cách thanh đạm để giúp da ổn định sớm, nâng cao hiệu quả meso.
 • Tạm dừng tập luyện sau khi tiêm meso để tránh vùng điều trị bị đổ mồ hôi, tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong khoảng 2 ngày sau khi tiêm meso.
 • Không trang điểm sau khi tiêm meso. Bao gồm việc sử dụng cả các sản phẩm chăm sóc da mới bởi nguy cơ bị dị ứng, kích ứng sẽ rất cao…

Đến với Dr.thaiha, bạn sẽ không cần bận tâm với câu hỏi tiêm meso được bao lâu thời gian. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có những liệu trình tiêm meso chuẩn, phù hợp với tình trạng da và các điều kiện kinh thế. Ca tiêm meso được thực hiện với dụng cụ y khoa chuyên dụng và trong các điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Chỉ 10 phút tiêm meso tại Dr.thaiha, bạn đã tự tin với làn da khoẻ, đẹp tự nhiên. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với phòng khám để đặt hẹn tiêm meso để tự tin khi Tết đến xuân về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *