Tiêm filler nâng mũi có được không? Có an toàn không?

Nhắc nhở nâng mũi phải nhanh chóng tới filler. Sản phẩm chất làm đầy đủ có thể giúp chỉnh sửa mũi cao hơn, thẳng và gọn một cách tự nhiên. Tiêm filler nâng mũi cho hiệu quả tức thì thì không cần phải chờ đợi như khi làm mũi nhọn thuật. Tuy nhiên, mức độ an toàn khi tiêm filler mũi sẽ phụ thuộc vào chất lượng filler và kỹ thuật nâng mũi.

Tiêm filler nâng mũi là gì?

Tiêm phi nâng mũi (filler) là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo. Do đó, chất làm đầy sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc nguyên thủy của mũi không tác động đến mũi mũi. Mũi tiêm filler là chất liệu được đưa vào đầy đủ trong vùng mũi sống để làm mũi sống cao hơn, thẳng hơn và làm kiểu mũi trở nên gọn gàng hơn.

Để nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm trực tiếp làm đầy thành phần HA vào mũi sống. Filler HA sẽ tăng cường nhanh chóng và kết nối với mô da để tạo hiệu ứng sống mũi đẹp. Chỉ để lại vết sâu ở vùng mũi nên không thể xác định được.

Quá trình tiêm mũi cao này không gây mê mà chỉ dùng thuốc tê tại chỗ. Quy trình nâng mũi không mất nhiều thời gian thực hiện và không cần dưỡng dưỡng quá nhiều.

Phương pháp tiêm mũi nâng cao đã và đang thực hiện. Có hàng triệu khách hàng đã nâng mũi thành công bằng filler và cho phản hồi tốt. Nếu muốn tiêm filler, bạn có thể đến cơ sở y tế chuyên khoa bao gồm các bệnh viện, thẩm mỹ hoặc phòng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được các bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất.

Tiêm filler nâng mũi có được không? Có an toàn không?

Quy trình tiêm được thực hiện như thế nào?

Tiêm filler là cách đơn giản nhất để giúp bạn được mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này chỉ phù hợp với trẻ nhỏ và có kiểu dáng mũi tương đối. May mắn thay, filler không hoạt động đến cấu trúc mũi sụn mà chỉ hoạt động đến mô da. Vì lý do này nên khách hàng cần đến thăm khám để được tiêm phù hợp chỉ định.

Quy trình tiêm chích bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng mũi

Bước làm đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong quá trình tiêm filler nâng mũi. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá thiết kế mũi của khách hàng, nắm bắt các thông tin bệnh lý và mong muốn của. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những kế hoạch nâng mũi phù hợp nhất.

Xin lưu ý, khách hàng có thể thăm khám nhiều lần, ở nhiều nơi trước khi quyết định tiêm filler mũi. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao để được tiêm mũi tiêm toàn nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiêm filler nâng mũi

Các bước chuẩn bị được thực hiện trước khi tiêm filler sẽ bao gồm:

 • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các mũi mũi hướng tới các loại bỏ mỹ phẩm, phiền toái, hôi hôi, bụi bẩn.
 • Tiến hành tăng cường để giảm đau khi tiêm filler. Thời gian yên lặng sẽ kéo dài khoảng 15-20 phút.
 • Làm sạch thuốc tê sau đó sẽ chụp ảnh mũi trước khi tiêm filler để lưu hồ sơ.
 • Tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mũi để tránh nhiễm trùng nhiễm trùng…

Các bước chuẩn bị trước khi tiêm mũi sẽ được thực hiện bằng chất dưỡng kinh nghiệm và trong phòng thủ thuật đảm bảo các điều kiện an toàn. Bước chuẩn bị cũng được sử dụng nhiều lần nhất trong quy trình nâng mũi.

Tiêm filler nâng mũi có được không? Có an toàn không?

Bước 3: Tiến hành tiêm mũi nâng cao

Bước làm này do bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện, với sự hỗ trợ của điều dưỡng viên. Quy trình sẽ như sau:

 • Bác sĩ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi tiêm. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ năng của thông tin về nguồn gốc, thương hiệu, thành phần và giới hạn sử dụng.
 • Bác sĩ mở sản phẩm filler trước mặt khách hàng và giải thích một số phụ tùng có thể xảy ra khi tiêm filler mũi.
 • Bác sĩ thực hiện tiêm filler mũi cho khách hàng. Đảm bảo chính xác về lượng, vị trí tiêm và tốc độ. Tiêm cho đến khi mũi đẹp thì dừng lại.
 • Nhân viên điều dưỡng thực hiện mũi sinh sau khi tiêm filler. Sử dụng trùng lặp và sinh vật nhẹ nhàng trên các vết thương để làm lại.

Thời gian tiêm filler chỉ mất khoảng 5 phút. Do gây tê trước đó nên việc tiêm filler sẽ không bị đau. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ trò chuyện với khách hàng trong quá trình tiêm filler để giải phóng áp lực tâm lý.

Bước 4: Chăm sóc và phục hồi sau tiêm filler

Sau khi hoàn tất quá trình tiêm filler mũi, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi phản ứng phụ do filler gây ra. Trong thời gian này, nhân viên y tế sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để giúp filler sớm ổn định và mũi được xác định chuẩn xác nhất. Sau đó, khách hàng có thể tìm kiếm và làm việc bình thường.

Tiêm xong mũi tiêm có cần kiêng gì không?

Quy trình tiêm nâng mũi là dành cho người bận rộn, ít có thời gian nghỉ ngơi và kiếng cữ. Bởi các bước thực hiện đơn giản và không cần kiến ​​trúc nhiều làm vết thương phục hồi siêu nhanh.

Sau khoảng 3-5 ngày, chất làm đầy sẽ ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Để nâng cao hiệu quả nâng mũi, khách hàng chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kiêng sử dụng bia rượu và chất kích thích. Đây sẽ là điều duy nhất bạn cần phải thực hiện khi tiêm filler nói chung và nâng mũi nói riêng của filler.
 • Tránh sử dụng đồ ăn có khả năng gây kích ứng, dị ứng da. Nhất là các sản phẩm, gia vị hay đồ đồ bạn đã có tiền sử dụng dịch ứng dụng.
 • Tránh sử dụng đồ chứa nhiều cỏ. By thức ăn này sẽ tạo ra tổn thương lâu lành hơn và tạo ra cơ hội viêm lỗ da.
 • Không thể tập luyện ngay sau khi tiêm filler. Nhất là các bài tập nặng, làm cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều.
 • Tránh hoạt động ngoại lực đến vùng sống mũi hoặc hoạt động nhiệt. Điều này sẽ giúp filler ổn định tốt và mũi được định hình chuẩn.
 • Cố gắng hết sức 24h đồng hồ sau khi tiêm filler để nghỉ ngơi. Bằng cách này bạn sẽ bảo vệ tổn thương da không bị vi khuẩn tấn công…

Tiêm filler nâng mũi có được không? Có an toàn không?

Tiêm filler có an toàn không? Có cần tiêm không?

Tiêm filler hiện là giải pháp nâng mũi an toàn nhất, được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên dùng. Nếu bạn đã tiêm đủ mũi tiêm filler, hãy thử một lần để có được cảm nhận và đánh giá khách quan nhất.

5 lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ nâng mũi bao gồm:

 • Độ an toàn cao: Không sử dụng dao kéo, da giới hạn chi tiết, không cần gây mê toàn thân khi tiêm filler.
 • Hiệu quả cao: Tiêm filler không chỉ giúp nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn mang lại hiệu quả tức thì. Độ mũi đẹp duy trì trong khoảng 12 tháng.
 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ sau 5 phút tiêm filler mũi của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. Quy trình nâng mũi mất khoảng 30 phút và phù hợp với người bận rộn.
 • Dễ dàng chỉnh sửa: Nâng mũi bằng filler HA có thể dễ dàng chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng. Bạn vẫn có thể tiêm filler vào bất kỳ lúc nào.
 • Tiết kiệm chi phí: Tiêm nâng mũi filler cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc làm phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi…

Tuy nhiên, tiêm filler mũi an toàn hay không, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là bạn phải đơn giản lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Không quên tìm kiếm và đầu tư sản phẩm filler chính hãng có chất lượng tốt và giá hợp lý để nâng cao an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Nếu bạn đang muốn tiêm filler mũi cao su, hãy liên hệ với phòng y tế thẩm mỹ Thái Hà để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về liệu trình. Dr.thaiha sẽ giúp bạn kiến ​​trúc kết cấu những chiếc mũi đẹp, hài hòa với khung mặt và đảm bảo tự nhiên. Chỉ 5 phút thực hiện nâng mũi bạn sẽ tràn đầy tự tin với mũi đẹp.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tiêm filler nâng mũi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *