Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu quy trình nâng mũi với filler

Biết được tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu sẽ giúp bạn biết được phương pháp nâng mũi có đáp ứng nhu cầu của bản thân hay không. Tiêm filler nâng mũi sẽ không thể duy trì vĩnh viễn như phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đổi lại, phương pháp này lại cho hiệu quả tức thì và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình nâng mũi filler cũng đơn giản nên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tiêm filler mũi là tiêm gì?

Tiêm filler mũi được thực hiện với mục đích để nắn chỉnh dáng mũi cao, thẳng và gọn gàng hơn. Phương pháp sử dụng kim tiêm để đưa trực tiếp filler vào vùng sống mũi. Filler sẽ có nhiệm vụ tăng thể tích mô mũi, từ đó giúp chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên.

Filler có nhiều dạng khác nhau và được nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới phát triển. Tuy nhiên, lại không có nhiều loại filler được đánh giá cao về chất lượng. Filler HA là dòng filler tạm thời đã và đang được cấp phép sử dụng công khai trên toàn cầu. Đây cũng là dòng filler được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ nâng mũi không xâm lấn.

Hiện tại, dịch vụ tiêm filler nâng mũi đang được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế. Bao gồm các bệnh viện da liễu, phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện và cả các Spa. Và tiêm filler mũi cũng là chỉ định thường xuyên của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, dành cho nhóm khách hàng có đủ điều kiện thực hiện. Do đó, nếu muốn nâng mũi đẹp tự nhiên bạn hãy tới cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn kỹ liệu trình.

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu quy trình nâng mũi với filler

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu?

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tiêm filler mũi chính là tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu. Liệu rằng phương pháp nâng mũi này có cho hiệu quả vĩnh viễn không hay chỉ là lời đồn đoán.

Theo tìm hiểu, hiện có rất nhiều Spa quảng cáo dịch vụ tiêm filler mũi vĩnh viễn. Điều này đã khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng là thực hiện tiêm filler mũi. Nhưng sự thật lại khiến cho họ phải thất vọng.

Trả lời cho câu hỏi tiêm filler mũi có thời gian bao lâu thì câu trả lời chính là TIÊM FILLER KHÔNG VĨNH VIỄN. Phương pháp nâng mũi mang tính tạm thời. Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của tiêm filler mũi.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, filler được sử dụng để nâng mũi an toàn thường có tuổi thọ khoảng 9-12 tháng. Sau khi được đưa vào cơ thể, filler HA sẽ phân huỷ chậm và dáng mũi của bạn sẽ có thể duy trì trong khoảng 1-2 năm. Filler dạng này cũng có thể được làm tan dễ dàng bằng việc tiêm thuốc giải.

Do filler mũi không vĩnh viễn nên chúng ta có thể dễ dàng thay đổi dáng mũi cho phù hợp với gương mặt. Việc chỉnh sửa mũi sẽ dễ dàng hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ do phương pháp tiêm filler không ảnh hưởng đến cấu trúc sụn mũi. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu? Về lý thuyết thì sẽ khoảng 1 năm. Tuy nhiên, cũng có trường hợp filler bị tan nhanh hơn và cũng có trường hợp filler tan chậm hơn. Bởi tuổi thọ của chất làm đầy filler phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan, khách quan. 

Những vấn đề liên quan đến kết quả tiêm filler nâng mũi gồm:

 • Chất lượng sản phẩm filler: Filler có chất lượng tốt sẽ được cơ thể đáp ứng nhanh chóng và sẽ sớm ổn định. Dáng mũi sau khi tiêm filler sẽ được duy trì một cách lâu dài hơn.
 • Liều lượng filler nâng mũi: Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu tuỳ thuộc vào liều lượng chất làm đầy được sử dụng. Tiêm ít sẽ tan nhanh hơn là khi bạn tiêm với liều tối đa.
 • Kỹ thuật tiêm filler mũi: Dáng mũi có đẹp hay không, duy trì được lâu dài không sẽ tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Tiêm sai kỹ thuật có thể khiến cho mũi biến dạng và khi này bạn sẽ phải thực hiện tiêm tan filler sớm hơn.
 • Chăm sóc da tại nhà: Quá trình phục hồi của da và ổn định của filler phụ thuộc cách mà bạn chăm sóc da tại nhà. Nếu bạn tuân thủ yêu cầu được bác sĩ đưa ra thì dáng mũi của bạn sẽ duy trì lâu dài hơn…
 • Chế độ ăn uống: Một số những thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm filler gồm: Rượu bia, hải sản, đồ ăn mặn và các món ăn dễ gây kích ứng da.
 • Nhiệt độ cao: Nhiệt độ cao từ môi trường như ánh nắng hoặc nước nóng, hơi lửa… cũng sẽ khiến cho filler khó định hình hơn và làm giảm tuổi thọ của chất làm đầy.

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu quy trình nâng mũi với filler

Có nên tiêm filler mũi vĩnh viễn không?

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu? Hiện nay, có nhiều quảng cáo về dịch vụ tiêm filler nâng mũi vĩnh viễn với giá rẻ. Chính những quảng cáo này đã khiến cho không ít người nếm trái đắng khi bỏ tiền nâng mũi và nhận lại là biến chứng thẩm gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, không nên tiêm filler nâng mũi vĩnh viễn. Tiêm nâng mũi vĩnh viễn được hiểu là việc sử dụng các sản phẩm filler không có khả năng tự phân huỷ để làm đẹp, được gọi chung là filler bền vững. 

Thành phần của filler bền vững thường được tổng hợp từ các chất không có khả năng tự phân rã. Trong đó, phổ biến nhất là silicon dạng lỏng có vẻ ngoài khá giống với filler HA. Các nguy cơ có thể gặp phải khi tiêm nâng mũi với silicon gồm: Sưng đau, biến dạng mũi, kích ứng mũi, nhiễm trùng hoại tử, tràn filler, nổi u hạt, chèn tắc mạch máu…

Đáng chú ý hơn khi tất cả các biến chứng liên quan đến filler bền vững sẽ rất phức tạp. Bắt buộc bác sĩ sẽ phải thực hiện phẫu thuật để loại bỏ silicon ra khỏi mũi. Quá trình này sẽ gây xâm lấn nhiều và khiến cho bạn bị đau đớn, khó chịu và sẽ để lại sẹo gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Quy trình tiêm filler nâng mũi an toàn và hiệu quả

Như vậy là chúng ta đã biết tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu. Và để ca nâng mũi có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, bạn sẽ cần được tiêm filler đúng quy trình kỹ thuật. Hãy gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ về kế hoạch tiêm filler phù hợp cho riêng mình. Bạn sẽ được tư vấn về ưu, nhược điểm tiêm filler nâng mũi. Bạn cũng sẽ được báo giá tiêm filler chính xác, tương ứng với những sản phẩm filler có chất lượng tốt nhất.

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu quy trình nâng mũi với filler

Quy trình tiêm filler nâng mũi cơ bản sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám để có chỉ định tiêm filler phù hợp. Tư vấn để khách hàng hiểu rõ tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu và đưa ra những lưu ý cần thiết.
 • Bước 2: Tiến hành làm sạch toàn bộ vùng mũi trước khi tiêm filler để tránh nhiễm trùng.
 • Bước 3: Thực hiện ủ tê trong khoảng 15 phút để giảm đau. Nếu muốn nhanh hơn có thể tiêm tê trực tiếp.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh thuốc tê sau đó chụp ảnh để lưu hồ sơ theo dõi. Sau đó sẽ sát trùng toàn bộ vùng sống mũi và khu vực lân cận.
 • Bước 5: Bác sĩ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm filler và mở bao bì trước mặt khách hàng. Thực hiện tiêm filler để chỉnh hình mũi. Liều lượng an toàn không vượt quá 1.5cc.
 • Bước 6: Tiến hành nắn chỉnh filler bằng cách nắn bóp để filler đưa đến đúng vị trí. Sau đó sát khuẩn cho da, thoa kháng sinh để chống vi khuẩn tấn công.
 • Bước 7: Nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi phản ứng phụ sau khi tiêm filler. Tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa…

Tiêm filler sẽ giúp nâng mũi tức thì. Đây là ưu điểm của tiêm filler và khiến cho phương pháp này càng thịnh hành. Và nếu như khách hàng phân vân tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu thì hãy tuân thủ những yêu cầu chăm sóc và điều trị tại nhà được bác sĩ chuyên khoa đưa ra. Bằng việc chăm da khoa học, duy trì lối sống sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh bạn sẽ có thể kéo dài thời gian hiệu quả của tiêm filler nâng mũi.

Mọi thông tin chi tiết về tiêm filler nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn, bạn hãy liên hệ với phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để được bác sĩ chuyên khoa đưa ra những tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *