Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả và duy trì trong bao lâu là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi hiện botox chính là sản phẩm làm trẻ hóa, xóa nhăn mang lại kết quả cao nhất. Phương pháp xóa nhăn đơn giản khi không sử dụng dao kéo và cũng không cần gây mê. Và nếu như bạn đang có ý định tiêm botox xóa nhăn vùng mắt, hãy cùng Dr.thaiha đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về phương pháp này nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

Tiêm botox xóa nhăn mắt là gì?

Các nếp nhăn ở quanh mắt thường xuất hiện sớm hơn những khu vực khác. Bởi mắt là khu vực nhạy cảm nhất trên mặt, cấu trúc da mắt mỏng và đây là vị trí hở. Chính vì thế, mà vùng da này chịu ảnh hưởng thường xuyên bởi ánh nắng mặt trời. Vậy nên, tốc độ lão hóa mắt cũng sẽ nhanh hơn.

Để làm trẻ hóa gương mặt, bắt buộc chúng ta phải loại bỏ các nếp nhăn quanh mắt. Và botox chính là một trong những sản phẩm làm trẻ hóa da có thể giúp cải thiện nếp nhăn mắt. Thông qua việc sử dụng kim tiêm để đưa botox vùng nhăn mà thuốc sẽ giúp là phẳng các nếp gấp da một cách tự nhiên.

Cơ chế xóa nhăn của botox như sau: botox có thành phần chính là Botulinum toxin type A. Chất này có khả năng là ức chế dẫn truyền thần kinh đến cơ hoặc nhóm cơ. Nhờ đó, khi tiêm botox vào các nhóm cơ gây ra nếp nhăn mắt thì thuốc sẽ làm yếu cơ và giãn cơ. Từ đó, các nếp nhăn mắt sẽ được làm căng nhanh chóng.

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

Do cơ chế tác động lên cơ nên botox sẽ được sử dụng với mục đích xóa nếp nhăn động. Nếp nhăn động là các nếp nhăn xuất hiện khi chúng ta có các hoạt động cơ và biểu lộ cảm xúc. Ví như như chau mày, nhíu mày, cười, khóc, nheo mắt khi gặp ánh nắng…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, giải pháp tiêm xóa nhăn mắt với botox là chỉ định y khoa. Phương pháp xóa nhăn có độ an toàn cao, hiệu quả và đã được cấp phép bởi FDA. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch tiêm botox cụ thể, tránh sự nóng vội hoặc lạm dụng thuốc bởi điều này có thể phản tác dụng.

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả?

Botox giúp cải thiện nếp nhăn mắt một cách tự nhiên và an toàn. Thế nhưng, phương pháp tiêm xóa nhăn lại không thể loại bỏ nhăn mắt cấp tốc. Câu hỏi đặt ra là tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả, phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Về lý thuyết thì ngay sau khi botox được tiêm đúng vị trí, đúng lớp sẽ sẽ ngăn chặn tín hiệu thần kinh đến cơ để làm cho cơ bị bất hoạt. Khi cơ rơi vào trạng thái nghỉ thì các nếp gấp da sẽ tự động biến mất.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy thì hiệu quả tiêm botox sẽ được đánh giá sau khoảng 1-2 tuần tiêm. Và thường sẽ đạt hiệu quả 100% sau từ 4-6 tuần điều trị. Chính vì thế, bạn không nên nóng vội nếu như lựa chọn xóa nhăn bằng botox.

Ngoài ra, tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả cũng sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

 • Tình trạng lão hóa da của bạn ở mức độ nào. Nếu bị nhăn nhẹ thì botox sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng hơn.
 • Chất lượng sản phẩm botox được sử dụng có tốt hay không. Nếu tiêm phải botox nhái, giả thì sẽ không mang lại kết quả.
 • Liều lượng botox sẽ quyết định tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả. Tiêm quá ít sẽ không đủ để ức chế hoạt động cơ. Nhưng nếu tiêm quá nhiều botox sẽ gây biến chứng.
 • Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả cũng bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật tiêm botox. Tiêm đúng kỹ thuật, đúng quy trình sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn và cao hơn.
 • Cách chăm sóc da sau tiêm botox xóa nhăn mắt sẽ quyết định đến sự phục hồi của da. Tiếp theo nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm botox là nhanh hay chậm.

Sau khoảng 2 tuần tiêm botox, khách hàng có thể quay lại cơ sở y tế để thăm khám, đánh giá hiệu quả của botox. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng các nếp nhăn để có các giải pháp bổ sung botox phù hợp nhất. Trong thời gian chờ đợi, hãy tuân thủ những yêu cầu chăm sóc và điều trị tại nhà để tối ưu kết quả thẩm mỹ.

Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt giá bao nhiêu?

Hiện dịch vụ xóa nhăn mắt với botox đang nở rộ, được thực hiện bởi nhiều cơ sở làm đẹp. Mức giá tiêm botox cũng có sự chênh lệch đáng kể giữ các cơ sở y tế. Bạn có thể tiêm botox xóa nhăn mắt với mức giá rất thấp, nhưng bạn cũng có thể phải tiêm botox theo giá niêm yết công khai. 

Câu hỏi được đặt ra là tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, không có mức giá chuẩn cho dịch vụ xóa nhăn bằng botox. Giá tiêm botox xóa nhăn mắt có thể thay đổi mỗi ngày, tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm botox, liều lượng và trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.

Tìm hiểu thêm: Tiêm botox xóa nhăn có hại không? Giá bao nhiêu tiền?

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

Thường thì giá tiêm botox xóa nhăn mắt được tính theo lượng sản phẩm được dùng của mỗi liệu trình. Tiêm càng nhiều botox thì giá sẽ càng cao. Vậy nên, cần đánh giá tình trạng nhăn mới có thể biết được tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt giá bao nhiêu.

Chú ý: Khách hàng không nên lựa chọn tiêm botox giá rẻ, sản phẩm trôi nổi trên thị trường và ở những cơ sở làm đẹp thiếu sự uy tín. Bởi điều này có thể gây ra biến chứng thẩm mỹ. Và nên nhớ là biến chứng liên quan đến botox thường khó điều trị, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Lưu ý quan trọng giúp bạn tiêm botox xóa nhăn an toàn và hiệu quả

Ai có thể tiêm botox xóa nhăn?

Người đủ 18 tuổi trở lên và có đủ điều kiện sức khỏe có thể xóa nhăn bằng botox. Nhưng cần lưu ý là botox chỉ cho hiệu quả với các nếp nhăn động ở vùng mắt. Nếu bạn có nếp nhăn tĩnh thì có thể xem xét sử dụng filler để xóa nhăn thay vì tiêm botox.

Liều lượng botox xóa nhăn mắt như thế nào?

Với các nếp nhăn ở đuôi mắt (chân chim), chúng ta có thể dùng từ 5-15 đơn vị botox để cải thiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bác sĩ thường sử dụng botox với lượng nhỏ và tăng dần liều lượng cho đến khi có kết quả như mong muốn.

Lựa chọn dụng cụ tiêm botox xóa nhăn

Để hạn chế tổn thương, bạn chỉ nên dùng kim tiêm botox do hãng sản xuất. Kim tiêm này có kích thước nano, siêu nhỏ nên sẽ ít gây chảy máu, ít gây sưng đau. Đặc biệt là thiết kế kim tiêm botox sẽ giúp đưa thuốc đến đúng vị trí. Và khi này, bạn sẽ không cần lo lắng tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả bởi kết quả sẽ xuất hiện rất nhanh.

Giảm đau khi tiêm botox xóa nhăn mắt

Việc giảm đau khi tiêm botox xóa nhăn mắt là cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần làm tiền mê hoặc gây mê toàn thân như khi phẫu thuật căng da. Bạn chỉ cần giảm đau bằng cách ủ tê trong khoảng 15 phút. Chính điều này đã giúp phương pháp tiêm xóa nhăn có độ an toàn cao hơn.

Thời gian tiến hành tiêm botox xóa nhăn mắt

Gian gian trung bình để hoàn thành quy trình tiêm botox xóa nhăn mắt là khoảng 30 phút. Trong đó, bước chuẩn bị sẽ chiếm đa số thời gian, còn lại kỹ thuật tiêm botox sẽ mất chỉ 5-10 phút. Sau khi tiêm, khách hàng nên dành thời gian nghỉ ngơi để theo dõi phản ứng phụ, thường thời gian chờ sẽ là từ 10-30 phút.

Vấn đề kiêng cữ sau khi tiêm botox

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả và có cần kiêng cữ gì không? Khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường sau khi tiêm botox xóa nhăn mắt. Phương pháp không cần kiêng cữ quá nhiều. Thường thì bác sĩ sẽ chỉ yêu cầu bạn kiêng dùng rượu bia và các đồ ăn có thể gây dị ứng da để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả tiêm botox.

Tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu?

>>>>>Xem thêm: Tiêm botox kiêng rượu bia có đúng không? Kiêng bao lâu?

Phản ứng khi tiêm botox xóa nhăn mắt

Khách hàng có thể gặp một số tác dụng phụ gồm:

 • Lo lắng, bồn chồn;
 • Đỏ hoặc bầm tím ở vùng tiêm;
 • Phù nề;
 • Đau đầu;
 • Nhiễm trùng;
 • Đau tại vị trí tiêm;
 • Dị cảm hoặc rối loạn cảm giác…

Tác dụng nguy hiểm hiếm gặp khi tiêm xóa nhăn mắt với botox gồm:

 • Dị ứng;
 • Sụp mi mắt;
 • Lây lan ra các vùng xung quanh làm yếu các cơ;
 • Cười bị lệch hoặc méo miệng;
 • Chân mày cao bất thường…

Dr.thaiha hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp mọi người biết tiêm xóa nhăn mắt bao lâu có hiệu quả. Dr.thaiha sẽ đưa báo giá dịch vụ tốt nhất, với việc sử dụng sản phẩm botox chất lượng nhất thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp này, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để có được sự tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5