Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?
Rate this post

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế thì mức độ an toàn của việc xoá nhăn mắt sẽ phụ thuộc vào sản phẩm được sử dụng và kỹ thuật tiêm xoá nhăn của bác sĩ. Có trên 90% ca xoá nhăn mắt được thực hiện thành công ở cơ sở thẩm mỹ uy tín. Và chỉ có ít những ca tiêm xoá nhăn gặp tác dụng phụ, biến chứng do lựa chọn sai địa chỉ làm đẹp.

Bạn đang đọc: Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?

Sự hình thành của nếp nhăn mắt

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu lão hoá của da. Thời gian và tuổi tác sẽ khiến cho các nếp nhăn hình thành và hiện diện nhiều vùng da khác nhau trên chính cơ thể của bạn. Các nếp nhăn là hệ quả của việc da bị thiếu hụt Elastin và collagen trong một thời gian dài.

Ban đầu sẽ là những nếp nhăn nhỏ và nông do lão hoá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các nếp nhăn sẽ ngày càng lớn hơn và sâu hơn. Sau năm 30 tuổi, bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy các đường nhăn ở trên gương mặt. Tập trung ở những vị trí như khoé miệng, mắt, trán, chau mày… Và nó khiến cho gương mặt bạn già nua.

Sự hình thành của nếp nhăn mắt nằm trong quá trình lão hoá tự nhiên của con người. Bên cạnh đó, nếp nhanh quanh mắt cũng bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như ánh nắng mặt trời cũng như chế độ sinh hoạt, ăn uống. Đặc biệt là mắt của bạn sẽ bị nhăn nhiều hơn nếu như không có các giải pháp chăm sóc da khoa học.

Nếp nhăn mắt ban đầu sẽ xuất hiện với dạng nhăn động (nếp nhăn hiện diện khi có cử động cơ). Từ các nếp nhăn động sẽ phát triển thành các nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn xuất hiện khi không có hoạt động cơ). Và có một điều mà bạn cần lưu ý là nếp nhăn mắt sẽ không tự biến mất đâu nhé.

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?

Tiêm xoá nhăn mắt là gì?

Tiêm xoá nhăn mắt là phương pháp giúp làm trẻ hoá đôi mắt của bạn. Phương pháp giúp loại bỏ tình trạng nhăn mắt mà không cần tác động dao kéo, không cần cắt và kéo căng da. Nhờ đó, tiêm xoá nhăn mắt sẽ an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật căng da truyền thống.

Tiêm xoá nhăn mắt là một quy trình sử dụng kim tiêm để đưa các sản phẩm trẻ hoá vào vùng da quanh mắt. Tuỳ theo từng vị trí và đặc tính của các nếp nhăn mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler hoặc botox.

 • Tiêm xoá nhăn mắt với filler sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn tĩnh ở vùng dưới mắt hoặc đuôi mắt thông qua việc làm đầy mô da tự nhiên.
 • Tiêm xoá nhăn mắt với botox sẽ giúp cải thiện các nếp nhăn động thông qua tác dụng làm yếu và bất hoạt cơ hoặc nhóm cơ gây ra nếp nhăn ở mắt.

Các liệu trình tiêm xoá nhăn mắt không chỉ giúp cải thiện nhanh chóng các nếp nhăn mà còn giúp làm trẻ hoá mắt toàn diện. Kết quả được ghi nhận là mắt sẽ không còn bị sâu trũng, không còn bị thâm đen và bọng mắt cũng sẽ được cải thiện. Từ đó, tổng thể gương mặt sẽ trở lên hài hoà một cách tự nhiên.

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều người đang muốn làm trẻ hoá mắt nhưng lại băn khoăn tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không. Để giúp mọi người chủ động hơn trong việc làm đẹp, Dr.thaiha xin đưa ra một số ý kiến chia sẻ sau:

Tiêm xoá nhăn mắt có độ an toàn cao

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Bạn có thể yên tâm bởi giải pháp tiêm xoá nhăn mắt được FDA chấp thuận. Đây cũng là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao bởi những lý do sau:

 • Quá trình tiêm xoá nhăn mắt không sử dụng dao kéo, hạn chế tổn thương.
 • Tiêm xoá nhăn mắt sẽ không cần gây mê mà chỉ cần gây tê để giảm đau.
 • Thời gian tiến hành rất nhanh và ít gây tác dụng phụ nếu làm đúng kỹ thuật.
 • Các sản phẩm dùng để xoá nhăn mắt cũng đã được FDA chứng nhận…

Tiêm xoá nhăn mắt không ảnh hưởng đến cuộc sống

Nếu bạn là người bận rộn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phương pháp xoá nhăn mắt này. Một quy trình thẩm mỹ siêu đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao và không hề lộ dấu vết. Các nếp nhăn sẽ được làm đầy, là phẳng một cách tự nhiên mà không gây ra cảm giác khó chịu.

Đặc biệt, với tiêm xoá nhăn mắt bạn sẽ vẫn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường. Phương pháp trẻ hoá mắt sẽ không cần nghỉ dưỡng quá nhiều. Bạn cũng không cần lo lắng về việc phải kiêng cữ trong thời gian dài do tốc độ phục hồi tổn thương cực nhanh.

Tiêm xoá nhăn mắt sẽ không bị phụ thuộc về sau

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời sẽ là không ảnh hưởng. Bởi theo bác sĩ, cả filler và botox được sử dụng để xoá nhăn mắt đều sẽ có tuổi thọ ngắn. Với filler sẽ là từ 9-12 tháng, với botox sẽ là từ 4-6 tháng. Chính vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng về việc cơ thể bị phụ thuộc vào sản phẩm hoặc phương pháp xoá nhăn.

Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể thực hiện tiêm xoá nhăn mắt duy trì. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn có thể dừng tiêm và chuyển sang phương pháp làm đẹp mới để có được hiệu quả cao hơn.

Tìm hiểu thêm: Tiêm botox ở đâu an toàn? Địa chỉ nào uy tín ở Hà Nội

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tiêm xoá nhăn mắt

Trả lời cho câu hỏi tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không, Dr.thaiha xin liệt kê một số các yếu tố có thể tác động làm thay đổi kết quả trẻ hoá. Bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm được dùng để xoá nhăn mắt. Filler hay botox chính hãng sẽ là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn.
 • Tình trạng lão hoá mắt của mỗi khách hàng. Hiệu quả xoá nhăn mắt sẽ cao hơn với những người bị lão hoá ở mức độ nhẹ và trung bình bạn nhé.
 • Kỹ thuật tiêm xoá nhăn mắt được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao hay thấp. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt thì hiệu quả sẽ rất cao.
 • Chế độ chăm sóc da hàng ngày sau khi tiêm trẻ hoá mắt. Quan trọng nhất vẫn là việc bạn bảo vệ đôi mắt của mình như thế nào sau mỗi liệu trình tiêm xoá nhăn.
 • Một số các thói quen sinh hoạt như uống rượu bia, thức khuya dậy sớm, thường xuyên nóng giận hoặc thường xuyên căng thẳng cũng sẽ làm giảm hiệu quả xóa nhăn mắt…

Và nếu bạn không muốn lo lắng với câu hỏi tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không, hãy lựa chọn bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, địa chỉ làm đẹp an toàn và các sản phẩm trẻ hoá da chất lượng. Bằng cách này, bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp.

Một số vấn đề có thể gặp phải khi tiêm xoá nhăn mắt

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tỷ lệ xoá nhăn mắt gặp tác dụng phụ hay biến chứng thường rất thấp. Và thường các dấu hiệu bất thường sẽ chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ tiêm xoá nhăn giá rẻ, không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Tuỳ theo từng sản phẩm xóa nhăn được sử dụng mà các vấn đề gặp phải có thể thay đổi. Tham khảo như sau:

Vấn đề gặp phải khi tiêm botox xóa nhăn mắt

 • Khô mắt
 • Bọng mắt, túi dịch dưới mắt
 • Mí dưới chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn
 • Môi xệ, má hóp, cười lệch…
 • Má phồng cao khi cười
 • Sụp mí

Vấn đề gặp phải khi tiêm filler xóa nhăn mắt

 • Sưng, phù nề mắt
 • Bầm tím và đau nhức
 • Mặt lệch sau khi tiêm xoá nhăn
 • Loét da, nhiễm trùng da
 • Phát ban và ngứa da
 • Suy giảm thị lực, mù loà

Tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không? Tiêm như thế nào an toàn?

>>>>>Xem thêm: Bao nhiêu tuổi được tiêm botox? Chuyên gia chia sẻ

Tiêm xoá nhăn mắt như thế nào?

Để tránh được những tác dụng phụ nguy hiểm nêu trên, tiêm xoá nhăn mắt sẽ cần được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa. Tại Dr.thaiha, bạn sẽ không cần bận tâm với câu hỏi tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không. Bởi dịch vụ xóa nhăn tại Dr.thaiha được thực hiện với quy trình an toàn. Các bước tiến hành gồm:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình tiêm xoá nhăn an toàn.
 • Bước 2: Vệ sinh toàn bộ khu vực mắt.
 • Bước 3: Tiến hành ủ tê để giảm đau.
 • Bước 4: Thực hiện sát khuẩn vùng da quanh mắt.
 • Bước 5: Thực hiện tiêm xoá nhăn với sản phẩm filler hoặc botox theo kế hoạch trước đó.
 • Bước 6: Sát khuẩn da sau tiêm xoá nhăn và thoa kháng sinh lên tổn thương.
 • Bước 7: Nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi tác dụng phụ và tư vấn chăm sóc tại nhà.
 • Bước 8: Tái khám để có các giải pháp chỉnh sửa phù hợp…

Toàn bộ quy trình tiêm xoá nhăn mắt tại Dr.thaiha sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, trong điều kiện y tế đạt chuẩn. Cam kết sử dụng sản phẩm xóa nhăn chính hãng với nguồn gốc rõ ràng. Chi phí tiêm xoá nhăn mắt công khai, minh bạch và cạnh tranh để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp mà không lo về giá.

Ngay lúc này, bạn hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ tiêm xoá nhăn mắt tại Dr.thaiha để tự mình đưa ra câu trả lời tiêm xóa nhăn mắt có ảnh hưởng gì không. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5