Tiêm botox trị mồ hôi tay là gì? Giá tiêm như thế nào?

Đổ mồ hôi tay quá nhiều gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày. Thậm chí, tình trạng tăng tiết mồ hôi tay còn khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống và tình cảm. Chính vì lẽ đó nên ngày càng có nhiều người muốn tiêm botox trị mồ hôi tay. Vậy bạn biết gì về giải pháp y tế này, tác dụng của botox là gì và botox được sử dụng như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Vì sao bạn bị đổ mồ hôi tay?

Như chúng ta đã biết, tuyến mồ hôi nằm rải rác trên cơ thể và có nhiệm vụ điều hoà thân nhiệt. Hoạt động của tuyến mồ hôi sẽ trở lên mạnh mẽ hơn khi thời tiết nắng nóng và khi chúng ta có vận động thể chất. Điều này là rất bình thường và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Tuy nhiên, trên cơ thể lại có nhiều vùng bị tăng tiết mồ hôi quá mức. Đó là những vùng cơ thể tập trung tuyến mồ hôi lớn với nhiệm vụ đào thải hỗn hợp gồm: protein, chất béo, sắt… Những vùng chịu ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là hai bên nách, vùng kín, lòng bàn tay, lòng bàn chân. Trong đó, tình trạng đổ mồ hôi tay luôn khiến cho mọi người lo lắng bởi mức độ ảnh hưởng lớn.

Tiêm botox trị mồ hôi tay là gì? Giá tiêm như thế nào?

Lòng bàn tay đổ nhiều mồ hôi khiến cho da tay lúc nào cũng ẩm ướt. Đây là môi trường lý tưởng để cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, các loại vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất thải có bên trong mồ hôi tay để gây ra mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, tăng tiết mồ hôi tay còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Ví dụ như bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sinh hoạt do tay bị trơn, khó cầm nắm các đồ vật. Bạn cũng gặp khó khăn trong việc điều khiển phương tiện giao thông như xe máy, oto vì mồ hôi tay ra nhiều. Và thứ nữa là bạn sẽ ngại bắt tay người khác, từ đó ảnh hưởng đến giao tiếp xã hội.

Tăng tiết mồ hôi tay không phải là vấn đề sinh lý mà được xem là bệnh lý. Bởi mồ hôi có thể tiết ra bất kỳ thời tiết nóng lạnh, bất kể khi bạn làm việc hay nghỉ ngơi. Chính vì thế, việc kiểm soát và điều trị mồ hôi tay là cần thiết để chúng ta có thể tự tin trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tiêm botox trị mồ hôi tay là như thế nào?

Như đã chia sẻ, nguyên nhân gây mồ hôi tay chính là do hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi lớn được phân bố ở hai lòng bàn tay. Do đó, để kiểm soát chúng ta cần ngăn chặn hoạt động của các tuyến mồ hôi. Vậy nên, cách hiệu quả nhất để cải thiện mồ hôi tay chính là tiêm botox.

Tiêm botox trị mồ hôi tay là quá trình điều trị không xâm lấn. Có nghĩa là bạn sẽ không cần chịu tác động rạch da, bóc tách, khâu da để loại bỏ tuyến mồ hôi ở tay. Toàn bộ quá trình tiêm botox mồ hôi tay sẽ không sử dụng dao kéo. Thay vào đó bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm để đưa botox vào vùng lòng bàn tay.

Botox là tên gọi chung của một loại thuốc có chứa botulinum toxin type A, một loại protein độc hại được sản xuất bởi vi khuẩn Clostridium botulinum. Đây là một loại thuốc khả năng gây tác động làm ức chế dẫn truyền thần kinh ở vùng lòng bàn tay. Từ đó sẽ giúp ngăn chặn tín hiệu thần kinh gửi đến các tuyến mồ hôi lớn. Lúc này, tuyến mồ hôi tay sẽ được làm bất hoạt tạm thời.

Dịch vụ tiêm tiêm botox trị mồ hôi tay được khách hàng cho phản hồi tốt. Phương pháp làm đẹp cũng được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phát triển và trở thành dịch vụ ăn khách nhất. Và nếu như bạn đang gặp tình trạng mồ hôi lòng bàn tay hay xuất hiện tình trạng hôi tay thì hãy thử tiêm botox để thấy được sự cải thiện nhanh chóng.

Đánh giá ưu, nhược điểm khi tiêm botox trị mồ hôi tay

Điều trị tăng tiết mồ hôi với botox có nhiều ưu điểm nhưng cũng vẫn tồn tại một số yếu điểm. Trước hết Dr.thaiha sẽ chia sẻ cùng bạn về những ưu điểm khi tiêm botox chữa mồ hôi tay.

Tiêm botox trị mồ hôi tay là gì? Giá tiêm như thế nào?

Hiệu quả kiểm soát mồ hôi tay cực cao

Botox mang lại hiệu quả rất cao trong việc giảm tiết mồ hôi tay. Sau khi tiêm khoảng 2-4 tuần, hầu hết các khách hàng đều nhận thấy lòng bàn tay trở lên khoa thoáng hơn khi lượng mồ hôi được kiểm soát hiệu quả. Và có đến hơn 70% khách hàng cho cảm nhận ngưng tiết mồ hôi hoàn toàn.

Không phụ thuộc vào botox

Hiệu quả của liệu pháp Botox điều trị mồ hôi tay thường kéo dài từ 4 đến 6 tháng tùy thuộc vào mỗi người. Sau khi hiệu quả giảm đi, bạn có thể tiêm lại để duy trì kết quả. Hoặc nếu cảm thấy không hài lòng về hiệu quả thì bạn có thể chuyển sang các điều trị khác. Hoàn toàn không còn lo sợ về việc cơ thể phải phụ thuộc vào botox.

Hạn chế xâm lấn ở mức độ tối đa

So với các phương pháp phẫu thuật như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tay hoặc hút tuyến mồ hôi tay thì tiêm Botox là một phương pháp không cần phẫu thuật. Việc sử dụng kim tiêm để đưa thuốc vào lòng bàn tay một cách nhanh chóng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và thời gian hồi phục cũng rất nhanh. Quá trình tiêm botox trị mồ hôi tay sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày.

Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Tiêm botox mồ hôi tay phù hợp với cả nam và nữ giới, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hầu như không có sự phân biệt về nghề nghiệp, công việc. Phương pháp tiêm điều trị mồ hôi tay cũng có mức đầu tư không cao nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng…

Bên cạnh những ưu điểm vừa được chia sẻ, tiêm botox trị mồ hôi tay cũng tồn tại nhược điểm. Yếu điểm lớn nhất chính là kết quả điều trị chỉ TẠM THỜI. Bởi botox có tuổi thọ ngắn và sẽ bị phân huỷ tự nhiên sau khi được đưa vào lòng bàn tay. Chính vì thế, thuốc chỉ có thể giúp kiểm soát hoạt động của tuyến mồ hôi trong khoảng 4-6 tháng, không đáp ứng được nhu cầu điều trị vĩnh viễn.

Việc tiêm botox nhiều lần cũng có thể không phù hợp với nhiều khách hàng. Bởi như vậy thì chi phí điều trị mồ hôi tay sẽ khá cao. Đây cũng là điều khiến cho mọi người phải đắn đo, suy nghĩ trước khi tiêm botox trị mồ hôi tay.

Giá tiêm botox trị mồ hôi tay?

Nếu bạn chú ý theo dõi sẽ thấy không có giá tiêm botox trị mồ hôi tay chuẩn xác. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều là giá tiêm botox sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ, tỷ lệ thuận với hiệu quả.

Tiêm botox trị mồ hôi tay là gì? Giá tiêm như thế nào?

Giá tiêm botox trị mồ hôi tay sẽ có sự thay đổi linh hoạt, tuỳ theo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm botox được sử dụng đến từ thương hiệu nào. Hiện nay, botox của Mỹ có giá đắt gấp nhiều lần botox của Hàn.
  • Nguồn gốc các sản phẩm botox như thế nào. Botox hàng nhập khẩu chính hãng luôn được báo giá cao hơn so với botox hàng xách tay, không rõ ràng về nguồn gốc.
  • Liều lượng botox được sử dụng cho mỗi khách hàng cũng có sự khác biệt. Và trên thực tế thì tiêm càng nhiều botox thì chi phí phải bỏ ra sẽ càng cao.
  • Kỹ thuật tiêm botox được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, số tiền mà bạn phải đầu tư cũng sẽ cao hơn so với việc để cho người không có chuyên môn tiêm.
  • Liệu trình tiêm botox trị hôi nách quyết định mức chi phí. Thường thì tiêm lần đầu sẽ có giá cao hơn so với những lần tiêm bổ sung hoặc tiêm để duy trì hiệu quả…

Cho đến thời điểm hiện tại, tiêm botox vẫn là giải pháp đơn giản nhất để giúp chúng ta kiểm soát hoạt động tăng tiết mồ hôi, cải thiện mùi cơ thể. Botox có thể được tiêm để điều trị mồ hôi nách, mồ hôi tay và mồ hôi chân nhưng cần tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ nên thực hiện dịch vụ tại những cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện về con người, trang thiết bị máy móc và sản phẩm chất lượng. Tránh sử dụng botox giá rẻ bởi nó không mang lại hiệu quả kiểm soát mồ hôi tay. Cũng không nên lạm dụng, tiêm botox quá nhiều để tránh biến chứng thẩm mỹ.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ tiêm botox trị mồ hôi tay, bạn hãy chủ động gọi cho Dr.thaiha để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *