Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Thời gian tiêm dặm filler sẽ tùy thuộc vào tốc độ phân hủy của chất làm đầy. Filler tan càng nhanh thì thời gian tiêm dặm sẽ càng sớm. Mục đích của việc tiêm dặm chính là bổ sung thêm một lượng vừa đủ filler để duy trì hiệu quả trẻ hóa da. Và nếu như bạn đang có ý định tiêm dặm chất làm đầy thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

Tiêm filler có vĩnh viễn không?

Làm đẹp bằng filler đang ngày một hot và trở thành lựa chọn đầu bảng của hội chị em. Phương pháp tiêm filler an toàn khi không cần sử dụng dao kéo, cũng chẳng cần gây mê để giảm đau. Qúa trình tiêm filler sẽ sử dụng kim tiêm với thiết kế phù hợp nhằm đưa chất làm đầy vào các vùng điều trị đích.

Tùy theo mục đích tiêm filler mà bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật tiêm khác nhau. Như kỹ thuật tiêm dưới da, tiêm mỡ nông, tiêm mỡ sâu… Tuy nhiên, filler sẽ không được tiêm vào cơ để tránh cử động, tránh cứng và xơ hoá cơ.

Có một điều bạn cần biết về filler chính là phương pháp làm đẹp chỉ cho hiệu quả tạm thời. Bởi lẽ, sản phẩm filler đạt tiêu chuẩn sẽ tự phân hủy sau khi được đưa vào cơ thể. Đây vừa là ưu điểm và đồng thời cũng là nhược điểm của tiêm filler.

 • Ưu điểm: Tiêm filler không vĩnh viễn nên sẽ không sợ bị phụ thuộc vào chất làm đầy. Việc chỉnh sửa sẽ đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Nhược điểm: Do tiêm filler không vĩnh viễn nên sẽ chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Bắt buộc phải tiêm dặm filler để tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

Tiệm dặm filler là gì?

Tiêm dặm filler thực chất là việc bổ sung thêm một lượng nhỏ chất làm đầy vào các vùng tiêm filler trước đó. Mục đích của việc tiêm dặm là để tối ưu kết quả trẻ hóa da với filler đã được thực hiện từ trước.

Nếu không tiêm dặm filler thì sau khi chất làm đầy phân hủy hoàn toàn, tình trạng da của bạn sẽ dần dần quay về trạng thái trước tiêm. Các dấu hiệu lão hóa sẽ lại biểu tình và chúng làm cho bạn thiếu đi sự tự tin. Tiêm dặm filler được thực hiện theo mong muốn của khách hàng và cũng theo chỉ định của bác sĩ.

Câu hỏi được đặt ra là tiêm filler  bao lâu thì tiêm dặm lại được? Hãy cùng Dr.thaiha tiếp tục tìm hiểu nhé.

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được?

Bạn chắc chắn sẽ phải tiêm dặm filler nếu muốn duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, việc tiêm dặm filler không thể thực hiện một cách bừa bãi. Bởi nếu làm không đúng, không chuẩn sẽ tiềm ẩn rủi ro.

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được sẽ tùy thuộc vào tốc độ phân hủy của chất làm đầy. Nếu filler được làm tan nhanh thì bạn sẽ cần tiêm dặm sớm. Ngược lại, nếu như filler tan chậm thì bạn sẽ không cần tiêm bổ sung filler quá sớm. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng filler để đưa ra kế hoạch tiêm dặm phù hợp.

Một số vấn đề ảnh hưởng đến câu hỏi tiêm filler bao lâu thì dặm lại được sẽ gồm:

Loại filler được sử dụng

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được sẽ tùy theo loại filler được sử dụng trước đó là gì. Cần xem xét thành phần của filler để biết được quá trình phân hủy của chất làm đầy là nhanh hay chậm

 • Filler HA sẽ có thời gian tan khoảng 12 tháng, có thể tiêm dặm trong khoảng 9-12 tháng.
 • Filler bán tổng hợp poly- L-lactic acid và Calcium hydroxyapatite tan chậm hơn nên có thể tiêm dặm sau từ 18-24 tháng.
 • Filler tổng hợp với thành phần silicon sẽ không tan và tuyệt đối không được tiêm dặm để tránh biến chứng nguy hiểm.

Liều lượng filler được sử dụng

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được sẽ thay đổi theo liều lượng filler được sử dụng. Nếu tiêm nhiều filler trước đó thì bạn sẽ lâu phải tiêm bổ sung. Ngược lại, nếu bạn tiêm ít thì filler sẽ tan nhanh hơn và bạn sẽ phải tiêm dặm sớm hơn. 

Điều này không có nghĩa là bạn tiêm filler một cách bừa bãi. Bởi việc tiêm filler quá nhiều, vượt ngưỡng an toàn sẽ tiềm ẩn nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm: Mới tiêm filler xong có được ăn trứng không?

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

Vùng tiêm filler 

Tốc độ tan của filler ở mỗi vị trí sẽ có sự thay đổi. Thường thì các vùng tiêm môi, rãnh cười hay cằm sẽ có tốc độ tan filler nhanh hơn. Trong khi đó, vùng mặt má, mũi thì filler sẽ tan chậm hơn. Nhưng thời gian trung bình để bạn tiêm dặm filler HA sẽ là khoảng 9-12 tháng sau lần tiêm trước đó.

Độ tuổi của khách hàng

Filler sẽ có đáp ứng tốt với nhóm khách hàng trẻ tuổi. Trong khi đó, khách hàng trung tuổi sẽ có đáp ứng thấp hơn. Riêng với khách hàng có tuổi thì filler sẽ khó đáp ứng, khó ổn định và bị tan nhanh. Vậy nên, tiêm filler bao lâu thì dặm lại được sẽ có thể thay đổi theo mỗi độ tuổi.

Kỹ thuật tiêm filler

Filler được tiêm đúng kỹ thuật sẽ mang đến hiệu quả cao và hạn chế tối đa tác dụng phụ. Do đó, có thể khẳng định là hiệu quả tiêm filler sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ cũng sẽ là người đưa ra tư vấn tiêm filler bao lâu thì dặm lại được, liều lượng filler được bổ sung là bao nhiêu và tiêm loại filler nào mới hiệu quả nhất. Dĩ nhiên là bác sĩ có tay nghề càng cao thì quy trình tiêm filler sẽ càng an toàn.

Chăm sóc da tại nhà sau khi tiêm filler

Một chế độ chăm sóc da khoa học sẽ giúp filler ổn định nhanh chóng và tan một cách từ từ. Nhưng nếu bạn “bỏ bê” làn da, có các hành động ngược đãi da sau khi tiêm filler thì filler sẽ tan rất nhanh. Bạn bắt buộc sẽ phải tiêm dặm filler sớm hơn và từ đó gây ra sự lãng phí.

Một số các thói quen xấu có thể làm cho filler tan nhanh gồm:

 • Uống rượu bia.
 • Hút thuốc lá.
 • Không chống nắng cho da.
 • Thường xuyên sờ nắn da…

Không tiêm dặm filler có sao không?

Trong trường hợp bạn không biết tiêm filler bao lâu thì dặm lại được thì bạn sẽ không thể chủ động bổ sung filler. Nhưng đừng quá lo lắng. Bởi filler sẽ phân rã tự nhiên và được cơ thể đào thải ra bên ngoài thông qua đường bài tiết mồ hôi và nước tiểu.

Tiêm filler bao lâu thì dặm lại được? Tiêm ở đâu uy tín

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler mũi giá bao nhiêu, địa chỉ tiêm uy tín

Sau khi filler biến mất, làn da của bạn sẽ không bị lão hóa mạnh hơn. Tình trạng da của bạn sẽ dần dần trở về trạng thái trước khi tiêm filler. Các nếp nhăn sẽ xuất hiện trở lại và da sẽ bị lõm hóp do filler đã tiêu biến hoàn toàn.

Trong trường hợp bạn không muốn tiêm filler bổ sung thì có thể chuyển sang các phương pháp làm đẹp khác. Filler không làm cho cơ thể của bạn bị phụ thuộc nên bạn hãy yên tâm về điều này nhé.

Tiêm filler ở đâu uy tín?

Tiêm filler và tiêm dặm filler cần được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn. Và nếu như bạn đang chưa biết tiêm filler bao lâu thì dặm được, hãy đến ngay Dr.thaiha để được bác sĩ thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp. 

Thế mạnh của Dr.thaiha bao gồm: 

 • Cơ sở chuyên thẩm mỹ nội khoa uy tín đã được khẳng định thương hiệu trong nhiều năm qua. Phòng khám có tuổi đời trên 10 năm và được khách hàng tín nhiệm.
 • Dr.thaiha là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ có giấy phép hành nghề theo quy định.
 • Liệu trình tiêm filler và tiêm bổ sung filler phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo hiệu quả cao và không gây ra sự lãng phí.
 • Sản phẩm filler có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo là hàng thương hiệu lớn và được nhập khẩu, phân phối theo đúng quy định.
 • Môi trường y tế đạt chuẩn với việc đảm bảo vô khuẩn, vô trùng để bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng về tác dụng phụ.
 • Dr.thaiha có đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tiêm filler…

Phòng khám Dr.thaiha có địa chỉ tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng mỗi ngày. Do đó, bạn có thể chủ động đặt hẹn thăm khám và tiêm dặm filler một cách chủ động. Dr.thaiha sẽ đưa ra cho bạn những kế hoạch làm đẹp an toàn và chất lượng nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5