Tiêm botox nâng cung mày có được không? Chuyên gia chia sẻ

Nâng cung mày không những giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt. Đây còn là giải pháp giúp cho bạn lấy may phong thuỷ, gặp được may mắn trong cuộc sống và công việc. Vậy tiêm botox nâng cung mày có được không? Phương pháp nâng cung mày này có an toàn không và được thực hiện như thế nào? Hãy cùng với Dr.thaiha tìm hiểu ngay nhé.

Cung mày là gì? Vì sao phải nâng cung mày?

Cung mày chính là đường chân mày. Nhận biết cung mày khá đơn giản, bạn chỉ cần quan sát đường cong lông mày ở phía trên của mắt. Một cung mày sắc nét sẽ góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp. Không những thế, dáng cung mày còn có thể làm thay đổi vận số của bạn khi ảnh hưởng rất nhiều đến phong thuỷ.

Theo thời gian, cùng với sự lão hoá da, cung chân mày của chúng ta sẽ có dấu hiệu chảy xệ, trùng nhão. Điều này khiến chân mày bị mất dáng, bị kéo thấp hơn vị so với ban đầu. Đồng thời, bạn cũng có thể gặp phải tình trạng sụp mí và điều này làm cho tổng thể gương mặt bị già nua, kém sắc. Lúc này, việc nâng cung chân mày sẽ là cần thiết.

Tuỳ từng tình trạng chân mày mà bạn có thể lựa chọn phẫu thuật nâng cung mày, cấy chỉ nâng cung mày… Tuy nhiên, cách làm đơn giản nhất đang được nhiều chị em lựa chọn chính là tiêm botox nâng cung mày. Bạn đã từng nghe đến phương pháp thẩm mỹ này hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tiêm botox nâng cung mày có được không? Chuyên gia chia sẻ

Tiêm botox nâng cung mày là gì?

Tiêm botox nâng cung mày là quá trình thẩm mỹ không tác động dao kéo. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ dùng kim tiêm để đưa botox vào các vị trí chân mày bị chảy xệ (vùng trán giữa hai chân mày, cơ mũi và cơ cau mày)

Tác dụng của botox sẽ là làm cho các cơ ở vùng điều trị giãn ra. Từ đó giúp nâng cao đường chân mày và giúp cho cung mày có định hình đẹp hơn. 

So với các vị trí tiêm botox khác, tiêm botox nâng cung mày là một kỹ thuật khó. Đòi hỏi các bác sĩ tiêm botox phải có tay nghề cao, có sự hiểu biết chi tiết về cấu tạo cơ bản về vùng chân mày và điều chỉnh quá trình tiêm cho phù hợp với từng khách hàng.

Tiêm botox nâng cung mày có được không?

Trên thực tế thì dịch vụ tiêm botox nâng cung mày đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phát triển. Tuy nhiên, nếu xét về tính hiệu quả thì không phải 100% ca tiêm botox đều giúp nâng cao đường chân mày. Bên cạnh những ca thẩm mỹ có đáp ứng tốt thì vẫn có những trường hợp tiêm botox nhưng không thể nâng cung mày, thậm chí là còn khiến cho mắt bị sụp mí nghiêm trọng.

Tiêm botox nâng cung mày hiệu quả cao hay thấp sẽ tuỳ thuộc vào những vấn đề sau:

Tình trạng chân mày của khách hàng

Tiêm botox có thể điều chỉnh độ cao của chân mày cũng như dáng chân mày. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ ở mức độ giới hạn, nằm trong phạm vi cho phép. Chính vì thế, nếu như chân mày của bạn quá chảy xệ thì tiêm botox nâng cung mày sẽ cho hiệu quả kém. Đặc biệt là với người người 60 tuổi thì hầu như botox sẽ không mang lại hiệu quả.

Chất lượng botox được sử dụng để nâng cung mày

Tiêm botox nâng cung mày có được không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm botox được sử dụng. Trong đó, botox đạt chuẩn FDA sẽ giúp bạn yên tâm làm đẹp bởi khả năng đáp ứng điều trị cao và độ an toàn. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng botox không rõ ràng về nguồn gốc thì sẽ không đảm bảo chất lượng. Nguy cơ biến chứng khi dùng botox giá rẻ sẽ cao hơn rất nhiều.

Liều lượng botox được sử dụng

Botox là chất có khả năng gây độc. Chính vì thế, botox sẽ được dùng với liều lượng nhỏ để đảm bảo độ an toàn. Với vùng chân mày bị chảy xệ, bác sĩ sẽ chỉ cần dùng botox với một lượng cực nhỏ và phải làm loãng trước khi tiêm. Trong trường hợp tiêm botox quá nhiều sẽ sẽ có thể gây ra hàng loạt các biến chứng như sụp mí mắt, không thể nhắm mắt…

Tiêm botox nâng cung mày có được không? Chuyên gia chia sẻ

Kỹ thuật tiêm botox nâng cung mày

Khi sử dụng botox để nâng cung mày chúng ta cần tiến hành một cách chuẩn xác. Do đó, trình độ tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến thành bại của phương pháp. Bác sĩ tiêm botox bắt buộc phải có nhiều kinh nghiệm, phải có giấy phép hàng nghề và đặc biệt là phải có tâm với khách hàng. Khi có sự đồng hành của bác sĩ thì bạn mới yên tâm làm đẹp với botox…

Tiêm botox nâng cung mày duy trì được bao lâu?

Kết quả nâng cung mày với botox chỉ nằm trong phạm vi giới hạn. Do đó, phương pháp sẽ phù hợp với nhóm khách hàng khoảng 40 tuổi, có chân mày bị chảy xệ ở mức độ nhẹ và trung bình.

Sau khi được tiêm vào các vùng điều trị đích, botox sẽ ngăn chặn tín hiệu thần kinh đến các cơ và làm cho các cơ đang kéo chân mày xuống thấp bị bất hoạt tạm thời. Tuy nhiên, kết quả nâng cung mày sẽ chỉ được đánh giá sau 1-2 tuần điều trị.

Kết quả nâng cung mày với botox cũng chỉ là tạm thời. Thời gian duy trì trung bình sẽ là 6 tháng, tương ứng với tuổi thọ của botox. Nhưng trên thực tế thì sau khoảng 3-4 tháng botox đã dần dần mất tác dụng và chân mày của bạn sẽ có dấu hiệu chảy xệ một cách từ từ.

Trong trường hợp bạn muốn duy trì kết quả nâng cung mày, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox bổ sung định kỳ. Dĩ nhiên đây sẽ là một sự đầu tư dài hạn và khá tốn kém về mặt chi phí.

Địa chỉ nâng cung mày uy tín tại Hà Nội

Có thể bạn chưa biết rằng có nhiều cách để giúp nâng cung mày chứ không riêng gì tiêm botox. Do đó, bạn sẽ cần tìm hiểu thật kỹ để quyết định bản thân nên lựa chọn phương pháp nào là phù hợp với tình trạng chân mày cũng như là khả năng đầu tư của bản thân.

Tại Dr.thaiha, bạn sẽ được các bác sĩ đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày, tìm ra nguyên nhân gây ra sự lão hoá và lên phương án điều trị phù hợp. Dr.thaiha cung cấp đa dạng các giải pháp nâng cung mày an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo:

Tiêm botox nâng cung mày: Áp dụng cho các trường hợp có chân mày bị cơ kéo xuống thấp hơn bình thường, tình trạng chảy xệ không quá phức tạp. Hiệu quả duy trì từ 4-6 tháng và có thể tiêm bổ sung định kỳ.

Căng chỉ nâng cung mày: Giải pháp cấy chỉ sẽ giúp chúng ta treo cao đường chân mày một cách tự nhiên. Hiệu quả căng chỉ cao hơn nhiều so với tiêm botox bởi thời gian duy trì có thể lên đến 5 năm liên tiếp.

Tiêm botox nâng cung mày có được không? Chuyên gia chia sẻ

Đến với Dr.thaiha để nâng cung mày, khách hàng sẽ yên tâm vì những điều sau:

  • Phòng khám được cấp phép hoạt động công khai với thế mạnh là thẩm mỹ nội khoa và xử lý biến chứng thẩm mỹ liên quan khác.
  • Sở hữu bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng viên có bằng cấp và được đào tạo một cách bài bản.
  • Sử dụng những chất liệu thẩm mỹ tốt nhất, sản phẩm tiêm botox nâng cung mày hay chỉ sinh học được nhập khẩu và cấp phép lưu hành công khai.
  • Quy trình nâng cung mày được thực hiện chuẩn y khoa, quy trình khép kín và đảm bảo các điều kiện vô trùng, vô khuẩn.
  • Xây dựng kế hoạch làm đẹp theo tình trạng chân mày của khách hàng để tối ưu thời gian và chi phí tài chính.
  • Cam kết không để xảy ra tác dụng phụ, biến chứng thẩm mỹ. Hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo sự tự nhiên…

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm botox nâng cung mày. Nếu bạn có nhu cầu tiêm botox, hãy chủ động liên hệ với Dr.thaiha để đặt hẹn và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ chuẩn y khoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *