Tiêm botox gọn hàm như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Hàm gọn sẽ giúp cho gương mặt thanh tú hơn. Ngoài phẫu thuật gọt hàm, chúng ta có thể đưa botox vào vùng cơ liên quan để thu nhỏ hàm một cách tự nhiên. Tiêm botox sẽ hạn chế đau đớn, khó chịu và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy giá tiêm botox gọn hàm có đắt hơn so với phương pháp khác không? Hãy cùng Dr.thaiha đi tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao cần làm gọn hàm

Hàm to là một khuyết điểm. Tình trạng hàm to và thô sẽ khiến cho tổng thể mặt không có sự hài hoà. Mặt của bạn có thể bị vuông vức hoặc tròn quá mức chỉ vì hai bên hoàn có kích thước quá lớn. Và chính điều này đã khiến cho mặt của bạn không còn được đẹp mà bị thô cứng, kém tự nhiên.

Mục đích của việc làm gọn hàm chính là thu nhỏ vùng hàm, từ đó giúp cho hai bên mặt má cân đối hơn. Biến gương mặt tròn, vuông vức thành mặt V.line vạn người mê. Và nhu cầu làm gọn hàm đang ngày một nhiều hơn, nhất là ở những bạn nam thanh, nữ tú trẻ tuổi.

Để làm gọn hàm, chúng ta có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Bao gồm trang điểm mặt má để tạo cảm giác gọn hàm tạm thời. Một số trường hợp sẽ được chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ, gọt xương hàm để tạo hình hàm thon gọn. Và đơn giản nhất có lẽ sẽ là tiêm botox gọn hàm – dịch vụ làm đẹp đang rất hot trên thị trường thẩm mỹ.

Tiêm botox gọn hàm như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Tiêm botox gọn hàm là gì?

Tiêm botox gọn hàm là phương pháp thu nhỏ hàm không tác động dao kéo. Thay vào đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng kim tiêm kích thước siêu nhỏ để đưa dung dịch botox vào vùng hai bên hàm.

Sản phẩm tiêm botox gọn hàm là gì? Sản phẩm được sử dụng trong các liệu trình thẩm mỹ chính là một loại độc tố được tiết ra bởi vi khuẩn Clostridium botulinum. Đây cũng là loại vi khuẩn gây “ngộ độc thịt” ở con người. Chính vì thế, botox có khả năng gây ảnh hưởng đến thần kinh, làm bất hoạt cơ.

Chính vì thành phần và cơ chế tác động của botox nên thuốc được sử dụng để làm thon gọn hàm. Việc tiêm botox nhắm đến các cơ mục tiêu là cơ cắn, cơ nhai đang có dấu hiệu phì đại. Nhiệm vụ của botox sau khi được tiêm sẽ là làm yếu cơ và khiến cho các nhóm cơ ở hàm rơi vào trạng thái nghỉ ngơi tạm thời. Từ đó, hai bên hàm sẽ được thu nhỏ một cách tự nhiên nhất.

Đối tượng tiêm botox gọn hàm là gì?

Tuy botox mang đến hiệu quả thon gọn hàm tự nhiên, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng liệu trình thẩm mỹ với botox. Để có chỉ định tiêm botox gọn hàm, bác sĩ chuyên khoa sẽ cần xác định nguyên nhân vì sao hàm của bạn bị to và thô.

Cơ chế tác động của botox sẽ chỉ chi phí sự hoạt động của cơ. Chính vì thế, nếu như hàm của bạn bị to do cơ phì đại thì sẽ có thể áp dụng liệu trình tiêm botox. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân hàm to là do cấu tạo xương hàm thì bạn sẽ không thể tiêm botox mà bắt buộc phải phẫu thuật gọt xương hàm.

Đối tượng phù hợp để thực hiện liệu trình tiêm botox gọn hàm gồm:

 • Người đủ 18 tuổi trở lên và có điều kiện sức khoẻ tốt. Nếu có thể, bạn hãy đợi đến năm 20 tuổi để tiêm botox gọn hàm.
 • Người có hàm to và thô do cơ cắn, cơ nhau, cơ hàm phát triển. Kiểm tra bằng cách nghiến chặt răng hàm để xem hai bên hàm có cứng hay không.
 • Người đã từng tiêm botox gọn hàm trước đó và hài lòng với kết quả. Khi này, nên tiêm bổ sung botox sau khoảng 6 tháng để duy trì hiệu quả gọn hàm…

Tuyệt đối không sử dụng botox để làm gọn hàm cho người bị nhược cơ, yếu cơ. Người bị các bệnh nhiễm trùng da ở vùng điều trị. Tuyệt đối không sử dụng botox cho phụ nữ có thai và cả người đang nuôi con bằng sữa mẹ. 

Tiêm botox gọn hàm như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Quy trình tiêm botox thon gọn hàm như thế nào?

Sau khi đã biết tiêm botox là gì, chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về quy trình tiêm botox. Theo bác sĩ chuyên khoa, tiêm botox là kỹ thuật thẩm mỹ có độ khó cao. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng và bác sĩ tiêm botox uy tín là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, quy trình tiêm botox thon gọn hàm cũng cần được thực hiện ở các điều kiện y tế đạt chuẩn. Các bước tiến hành sẽ như sau:

 • Bước 1: Thăm khám ban đầu để bác sĩ đánh giá tình trạng hàm, đánh giá độ mạnh cơ và đưa ra tư vấn liệu trình phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh toàn bộ vùng hàm trước khi tiêm botox. Sau đó, nhân viên điều dưỡng sẽ giúp bạn gây tê để giảm đau khi tiêm botox thon gọn hàm.
 • Bước 3: Thuốc giảm đau sẽ phát huy tác dụng sau 20 phút ủ tê với màng bọc nilon. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ pha botox với nước muối trước sự giám sát của khách hàng.
 • Bước 4: Đánh giá mức độ giảm đau sau đó làm sạch thuốc tê và sát trùng vùng điều trị tiêm botox gọn hàm.
 • Bước 5: Bác sĩ tiến hành tiêm botox vào hai bên hàm, ở các vị trí đã được đánh dấu và khoanh vùng. Tiêm với tốc độ vừa phải và đúng lớp để thuốc lan toả đồng đều.
 • Bước 6: Sau khi tiêm botox, nhân viên điều dưỡng sẽ giúp bạn làm sạch da. Khách hàng được yêu cầu nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi tác dụng phụ. Sau khoảng 3- phút có thể ra về và chăm sóc da theo chỉ dẫn của bác sĩ…

Trên thực tế thì thời gian tiêm botox gọn hàm thường rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút đồng hồ. Nếu tính cả thời gian chuẩn bị và theo dõi sau tiêm thì bạn sẽ chỉ phải mất khoảng 40-60 phút để hoàn thành liệu trình botox. Do đó, phương pháp trẻ hoá này phù hợp với mọi người, nhất là những người bận rộn, có ít điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu tiền?

Tiêm botox gọn hàm là phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành. Vậy bạn có thắc mắc giá tiêm botox nói chung và giá tiêm botox gọn hàm bao nhiêu tiền hay không?

Với nhiều người, việc phải bỏ ra khoảng 5-7 triệu đồng để tiêm botox là khá đắt. Tuy nhiên, đây lại là cách đơn giản nhất để bạn có thể sở hữu gương mặt V.line. Chính vì thế, tiêm botox là khoản đầu tư hoàn hảo để bạn có thể trở thành một con người tự tin hơn.

Tiêm botox gọn hàm như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá tiêm botox nói chung và tiêm botox gọn hàm nói riêng không có mức cố định. Chi phí thẩm mỹ bị ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố khác nhau. Bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm botox được sử dụng để tiêm gọn hàm.
 • Liều lượng botox trong các liệu trình thon gọn hàm.
 • Kỹ thuật tiêm botox hoặc tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.
 • Tình trạng cơ của mỗi khách hàng cũng ảnh hưởng đến giá tiêm botox gọn hàm.
 • Liệu trình tiêm botox gọn hàm. Thường thì tiêm lần đầu sẽ hết nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, giá tiêm botox gọn hàm ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự thay đổi. Những địa chỉ làm đẹp không được cấp phép vẫn có thể giúp bạn tiêm gọn hàm với giá rẻ. Nhưng độ an toàn và hiệu quả khi tiêm botox ở những nơi này vẫn là một dấu hỏi lớn, nguy cơ biến chứng rất cao.

Trong khi đó, tại cơ ở làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động thì giá tiêm botox sẽ được niêm yết rõ ràng. Và chắc chắn bạn sẽ không được tiêm gọn hàm với giá rẻ như ở Spa. Nhưng đổi lại bạn sẽ có thể yên tâm làm đẹp mà không lo lắng về tác dụng phụ hay biến chứng. Bởi ở những nơi này, bạn sẽ có được sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa trong liệu trình botox chuẩn y khoa…

Dr.thaiha là một địa chỉ tiêm botox gọn hàm uy tín nhất nhì Hà Thành. Quy trình tiêm botox được thực hiện ở các điều kiện đạt chuẩn và do bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện. Cam kết sử dụng botox đạt chuẩn FDA và được bảo quản với các điều kiện tốt nhất.

Ngay lúc này, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về botox và kỹ thuật tiêm botox gọn hàm, hãy liên hệ với Dr.thaiha để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *