Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

Nhắc đến Profhilo là nhắc tới kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học. Còn được gọi là tiêm B.A.P Profhilo. Phương pháp tiêm trẻ hoá ít điểm, áp dụng cho 1/3 mặt dưới nhưng lại cho hiệu quả toàn mặt. Ngay sau đây, Dr.thaiha sẽ giúp bạn hiểu rõ tiêm B.A.P Profhilo là gì, cách thực hiện như thế nào và những ưu, nhược điểm của phương pháp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

Tiêm B.A.P Profhilo là gì?

Đại đa số khách hàng đều chưa biết tiêm B.A.P Profhilo là gì. Nhất là với những người không phải là tín đồ thẩm mỹ, không thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp thì khái niệm tiêm B.A.P còn khá mới mẻ, có thể là xa lạ.

B.A.P là viết tắt của cụm từ Bio Aesthetic Points. Dịch ra tiếng việt có nghĩa là điểm thẩm mỹ sinh học. Kỹ thuật tiêm trẻ hoá da hiện đại đang được triển khai tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa.

Tiêm B.A.P là phương pháp tiêm trẻ hoá da được áp dụng cho 1/3 mặt dưới. Thay vì tiêm nhiều điểm, giờ đây bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa sản phẩm chăm sóc da vào 5 điểm cho một bên mặt, 10 điểm cho toàn bộ hai mặt. Tuy tiêm ít điểm nhưng kỹ thuật tiêm B.A.P vẫn mang đến hiệu quả trẻ hoá trên diện rộng.

Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

Lý do là tiêm B.A.P có sử dụng sản phẩm Profhilo. Đây là một sản phẩm trẻ hoá da thế hệ mới với thành phần HA nguyên chất 100%. HA trong Profhilo được thiết kế đặc biệt để có thể len lỏi đến từ ngóc ngách của da. Chính vì thế, tiêm B.A.P Profhilo an toàn hơn và cũng hiệu quả hơn so với cách tiêm meso truyền thống.

Tiêm B.A.P Profhilo là gì thì đó chính là dịch vụ trẻ hoá da số 1 thị trường. Phương pháp không chỉ giúp làm chậm lão hoá da mà còn cải thiện các dấu hiệu lão hoá đang hiện hữu. Ngoài ra, tiêm B.A.P Profhilo còn giúp làn da của bạn được tái cấu trúc và trở nên khoẻ đẹp từ trong ra ngoài.

Đánh giá ưu, nhược điểm của tiêm B.A.P Profhilo là gì?

Ưu điểm tiêm B.A.P Profhilo là gì?

Ưu điểm của tiêm B.A.P Profhilo là gì? Sở dĩ kỹ thuật tiêm B.A.P Profhilo đang chiếm sóng thị trường thẩm mỹ là bởi phương pháp trẻ hoá này có rất nhiều ưu điểm. Đáng chú ý gồm:

Ứng dụng đa dạng

Những liệu trình tiêm B.A.P Profhilo sẽ là chìa khoá để giúp cho bạn dễ dàng cải thiện các dấu hiệu lão trên da. Ứng dụng trong trẻ hoá da mặt, cổ, tay… Nhất là việc tiêm trẻ hoá toàn mặt, những vùng da bị lão hoá do nội sinh và ngoại sinh.

Hiệu quả cao vượt trội

Nếu hỏi ưu điểm của tiêm B.A.P Profhilo là gì thì đó chính là hiệu quả cao vượt trội. Kết quả tiêm B.A.P được đánh giá sau khi hoàn tất liệu trình. Phương pháp giúp mang đến những hiệu quả sau:

 • TĂNG 12 LẦN elastin, 4 loại collagen (I,III, IV, VII) nhờ vào kích thích sinh học từ đó giúp ổn định cấu trúc da tự nhiên nhất.
 • TĂNG 20% độ ẩm trên da, mang đến hiệu quả căng bóng da, thu nhỏ lỗ chân lông và đồng thời cũng cải thiện đô đàn hồi cho da.
 • Cải thiện sắc tố da một cách tự nhiên. Có thể hỗ trợ làm đều màu da, cải thiện tình trạng sạm nám, tàn nhang sau khi tiêm B.A.P Profhilo.
 • Hiệu quả GẤP 8 LẦN so với HA không liên kết chéo khác. Đặc biệt an toàn cho da, ngăn chặn tác dụng phụ xảy ra khi tiêm trẻ hoá da.

Liệu trình tiêm B.A.P Profhilo không kén khác hàng

Quy trình tiêm B.A.P Profhilo được thực hiện siêu nhanh, chỉ khoảng 10 phút. Đặc biệt là phương pháp làm đẹp này không kén khách hàng. Phù hợp với cả nam giới và nữ giới; cả người trẻ tuổi và trung tuổi; thậm chí là cả người có tuổi cũng có thể thực hiện liệu trình tiêm B.A.P Profhilo.

Tìm hiểu thêm: Tiêm meso trẻ hoá da là gì? Những lưu ý khi trẻ hoá bằng tiêm meso

Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

Hãy yên tâm là thành phần của Profhilo là 100% HA nên sẽ dễ dàng được cơ thể đáp, ứng, thích nghi. Ngay cả khi da của bạn bị yếu cũng có thể tiêm B.A.P Profhilo với độ an toàn cao.

Ngoài ra, tiêm B.A.P Profhilo còn có hàng loạt các ưu thế như ít gây xâm lấn da, không chảy máu da, không sưng đau, không bầm tím. Sau khi tiêm B.A.P Profhilo, khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng và kiêng cữ quá nhiều. Điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

Nhược điểm khi tiêm B.A.P Profhilo là gì?

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, phương pháp tiêm B.A.P Profhilo cũng có một số nhược điểm nhất định. Bạn sẽ cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Kỹ thuật tiêm B.A.P Profhilo khá khó nên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn hoàn thành tiêm B.A.P.
 • Sản phẩm tiêm B.A.P Profhilo đang bị làm nhái, làm giả nhiều. Nếu không chú ý bạn có thể sử dụng dịch vụ làm đẹp kém chất lượng.
 • Tiêm B.A.P Profhilo không thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn và giá tiêm trẻ hoá da cũng không hề rẻ…

Sau khi đã biết ưu, nhược điểm của tiêm B.A.P Profhilo là gì, chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về quy trình thực hiện.

Quy trình tiêm B.A.P Profhilo là gì? Các bước tiến hành

Để nâng cao hiệu quả và hạn chế tác dụng phục, tiêm B.A.P Profhilo cần được thực hiện theo một quy trình chuẩn y khoa. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, kỹ thuật tiêm B.A.P Profhilo sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Thăm khám để đánh giá tình trạng da và tư vấn liệu trình tiêm B.A.P Profhilo phù hợp. Chú ý là khách hàng nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, nơi có bác sĩ đầu ngành để thăm khám trước khi tiêm B.A.P Profhilo.
 • Bước 2: Làm sạch toàn bộ vùng da cần điều trị (mặt, cổ, tay). Các bước thực hiện sẽ là tẩy trang, tẩy tế bào chết, rửa mặt…
 • Bước 3: Tiến hành ủ tê để giảm đau khi tiêm B.A.P Profhilo. Có thể dùng màng bọc thực phẩm để giúp rút ngắn thời gian ủ tế.
 • Bước 4: Làm sạch thuốc tê sau khoảng 20 phút, sau đó sẽ tiến hành chụp ảnh để lưu hồ sơ trước khi tiêm trẻ hoá B.A.P Profhilo.
 • Bước 5: Sát khuẩn toàn bộ vùng da điều trị. Thao tác này rất quan trọng bởi nếu không sát khuẩn thì nguy cơ nhiễm trùng rất cao.
 • Bước 6: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện kỹ thuật tiêm B.A.P Profhilo cho khách hàng ở những vị trí đã được đánh dấu trước đó. Hoặc cũng có thể thay đổi kỹ thuật tiêm lớp mỡ cho phù hợp.
 • Bước 7: Sát khuẩn da lần cuối, thoa kháng sinh. Có thể thực hiện điện di để làm dịu da sau khi tiêm B.A.P Profhilo.
 • Bước 8: Theo dõi sau điều trị và tư vấn chăm sóc tại nhà để nâng cao hiệu quả tiêm B.A.P Profhilo…

Tiêm B.A.P Profhilo là gì, quy trình thực hiện tiêm B.A.P

>>>>>Xem thêm: Biến chứng sau tiêm mesotherapy và cách xử lý an toàn

Chú ý, trước khi thực hiện liệu trình, khách hàng có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ để được giải thích tiêm B.A.P Profhilo là gì, tiêm B.A.P Profhilo giá bao nhiêu, tiêm B.A.P Profhilo đau không… Chỉ thực hiện tiêm B.A.P Profhilo khi bạn đã thực sự hiểu về phương pháp trẻ hoá và có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Những trường hợp thận trọng khi tiêm B.A.P Profhilo

Mặc dù được đánh giá cao về độ an toàn, tuy nhiên, phương pháp B.A.P Profhilo vẫn sẽ bị chống chỉ định với các đối tượng sau:

 • Người chưa thực sự hiểu tiêm B.A.P Profhilo là gì và có mong muốn làm đẹp nằm ngoài phạm vi tác động của B.A.P và Profhilo.
 • Phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ (6 tháng đầu) nên lùi lại thời gian tiêm B.A.P Profhilo.
 • Người được chuẩn đoán bị mắc tiểu đường, rối loạn đông máu. Hoặc người bị nhiễm khuẩn ở vùng tiêm B.A.P Profhilo cũng cần tránh thực hiện.
 • Không tiêm B.A.P Profhilo nếu như bạn không xác định được người tiêm cho mình có phải là bác sĩ chuyên khoa hay không.
 • Không tiêm B.A.P Profhilo với sản phẩm giá rẻ, không rõ ràng về thành phần hoặc nguồn gốc xuất xứ…

Tại Dr.thaiha, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu đúng tiêm B.A.P Profhilo là gì. Đưa ra những liệu trình tiêm B.A.P Profhilo phù hợp với tình trạng da của mỗi khách hàng. Toàn bộ quy trình tiêm B.A.P Profhilo được thực hiện ở các điều kiện y tế tốt nhất, với sản phẩm chất lượng và đặc biệt là bác sĩ có tay nghề cao. 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho phòng khám để đặt hẹn thăm khám và thực hiện tiêm B.A.P Profhilo ngay hôm nay. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với hiệu quả và tự tin vào diện mạo của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5