Tiêm meso bao lâu có tác dụng làm đẹp? Có phụ thuộc không?

Tiêm meso bao lâu có tác dụng sẽ còn tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của mỗi khách hàng. Với khách hàng trẻ tuổi, meso sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả. Nhưng nếu khách hàng đứng tuổi thì hiệu quả sẽ chậm hơn và cũng có phần giảm đi. Tuy nhiên, chắc chắn một điều là meso sẽ làm cho da của bạn khoẻ hơn, đẹp hơn và không gây ra tình trạng phụ thuộc và phương pháp là các sản phẩm meso.

Meso có tác dụng gì?

Tiêm meso bao lâu có tác dụng luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi. Để biết được điều này, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công dụng của meso. Thông qua đó bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêm meso là phương pháp trẻ hoá da theo hình thức tiêm. Sử dụng kim tiêm siêu nhỏ để đưa các hoạt chất chăm sóc vào sâu bên dưới da. Nhờ đó sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và cao hơn gấp rất nhiều lần so với cách bôi thoa thường ngày.

Meso đa tác dụng nên đang dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nhất là của giới trẻ. Bạn có thể lựa chọn tiêm meso với các mục đích sau:

  • Tiêm meso trẻ hoá da: Xoá nhăn, cấp ẩm, làm căng bóng da, làm da đều màu, thu nhỏ lỗ chân lông…
  • Tiêm meso phục hồi: Các liệu trình tiêm meso phục hồi làn da hư tổn, giúp da khỏe mạnh một cách tự nhiên.
  • Tiêm meso điều trị da liễu: Tiêm meso trị nám da, tiêm meso trị sẹo rỗ, tiêm meso trị mụn trứng cá…
  • Tiêm meso tóc: Phục hồi tóc gãy rụng hiệu quả thông qua việc kích thích sự phát triển của nang tóc sau các liệu trình meso tóc.
  • Các ứng dụng khác: Tiêm meso giảm béo, tiêm meso điều trị tăng tiết mồ hôi, tiêm meso điều trị hôi nách và hôi chân…

Tiêm meso bao lâu có tác dụng làm đẹp? Có phụ thuộc không?

Tiêm meso bao lâu có tác dụng?

Quay lại câu hỏi tiêm meso bao lâu có tác dụng mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa, meso không phải là phương pháp làm đẹp hay điều trị da liễu cấp tốc. Chính vì thế, bạn không nên có tâm lý nóng vội khi làm meso.

Nếu so với việc chăm sóc da thông thường, với những sản phẩm bôi ngoài da thì meso phát huy hiệu quả nhanh hơn. Bởi lẽ, với meso thì làn da sẽ được tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm làm đẹp và từ đó hấp thụ được dưỡng chất ở mức tối đa. Do đó, thời gian làm đẹp sẽ được rút ngắn.

Người ta ví meso như “món ăn” định kỳ dành cho làn da khỏe đẹp. Bởi mỗi lần tiêm meso sẽ tương đương với việc bạn chăm da trong vài tháng. Đây chính là lý do tại sao các liệu trình meso đang ngày càng được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều bởi chị em phụ nữ, ở các độ tuổi khác nhau.

Mặc dù thế, bạn sẽ nhận thấy da thay đổi từ từ sau mỗi tuổi tiêm meso. Có thể đánh giá kế quả sau khoảng 1-2 tuần tiêm meso trẻ hoá da. Trong thời gian này, bạn vẫn cần chăm sóc và bảo vệ da thật tốt để có thể tối ưu hiệu quả tiêm meso.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm meso

Trên thực tế thì việc tiêm meso bao lâu có tác dụng sẽ bị phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là khả năng đáp ứng của cơ thể với các sản phẩm meso. Đây chính là lý do khiến cho hiệu quả tiêm meso có sự thay đổi giữ mỗi khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng chính đến tác dụng của meso gồm:

Độ tuổi tiêm meso

Người trẻ tuổi khi tiêm meso sẽ có được tác dụng cao hơn so với người trung tuổi. Người ngoài 50 tuổi vẫn có thể tiêm meso nhưng kết quả sẽ thấp hơn. Do đó, bác sĩ sẽ cân nhắc tiêm meso cho người có tuổi.

Tình trạng da của khách hàng

Da càng có nhiều vấn đề (lão hoá, mụn, sẹo) thì sẽ phải kéo dài liệu trình meso để có được hiệu quả. Nhưng khi da có ít vấn đề thì tác dụng của meso sẽ được ghi nhận sớm hơn và cũng sẽ duy trì lâu bền hơn.

Tiêm meso bao lâu có tác dụng làm đẹp? Có phụ thuộc không?

Chất lượng sản phẩm meso

Tiêm meso bao lâu có tác dụng tuỳ thuộc vào sản phẩm được sử dụng để làm meso là gì. Với một sản phẩm tiêm có chất lượng tốt và phù hợp với tình trạng da thì hiệu quả sẽ cao hơn. 

Ngược lại, nếu như bạn sử dụng sản phẩm meso kém chất lượng có thể gây ra tác dụng phụ như kích ứng, dị ứng. Nặng hơn thì sẽ dẫn đến biến chứng thẩm mỹ như biến dạng mặt, nhiễm trùng, tắc mạch, hoại tử da và sẹo xấu.

Kỹ thuật tiêm meso

Tiêm meso bao lâu có tác dụng sẽ tùy thuộc vào cách mà chúng ta tiêm meso như thế nào. Nếu đảm bảo tiêm đúng kỹ thuật (tiêm đúng vị trí, tiêm đúng lớp, tiêm đúng tốc độ, tiêm đúng sản phẩm, tiêm đúng liều lượng) thì hiệu quả sẽ nhanh chóng và lâu dài.

Nhưng nếu tiêm meso không đúng kỹ thuật, tiêm bừa bãi và không có mục đích rõ ràng thì rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên, có thể nói là trình độ, tay nghề của bác sĩ tiêm meso sẽ quyết định đến hiệu quả và độ an toàn của toàn bộ quá trình.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có tình trạng da khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng da cũng như mong muốn của khách hàng để đưa ra liệu trình tiêm meso phù hợp. Để tối ưu hiệu quả meso, mọi người nên hoàn tất liệu trình theo chỉ dẫn. Và quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được cho mình một dịch vụ làm đẹp chất lượng, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để yên tâm thực hiện.

Tiêm meso mấy lần thì đẹp?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tiêm meso thường cho hiệu quả sau khoảng 1-2 tuần thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp làm này không mang đến hiệu quả cấp tốc. Cần thực hiện meso theo liệu trình để có được hiệu quả như mong đợi. Và bạn chắc chắn sẽ phải tiêm meso nhiều lần.

Tiêm meso bao lâu có tác dụng và mấy lần thì đẹp sẽ như sau:

  • Nếu da của bạn đang còn đẹp, chưa bị lão hoá thì bạn có thể tiêm meso định kỳ khoảng 6 tháng/ lần. Với tình trạng da này, bạn chỉ cần tiêm với liệu trình 1 buổi duy nhất để duy trì nét đẹp của da.
  • Nếu da của bạn đang bị lão hoá ở mức độ nhẹ nhàng, bạn cần tiêm meso khoảng 4-6 tháng/ lần. Liệu trình sẽ gồm từ 2-3 buổi tiêm với các sản phẩm làm trẻ hoá da phù hợp.
  • Nếu da của bạn đang bị lão hoá mạnh, da có nhiều vấn đề sẽ cần thực hiện liệu trình meso từ 3-4 tháng/ lần. Tiêm duy trì định kỳ để níu giữ nét thanh xuân của da.
  • Với các mục đích tiêm meso điều trị sẽ cần thực hiện liệu trình nhiều buổi. Trong đó, tiêm meso điều trị rụng tóc sẽ cần thực hiện đến 10 tuổi để tối ưu kết quả.

Tiêm meso bao lâu có tác dụng làm đẹp? Có phụ thuộc không?

Nói cung, tiêm meso bao lâu có tác dụng và tiêm nhiều buổi hay ít buổi sẽ tuỳ thuộc vào khả năng đáp ứng của mỗi khách hàng. Dễ nhận thấy một điều là nếu như bạn kết hợp tiêm meso với một quy trình chăm sóc da khoa học thì sẽ cho tác dụng nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Vậy nên, dù cho bạn đã tiêm meso thì cũng đừng quên chăm da hàng ngày nhé.

Tiêm meso có bị phụ thuộc không?

Cho đến nay, tiêm meso là phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn lo lắng câu hỏi tiêm meso có bị phụ thuộc không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cả phương pháp tiêm meso và sản phẩm meso đều sẽ không gây ra tình trạng phụ thuộc. Bạn có thể tiêm meso duy trì nếu cảm thấy hài lòng với hiệu quả của lần tiêm meso trước đó. Bạn cũng có thể dừng liệu trình meso nếu cảm thấy chưa thực sự hài lòng với kết quả hoặc muốn chuyển sang phương pháp làm đẹp khác có sự phù hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư thì bạn nên tiêm meso định kỳ khoảng 6 tháng/ lần. Bởi meso sẽ là tất cả những gì để bạn sở hữu làn da khoẻ từ sâu bên trong và đẹp da đến bên ngoài. Và meso cũng có thể được kết hợp với các phương pháp làm đẹp khác để tối ưu hiệu quả…

Ngay lúc này, nếu bạn vẫn đang băn khoăn tiêm meso bao lâu có tác dụng, hãy đến Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để tự mình trải nghiệm dịch vụ tiêm meso. Thông qua đó, bạn sẽ có thể tự đánh giá được hiệu quả của phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa này. Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *