Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Đến với thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn một cách tường tận cơ chế hình thành sẹo. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn cho mình những phương pháp xóa sẹo lồi an toàn, hiệu quả nhất. Không chỉ giúp là phẳng sẹo, thẩm mỹ viện trị sẹo lồi còn sẽ trả lại cho bạn muôn làn da trẻ trung để bạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Sẹo lồi là gì, đặc điểm nhận dạng

Ai cũng biết sẹo là tổn thương vĩnh viễn của da. Một trong những vấn đề da liễu khiến cho ai mắc phải cũng phải đau đầu. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phân biệt các loại sẹo. Chính điều này dẫn đến việc trị sẹo đang chưa thực sự hiệu quả.

Sẹo lồi là những vết sẹo hình thành do sự tăng sinh collagen của da. Sẹo lồi thường có vỏ bọc, bề mặt nhẵn và có thể chuyển từ màu đỏ sang màu nâu, đôi khi là màu đen bóng. Sẹo lồi còn gây ra cảm giác nhạy cảm hơn các loại sẹo xấu khác. Người bệnh có thể cảm thấy da bị căng tức hoặc ngứa, khó chịu, đôi khi đau khi chạm vào tổn thương sẹo.

Với những có cơ địa nhạy cảm thì sẹo lồi sẽ là nỗi ám ảnh. Bởi sẹo có thể xuất hiện ở mọi vùng cơ thể. Không chỉ là một vết sẹo mà là rất nhiều sẹo lồi. Chúng có thể tập trung tại một vị trí, xuất phát từ các tổn thương cực nhỏ như những vết xước da, vết đứt da… Và khi này, tình trạng sẹo lồi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Các yếu tố nguy cơ gây ra sẹo lồi trên cơ thể

Tại thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín, các chuyên gia đã tìm ra nhóm đối tượng dễ bị mắc sẹo lồi nhất. Bao gồm các trường hợp sau:

  • Chủng tộc: Người sở hữu da đen sẽ có nguy cơ mắc sẹo lồi cao hơn người có nước da trắng.
  • Di truyền: Khoảng 1/3 số người bị sẹo lồi có người thân trong gia đình từng bị sẹo lồi.
  • Độ tuổi: Sẹo lồi có thể xuất hiện bất cứ độ tuổi tào. Tuy nhiên, người trong khoảng từ 10 – 30 tuổi dễ mắc sẹo nhất do lượng collagen được sản sinh ra nhiều.
  • Nội tiết: Một số thời điểm có thể gây sẹo lồi chính là khi cơ thể bị thay đổi nội tiết tố. Ví dụ như thai kỳ, mãn kinh…
  • Chăm sóc da: Khi da bị tổn thương, nếu như không có giải pháp chăm sóc và phục hồi khoa học thì sẽ kéo dài thời gian lành thương, nguy cơ mắc sẹo lồi cũng cao hơn…

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín nhấn mạnh, sẹo lồi có thể xuất phát từ mọi tổn thương, ở mọi vị trí trên cơ thể. Ví dụ như sẹo lồi do xỏ khuyên tai, sẹo lồi do bỏng, sẹo lồi do vết xước da, sẹo lồi do bệnh da liễu, sẹo lồi sau phẫu thuật. Thậm chí việc bạn áp dụng các phương pháp làm đẹp xâm lấn không an toàn cũng có thể khiến cho sẹo lồi xuất hiện.

Sẹo lồi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Sẹo lồi xuất hiện nhưng KHÔNG ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Dù cho sẹo lồi có thể gây cảm giác ngứa ngáy, căng tức khó chịu thì nó cũng không làm cho bạn bị yếu đi hoặc làm giảm tuổi thọ.

Tuy nhiên, thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo lồi luôn khuyến cáo mọi người cần chữa sẹo sớm. Bởi sẹo lồi xuất hiện sẽ phá vỡ thẩm mỹ của da. Và các vết sẹo lớn ở vị trí hở như mặt, cổ, tay, chân sẽ tác động đến tâm lý và tình cảm của chính bạn. Chúng sẽ làm cho bạn thiếu và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Đặc biệt là khi bạn bị các vết sẹo lồi kích thước lớn và bị tăng sắc tố thì việc tự phục hồi sẽ là điều không thể. Cách tốt nhất là tìm tới một thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín để nhận phác đồ điều trị sẹo an toàn, hiệu quả nhất.

Khi nào bạn có thể chữa sẹo lồi

Việc lựa chọn thời điểm điều trị sẹo lồi sẽ quyết định đến mức độ hiệu quả. Do đó, các bác sĩ thường đánh giá tình trạng sẹo để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Sẹo lồi mới hình thành

Sẹo lồi thường xuất hiện khoảng 3 – 12 tháng sau chấn thương da. Lúc đầu, sẹo lồi có màu đỏ hay đỏ, đôi khi là màu tím đỏ. Những vết sẹo này xuất hiện với dạng những cục da bóng, bề mặt cao hơn với vùng da xung quanh. Quan sát bên trên sẹo sẽ không có lông.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Với sẹo lồi mới hình thành, các bác sĩ có thể theo dõi thêm một thời gian ngắn để đánh giá mức độ tiến triển của sẹo. Khi sẹo đã phát triển hoàn toàn thì thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín sẽ bắt tay và điều trị.

Sẹo lồi lâu năm

Sẹo lồi lâu năm là những tổn thương sẹo có xu hướng phát triển chậm, lan rộng trong nhiều tuần, vài tháng, vài năm. Tuy nhiên, ở một số người có cơ địa nhạy cảm thì sẹo lồi có thể tăng gấp 3 lần trong vài tháng. Người bệnh sẽ cảm thấy mềm, ngứa hoặc đau khi sẹo lồi phát triển. 

Thường thì các bác sĩ sẽ đợi cho sẹo phát triển hoàn toàn mới tiến hành điều trị. Khi sẹo lồi ngừng phát triển, bệnh nhân sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu…

Nói chung, cần đánh giá tình trạng sẹo lồi để có kế hoạch điều trị phù hợp. Chính vì thế, trước khi tiến hành chữa sẹo lồi, bệnh nhân nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín để có kế hoạch xóa sổ sẹo ra khỏi làn da của mình.

Các phương pháp chữa sẹo lồi chuẩn y khoa

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội cho biết, sẹo lồi là dạng sẹo khó điều trị. Ngay cả khi sẹo đã được làm phẳng thì khả năng hồi sẹo vẫn rất cao. Chính vì thế, việc chữa sẹo lồi tại nhà, với những sản phẩm bôi trị sẹo là điều không thể.

Để xóa sổ sẹo lồi, chúng ta cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa và các giải pháp thẩm mỹ da hiện đại. Một vài các phương pháp điều trị sẹo lồi chuẩn y khoa mà bạn có thể tham khảo gồm:

Thuốc tiêm là giảm sẹo lồi

Sử dụng thuốc có chứa các thành phần như cortisone hoặc các steroid khác để tiêm vào tổn thương sẹo. Thuốc sẽ giúp giảm độ dày của sẹo và từ từ làm phẳng da. Thời gian tiêm sẹo sẽ là tối đa 6 tháng. Tuy nhiên, nếu sau 2-3 buổi tiêm không thấy có đáp ứng thì bác sĩ dừng lại và chuyển sang phương pháp điều trị khác.

Áp lạnh làm phẳng sẹo lồi

Các sẹo lồi sẽ được cải thiện bằng phương pháp áp lạnh. Quy trình là cho sẹo lồi đông lạnh bằng nitơ lỏng. Lúc này, sẹo sẽ không nhận được dinh dưỡng để phát triển. Từ đó, thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín có thể giúp bạn kiểm soát và loại bỏ sẹo.

Điều trị bằng laser

Sẹo lồi lớn được làm phẳng bằng công nghệ laser phù hợp. Các chùm tia laser tác động vào các mô cơ gây ra phản ứng sinh học, giúp kích thích giải phóng những yếu tố có lợi để điều trị, phục hồi sẹo. Ngoài ra, laser còn sẽ giúp cải thiện tình trạng thâm sẹo và làm trẻ hoá da.

Phẫu thuật

Với sẹo lồi có kích thước quá lớn, hình dáng phức tạp và không đáp ứng điều trị khác thì sẽ cần thực hiện phẫu thuật. Khi này, bác sĩ sẽ loại bỏ chúng bằng cách phẫu thuật tạo sẹo mới trên nền sẹo cũ. Sau khi sẹo mới hình thành sẽ có kích thước nhỏ hơn. Khi này, chúng ta có thể áp dụng các phương pháp điều trị khác để nâng cao hiệu quả.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Mách bạn thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Dù cho bạn điều trị sẹo lồi bằng cách nào thì việc quan trọng vẫn là tiến hành ở những địa chỉ uy tín. Và chắc hẳn có nhiều người đang muốn biết đâu là thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội.

Đó chắc chắn không phải là các Spa, các tiệm làm móng, các cửa hàng làm tóc… Càng không phải là dịch vụ điều trị sẹo được thực hiện ở các khách sạn, nhà nghỉ hay một gian phòng trọ nho nhỏ. Địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín sẽ là các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa và thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.

Tại Hà Nội, bạn có thể yên tâm trị sẹo tại phòng khám Dr.thaiha. Một trong những thương hiệu thẩm mỹ nội khoa với hơn 10 năm phát triển. Điểm dừng chân tin cậy cho hàng ngàn người bệnh gần xa. Nơi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tìm lại sự tự tin với kết quả điều trị sẹo lồi vượt xa sự mong đợi.

Dr.thaiha tự tin là thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi với đầy đủ các thế mạnh về con người, cơ sở vật chất, máy móc y khoa. Sở hữu những phương pháp trị sẹo chuẩn y khoa và những liệu trình điều trị sẹo lồi hiện đại nhất.

Toàn bộ quy trình khám và điều trị sẹo tại Dr.thaiha được phụ trách bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm da liễu, da liễu thẩm mỹ. Cam kết chi phí hợp lý và không câu kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Dr.thaiha.

Hiện tại, Dr.thaiha có địa chỉ duy nhất tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu. Nếu có nhu cầu điều trị sẹo hay thăm khám da liễu, làm thẩm mỹ da, bạn hãy chủ động liên hệ với phòng khám để nhận được hướng dẫn chi tiết hơn. Dr.thaiha sẵn sàng đồng hành cùng bạn để chinh phục làn da sạch sẽ và trẻ trung xinh đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *