Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?
Rate this post

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi được thực hiện nhằm thu nhỏ kích thước sẹo, tạo hình sẹo mới nhỏ gọn hơn. Phương pháp được bác sĩ chuyên khoa chỉ định với những trường hợp sẹo lồi kích thước lớn, hình thù quái lạ và có kèm co kéo da. Và đây là một điều trị ngoại khoa với sẹo lồi nên có mức chi phí cao hơn các điều trị khác.

Bạn đang đọc: Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi không mời mà tới. Các vết sẹo một khi đã “hỏi thăm” làn da thì sẽ không tự biến mất. Chúng sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình. Nhất là khi sẹo lồi nằm ở những vị trí hở như mặt, cổ, tay, chân… Do đó, mọi người luôn muốn tìm cách che dậy hoặc thẩm mỹ sẹo lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi là một trong những phương pháp chữa sẹo đang rất thịnh hành. Đây là một điều trị ngoại khoa được chỉ định bởi bác sĩ và chỉ được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa. Phẫu thuật sẹo cũng được xem là điều trị mạnh nhất được áp dụng cho tình trạng sẹo lồi lâu năm, sẹo lồi lớn không thể điều trị bằng cách khác.

Mục đích chính khi phẫu thuật sẹo lồi sẽ như sau:

 • Phẫu thuật nhằm cắt bỏ toàn bộ tuyến vạt ở vết sẹo lồi. Từ đó làm giảm độ lồi của sẹo ngay tức thì.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi nhằm mục đích cải thiện kích thước sẹo, thu nhỏ sẹo. Thông quá quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo sẹo mới trên nền sẹo cũ đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi được thực hiện khi nào?

Sẹo lồi cần 6 tháng để ổn định hoàn toàn. Khi này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá tình trạng sẹo và xem xem bệnh nhân có đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe để làm phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo lồi hay không.

Các trường hợp được chỉ định thẩm mỹ sẹo lồi với phẫu thuật ngoại khoa gồm:

 • Người bị sẹo lồi lâu năm và không đáp ứng với điều trị khác.
 • Người bị sẹo lồi kích thước lớn, độ lồi cao và hình thù quái dị.
 • Người bị sẹo lồi có kèm hiện tượng co kéo da do mất da trước đó gây ra.

Chú ý là cần điều trị sẹo lồi càng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao. Việc trì hoãn điều trị sẽ không mang lại kết quả như mong muốn, kèm theo đó là sẹo dễ quay trở lại ngay cả khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi 

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi là tác động y khoa có gây xâm lấn da. Trong quá trình này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dao kéo, dụng cụ y tế sắc nhọn để giúp cải thiện độ dày của sẹo và tạo hình sẹo mới.

Các phương pháp phẫu thuật sẹo lồi được thực hiện phổ biến gồm:

 • Phương pháp cắt sẹo lồi
 • Chuyển vạt da cắt bỏ sẹo lồi
 • Ghép da tự thân sau khi cắt bỏ sẹo lồi

Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẹo lồi sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Điểm chúng thì đây đều là những điều trị y khoa khó nên cần được thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo các điều kiện an toàn. Người thực hiện phẫu thuật sẹo lồi phải có trình độ chuyên môn tốt và nhất định phải là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Để biết tình trạng sẹo lồi của mình phù hợp với phương pháp thẩm mỹ sẹo lồi nào, bạn có thể chủ động gọi cho Dr.thaiha nhằm có được sự tư vấn chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ, sẹo lõm uy tín tại Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo lồi có đau không?

Do phẫu thuật sẹo là thủ thuật y khoa nên sẽ gây xâm lấn da. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân sẽ chịu tác động rạch da, bóc tách sẹo và khâu da. Do đó, sẽ không tránh được tình trạng đau đớn, khó chịu.

Tuy nhiên, đây không phải là cuộc đại phẫu và bác sĩ vẫn sẽ áp dụng các giải pháp giảm đau. Thuốc tê sẽ được sử dụng để tiêm vào vùng điều trị nhằm vô cảm tạm thời. Ngoài ra, với những vết sẹo quá lớn thì việc tiền mê cũng có thể được thực hiện. Trong thời gian phẫu thuật, thuốc tê sẽ được bổ sung liên tục nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác sợ hãi.

Chú ý, phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi đau hay không cũng tuỳ thuộc vào tâm lý của bệnh nhân. Ngoài ra, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như việc nắm bắt tâm lý của bệnh nhân cũng sẽ là liều thuốc giảm đau tốt khi làm phẫu thuật. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Phẫu thuật sẹo lồi diễn ra bao lâu?

Công tác chuẩn bị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo lồi thường khá nhanh. Trong khi đó, thủ thuật thẩm mỹ sẽ kéo dài hơn. Tùy từng vùng điều trị mà thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 30-60 phút đồng hồ.

Với các vết sẹo lớn, bao phủ toàn bộ ngực hoặc lưng thì thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài hơn. Yêu cầu phẫu thuật phải được thực hiện ở bệnh viện để tránh biến chứng thẩm mỹ có thể xảy ra.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi, hầu hết bệnh nhân có thể ra về và tự chăm sóc vết thương tại nhà. Chú ý việc thay bằng và vệ sinh vết thương mỗi ngày để tránh nhiễm khuẩn. Sau khi vết thương lành hẳn thì sẽ đánh giá tình trạng sẹo mới và kết hợp với các điều trị khác để nâng cao hiệu quả chữa sẹo lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền 

Nhận được nhiều sự quan tâm nhất của bệnh nhân có lẽ là phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền. Theo đó, phẫu thuật sẹo lồi là điều trị khó nhất nên chi phí sẽ không hề rẻ. Mức giá của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc lớn vào diện tích tổn thương.

Sẹo càng lớn thì giá thẩm mỹ sẹo lồi sẽ càng cao. Sẹo càng lâu năm thì chi phí thẩm mỹ xóa sẹo sẽ càng lớn. Đặc biệt là với thẩm mỹ sẹo lồi trên mặt thì sẽ tốn kém hơn các vùng cơ thể khác do đòi hỏi độ chính xác cao. Chính vì thế, nếu muốn có báo giá điều trị sẹo lồi chi tiết, bệnh nhân hãy dành thời gian thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Lưu ý: Tuyệt đối không áp dụng các điều trị sẹo lồi giá rẻ. Bởi điều này có thể khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, nhiễm trùng và quan trọng hơn là khiến cho sẹo lồi ngày một nặng hơn. Tốt nhất hãy điều trị sẹo lồi ở cơ sở y tế được cấp phép thay vì đến các Spa không chuyên để chữa sẹo lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

>>>>>Xem thêm: Mũi bị sẹo lồi: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được xem là một điều trị khó, yêu cầu phải có độ chính xác cao. Nếu không đảm bảo được các điều kiện an toàn thì sẹo sẽ càng thêm sẹo. Vậy nên, để thẩm mỹ sẹo lồi chúng ta sẽ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Tại Hà Nội, bạn có thể yên tâm thực hiện quy trình thẩm mỹ sẹo lồi cùng tại các bệnh viện và các cơ sở y tế chuyên khoa. Trong đó, phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà sẽ là nơi hỗ trợ điều trị sẹo lồi một cách an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất. 

Thế mạnh của phòng khám Dr.thaiha bao gồm:

 • Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nội khoa uy tín tại Hà Nội. Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch.
 • Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tay nghề cao. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn tốt.
 • Đầu tư bài bản về hệ thống thiết bị máy móc y khoa, cơ sở vật chất hiện đại. Môi trường thẩm mỹ trị sẹo lồi đạt chuẩn với việc đảm bảo các điều kiện vô trùng.
 • Đa dạng các phương pháp điều trị sẹo lồi giúp mang đến hiệu quả cao. Kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi với các điều trị khác để giúp xoá sẹo nhanh chóng và tránh tái phát.
 • Quy trình điều trị sẹo lồi đơn giản, không mất thời gian chờ đợi, không mất thời gian nghỉ ngơi và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày.
 • Báo giá công khai phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hết bao nhiêu tiền với tất cả khách hàng. Đảm bảo không nâng giá dịch vụ để áp dụng các khuyến mại giảm giá…

Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh là phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi tương đối phức tạp, nhất là với các vết sẹo lớn trên cơ thể. Chính vì thế, bác sĩ chuyên khoa tại Dr.thaiha sẽ cần đánh giá chi tiết tổn thương da. Rất có thể bệnh nhân sẽ được yêu cầu nhập viện để được hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin tư vấn về phẫu thuật sẹo lồi hay các điều trị y tế khác, bạn hãy chủ động liên hệ với Dr.thaiha để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5