Nâng mũi bằng filler là gì? Được bao lâu?

Nâng mũi bằng filler đã quá quen thuộc với giới trẻ. Phương pháp nâng mũi không làm thay đổi cấu trúc sụn mũi do không tác động dao kéo. Nhưng hiệu quả nâng mũi mà filler mang lại sẽ khiến cho bạn không khỏi bất ngờ bởi sự thay đổi tự nhiên. Vậy theo bạn nâng mũi filler được bao lâu, phù hợp với những ai và có thật sự an toàn? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu ngay nhé.

Filler là gì?

Filler là chất giúp làm đầy da. Filler có nhiều loại khác nhau với các thành phần khác biệt. Trong đó, loại filler được cấp phép sử dụng rộng rãi nhất chính là filler có thành phần HA.

Filler được sử dụng với dụng cụ kim tiêm chuyên dụng. Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm để đưa filler vào các vùng điều trị đích. Thường sẽ là các vùng da bị khuyết thiếu tổ chức mô, mỡ hoặc những vùng có da bị lão hoá, xuất hiện các nếp nhăn.

Ngoài ra, filler cũng được xem là một chất liệu thẩm mỹ có khả năng cải thiện các đường nét tự nhiên của gương mặt. Bao gồm tiêm filler thon gọn cằm, tiêm filler tạo hình môi và không thể bỏ qua tiêm filler nâng mũi.

Nâng mũi bằng filler là gì? Được bao lâu?

Nâng mũi bằng filler là như thế nào?

Nâng mũi bằng filler là phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành, được đông đảo khách hàng quan tâm, nhất là nhóm khách hàng trẻ tuổi. Phương pháp nâng mũi filler đã được kiểm chứng bởi FDA và được cấp phép thực hiện công khai tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trong và người nước.

Nâng mũi bằng filler là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi không phẫu thuật. Toàn bộ quá trình nâng mũi sẽ không tác động dao kéo nên độ an toàn sẽ cao hơn, ít gây xâm lấn da và mang lại sự thay đổi tự nhiên. 

Filler được sử dụng để nâng mũi sẽ có thành phần là HA. Filler sẽ được đưa vào dọc sống mũi bằng kim tiêm nano. Ngay lập tức, chất làm đầy HA sẽ ngậm nước và gia tăng thể tích gấp nhiều lần so với ban đầu. Nhờ đó, và mũi của bạn sẽ được làm thon gọn và trở lên cao hơn so với trước khi được tiêm filler.

Những ai có thể nâng mũi bằng filler

Nâng mũi tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người tìm hiểu và muốn thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để làm filler nâng mũi. Và quan trọng nhất là filler sẽ cần dùng theo chỉ định và giám sát của các bác sĩ chuyên khoa.

Những đối tượng được đánh giá là phù hợp để nâng mũi bằng filler gồm:

 • Nam và nữ giới đủ 18 tuổi trở lên. Nhất là những người đã từng tiêm filler nâng mũi và hài lòng với kết quả mà filler mang lại.
 • Người có dáng mũi tương đối có thể dùng filler để chỉnh sửa. Trong khi đó, nếu như dáng mũi của bạn có quá nhiều khuyết điểm thì filler sẽ kém hiệu quả hơn.
 • Đảm bảo các điều kiện sức khoẻ khác như không bị dị ứng với filler, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay rối loạn đông máu.
 • Người muốn chỉnh sửa dáng mũi tạm thời để em có phù hợp với gương mặt không, trước khi lựa chọn phẫu thuật chỉnh cấu trúc mũi.
 • Nâng mũi bằng filler cũng phù hợp với nhóm khách hàng bận rộn, không có nhiều điều kiện để nghỉ dưỡng và chăm sóc phục hồi da sau điều trị…

Vấn đề quan trọng nhất khi nâng mũi tiêm filler là cần đánh giá được dáng mũi của khách hàng. Để làm được điều này, người thực hiện nâng mũi phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt. Do đó, chỉ nên nâng mũi tại các cơ sở y tế chuyên khoa đủ điều kiện và chỉ cho bác sĩ có giấy phép hành nghề giúp bạn hoàn thành thủ thuật.

Nâng mũi filler được bao lâu thời gian

Một lưu ý quan trọng khi tiêm filler mũi chính là phương pháp nâng mũi này không cho hiệu quả vĩnh viễn như phẫu thuật nâng mũi. Kết quả nâng mũi bằng filler chỉ là tạm thời. Bởi lẽ, sản phẩm filler HA dùng để nâng mũi có tuổi thọ ngắn, chỉ khoảng 9-12 tháng.

Nâng mũi bằng filler là gì? Được bao lâu?

Sau khi được tiêm vào mũi đúng cách, filler sẽ giúp làm cho sống mũi cao thẳng, thu gọn cánh mũi và giúp đầu mũi có độ nhô tự nhiên. Tuy nhiên, filler sẽ phân huỷ một cách từ từ và được cơ thể đào thảo qua đường bài tiết. Sau khi filler biến mất hoàn toàn thì dáng mũi sẽ quay về trạng thái ban đầu.

Kết quả tiêm filler nâng mũi duy trì ngắn hay dài cũng phụ thuộc vào các vấn đề sau:

 • Chất lượng sản phẩm filler được sử dụng để nâng mũi có tốt hơn.
 • Liều lượng filler được tiêm vào mũi có phù hợp với khuyết điểm mũi không.
 • Kỹ thuật nâng mũi bằng filler có chuẩn xác không.
 • Chăm sóc và phục hồi da sau khi nâng mũi có đúng cách không.

Khách hàng cần biết rằng, filler có tuổi thọ thấp sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Hiện có rất nhiều quảng cáo nâng mũi bằng filler vĩnh viễn với giá rẻ. Khuyến cáo mọi người không nên sử dụng những sản phẩm filler như vậy để nâng mũi bởi có khả năng gây biến chứng cao và rất khó điều trị nếu chẳng may gặp biến chứng.

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Chất làm đầu filler chỉ tác động đến mô da, không làm thay đổi cấu trúc sụn mũi. Do đó, nâng mũi bằng filler được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

 • Hạn chế xâm lấn ở mức độ tối đa. Thường thì quá trình tiêm filler mũi sẽ chỉ gây ra 1-2 tổn thương vi điểm ở vùng sống mũi hoặc chóp mũi.
 • Vết thương sau tiêm filler mũi có tốc độ phục hồi nhanh. Có thể lành hẳn chỉ sau 24h đồng hồ và hầu như không gây ra tác dụng phụ lâu dài.
 • Filler HA dùng để nâng mũi tương thích với HA trong cơ thể nên sẽ có khả năng đáp ứng điều trị cao hơn các chất làm đầy khác.
 • Nâng mũi tiêm filler cũng chỉ cần gây tê, không cần gây mê hoặc tiền mê. Khách hàng sẽ không bị đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
 • Không yêu cầu nghỉ dưỡng hay đòi hỏi các điều kiện chăm sóc khắt khe sau khi tiêm filler nâng mũi…

Nâng mũi filler được bao lâu, an toàn hay không được quyết định bằng kỹ thuật tiêm filler và chất lượng sản phẩm filler. Tránh lạm dụng filler trong mọi tình huống. Bởi lẽ việc tiêm filler quá nhiều có thể khiến cho mũi bị biến dạng hoặc gây ra tình trạng chèn mạch, tắc mạch gây nguy hiểm đến sức khoẻ và cuộc sống.

Nâng mũi bằng filler là gì? Được bao lâu?

Địa chỉ tiêm filler nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Nâng mũi bằng filler cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có đủ các điều kiện an toàn. Bao gồm: 

 • Điều kiện pháp lý là phải có giấy phép hoạt động do Sở, BYT cấp theo đúng quy định. Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và địa chỉ liên hệ cụ thể.
 • Điều kiện con người là phải có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề.
 • Điều kiện liên quan đến sản phẩm filler nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và có chất lượng tốt, đạt chuẩn FDA.
 • Điều kiện an toàn liên quan đến dụng cụ tiêm filler, phòng thủ thuật vô trùng. Cùng với đó là sự công khai, minh bạch về chi phí dịch vụ nâng mũi filler.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự trợ giúp để có thể nâng mũi bằng filler an toàn và hiệu quả nhất, hãy lựa chọn dịch vụ được cung cấp bởi Dr.thaiha. Một trong những cơ sở thẩm mỹ nội khoa đã có tên tuổi và tiếng vang trên thị trường thẩm mỹ tại Hà Nội. Nơi đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tìm lại sự tự tin chỉ với các phương pháp làm đẹp ít xâm lấn.

Phòng khám Dr.thaiha là nơi làm việc của Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp làm việc trong các điều kiện y tế tốt nhất. Sản phẩm filler nâng mũi chất lượng với cam kết chỉ sử dụng filler được nhập khẩu chính hãng và đã được kiểm chứng bới FDA.

Dr.thaiha cam kết giúp bạn nâng mũi tiêm filler không sưng, không đau, hạn chế bầm tím và đảm bảo sự tự nhiên. Nếu bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi, hãy chủ động liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan và có thể nâng mũi một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *