Chi phí xóa bớt bẩm sinh đắt hay rẻ? Xoá ở đâu hiệu quả

Chi phí xóa bớt bẩm sinh đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào tình trạng bớt như: loại bớt, độ nông sâu, kích thước lớn hay nhỏ. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị bớt phù hợp sao cho có thể giúp làm mở bớt nhanh chóng mà không gây tổn thương da. Vấn đề quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ xoá bớt uy tín để có được sự đồng hành cùng bác sĩ chuyên khoa.

Vì sao phải xoá bớt bẩm sinh

Người xưa đã có câu nhất dáng, nhì da. Một dáng người thon gọn và một làn da đẹp sẽ giúp chúng ta thêm phần tự tin. Nhất là với chị em phụ nữ, người đại diện cho phái đẹp thì họ luôn hướng đến làn da khoẻ đẹp.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được sở hữu làn da đẹp không tì vết. Bởi không ít người khi vừa sinh ra đã gặp tình trạng bớt bẩm sinh với các dạng phổ biến như: Bớt Cá Hồi, Bớt Rượu Vang Đỏ (Port Wine Stain), U Máu, Dát Cà Phê Sữa, Bớt Spillus, Bớt Ota, Bớt Ito, Bớt Xanh, Bớt Becker… Và sự hiện diện của bớt sẽ khiến cho bạn mất tự tin vào chính mình.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bớt bẩm sinh được hình thành từ rất sớm. Có thể là ở trong thai kỳ hoặc sau khi trẻ được sinh ra. Những vết bớt này đều lành tính và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên, bớt sẽ làm cho da của chúng ta không đều màu, từ đó tác động đến thẩm mỹ và làm giảm chất lượng cuộc sống.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh đắt hay rẻ? Xoá ở đâu hiệu quả

Với trẻ nhỏ trên 6 tuổi, đây là độ tuổi mà trẻ đã ý thức được đẹp, xấu. Việc da bị bớt sẽ khiến trẻ cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin. Thậm chí, có những vết bớt bẩm sinh lớn ở mặt còn khiến trẻ bị bạn bè xa lánh. Tât cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và kết quả học tập của trẻ.

Do đó, mục đích của việc xoá bớt bẩm sinh là giúp bệnh nhân sớm sở hữu làn da đều màu để quay về cuộc sống bình thường. Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại, nhất là khi các công nghệ thẩm mỹ đang ngày một phát triển hơn. Cho phép bệnh nhân và người nhà có thêm nhiều sự lựa chọn xoá bớt bẩm sinh.

Chi phí xoá bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền?

Trên thực tế thì có không ít bậc cha mẹ đang trì hoãn việc điều trị bớt bẩm sinh chỉ vì không nắm bắt được chi phí xoá bớt là đắt hay rẻ. Trong khi đó, có người lại lựa chọn điều trị bớt với giá rẻ và các công nghệ y tế lạc hậu. Kết quả nhận được là bớt không được làm mờ mà trở nên cứng đầu hơn. Sự lãng phí thời gian và tài chính cũng từ đó xuất hiện.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí xoá bớt bẩm sinh sẽ được tối ưu nếu như bạn hiểu đúng về tình trạng da cũng như lựa chọn thời điểm vàng để xoá bớt. Sau 6 tuổi bạn có thể thực hiện xoá bớt bẩm sinh cho trẻ bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã được kiểm chứng bởi FDA.

Các yếu tố quyết định đến chi phí xoá bớt bẩm sinh gồm:

Loại bớt được diều trị

Bớt bẩm sinh do nguyên nhân mạch máu (Bớt Cá Hồi, Bớt Rượu Vang Đỏ (Port Wine Stain), U Máu). Bớt này có màu hồng, hồng đỏ hoặc tím. Xuất hiện từ trong thai kỳ và nguyên nhân là do bất thường, dị dạng bẩm sinh của mạch máu, như mạch máu của một vùng da bị giãn to, hay có quá nhiều mạch máu ở cùng một vị trí.

Bớt bẩm sinh do nguyên nhân sắc tố (Dát Cà Phê Sữa, Bớt Spillus, Bớt Ota, Bớt Ito, Bớt Xanh,…). Bớt này có liên quan đến sự lắng đong melanin, có thể xuất hiện trong thai kỳ hoặc sau khi trẻ chào đời. Bớt có màu màu nâu, đen hoặc xanh xám với kích thước lớn và có thể mọc lông bên trên. Màu sắc bớt cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

Với từng loại bớt gặp phải mà việc lựa chọn phương pháp xoá bớt bẩm sinh sẽ có sự thay đổi. Chính vì thế, để xác định chi phí điều trị bớt thì trước hết chúng ta cần gặp bác sĩ để có chuẩn đoán phân biệt chính xác các loại bớt.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh đắt hay rẻ? Xoá ở đâu hiệu quả

Mức độ tổn thương của da

Cùng là một loại bớt nhưng mức độ tổn thương da sẽ khác nhau. Bạn có thể gặp bớt sắc tố lớp hạ bì, lớp thượng bì và bớt sắc tố hỗn hợp. Bạn có thể gặp các vết bớt nhỏ chỉ vài cm nhưng cũng có thể gặp bớt sắc tố khổng lồ với đường kính rộng tới 20cm hoặc hơn. Chính vì thế chi phí xoá bớt bẩm sinh sẽ thay đổi.

 • Bớt có kích thước lớn sẽ điều trị tốn kém hơn. Khi này, các cơ sở y tế có thể tính chi phí xoá bớt theo diện tích cm2.
 • Độ nông sâu của bớt càng nhiều thì điều trị sẽ càng khó. Bạn sẽ cần thực hiện điều trị nhiều lần nên chi phí chắc chắn sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị được thực hiện

Trên thực tế thì có rất nhiều phương pháp có thể giúp làm mờ bớt bẩm sinh. Cách điều trị tiết kiệm nhất là dùng thuốc bôi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cải thiện một số bớt mạch máu, như beta-blocker hỗ trợ thu nhỏ u máu hay corticosteroid có thể là teo nhỏ một phần mạch máu bất thường. Hiệu quả thường chậm và không cao.

Hiệu quả hơn sẽ có điều trị bằng các công nghệ hạn chế xâm lấn như mài da, áp lạnh hay laser xoá bớt bẩm sinh. Phương pháp sẽ giúp làm mờ bớt một cách nhanh chóng và hầu như không ảnh hưởng đến cuộc sống. Chính vì thế, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xoá bớt bẩm sinh bằng giải pháp phẫu thuật. Phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn bớt sắc tố và bố trí lại tổ chức da. Tuy nhiên đây là một điều trị khó và cần có sự kiểm soát y tế chặt chẽ.

Trình độ tay nghề của bác sĩ điều trị bớt bẩm sinh

Chi phí xoá bớt bẩm sinh được quyết định một phần là bởi trình độ tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị bớt cho bạn. Một bác sĩ có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn hướng điều trị đúng đắn để từ đó tối ưu liệu trình và giảm chi phí tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn không chú trong việc lựa chọn bác sĩ điều trị, để cho một người không có kinh nghiệm da liễu thẩm mỹ chữa bớt thì nguy cơ sẽ rất cao. Bớt không được làm mờ mà da sẽ bị tổn thương sâu, rộng hơn. Sẹo xấu có thể xuất hiện sau khi bạn điều trị bớt tại cơ sở y tế không uy tín.

Bên cạnh đó, xoá bớt đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các vấn đề sau:

 • Thời điểm điều trị bớt là sớm hay muộn. Điều trị sớm, đúng thời điểm sẽ giúp tiết kiệm chi phí.
 • Tình trạng da của bạn nếu đáp ứng tốt thì hiệu quả xoá bớt bẩm sinh sẽ cao và hết ít chi phí.
 • Thời điểm điều trị của bạn có diễn ra các chương trình khuyến mại, giảm giá dịch vụ hay không.
 • Chăm sóc và phục hồi da trong suốt quá trình điều trị bớt sắc tố bẩm sinh…

Chi phí xóa bớt bẩm sinh đắt hay rẻ? Xoá ở đâu hiệu quả

Địa chỉ điều trị bớt sắc tố bẩm sinh uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thăm khám và điều trị bớt bẩm sinh tại Hà Nội, hãy lựa chọn Dr.thaiha tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu. Một trong những thương hiệu thẩm mỹ nội khoa uy tín số 1 tại Hà Thành. Nơi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca xoá bớt sắc tố cho các bạn nhỏ và cả người trưởng thành.

 • Là phòng khám da liễu sở hữu bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm.
 • Phác đồ điều trị toàn diện được thiết kế phù hợp với tình trạng bớt sắc tố và nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Công nghệ, máy móc điều trị được chứng nhận an toàn bởi Cục dược phẩm Hoa Kì (FDA) giúp nâng cao hiệu quả.
 • Sử dụng thuốc & sản phẩm điều trị chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây hại cho da, chất lượng cao.
 • Chi phí dịch vụ luôn luôn có sự công khai, minh bạch để khách hàng chủ động tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất…

Dr.thaiha làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-20 giờ hàng ngày. Phòng khám hỗ trợ thăm khám và xoá bớt bẩm sinh ngoài giờ hành chính nên quý khách có thể chủ động thu xếp thời gian đến thực hiện các liệu trình điều trị. Đừng quên đặt hẹn trước để tránh chờ đợi lâu do số lượng bệnh nhân khám chữa bệnh ở phòng khám luôn rất đông bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *