Chi phí điều trị xoá sẹo lồi lâu năm hết bao nhiêu

Chi phí xóa sẹo lồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm sẽ cao hơn so với sẹo mới hình thành, sẹo kích thước lớn và lồi nhiều sẽ cao hơn so với sẹo nhỏ và lồi ít. Và để tiết kiệm chi phí chữa sẹo lồi, bạn hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có được sự đồng hành của bác sĩ tay nghề cao.

Chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm bao nhiêu tiền?

Nhu cầu xoá sẹo lồi đang ngày một gia tăng. Kéo theo đó là các dịch vụ điều trị sẹo được quảng cáo một cách rầm rộ. Tất cả các cơ sở điều trị sẹo đều đưa ra những cam kết về chất lượng và hiệu quả. Nhưng điểm đáng chú ý là giá điều trị sẹo lồi lại có mức chênh khá lớn giữa các cơ sở điều trị chuyên khoa và cơ sở thẩm mỹ tự phát.

Theo tìm hiểu, chi phí chữa sẹo lồi ở các bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa da liễu luôn ở mức ổn định. Trong khi đó, giá trị sẹo lồi ở các Spa, thẩm mỹ viện rất rẻ, đã thế lại còn “nhảy múa” liên tục. Điều này khiến cho khách hàng đặt câu hỏi liệu rằng với mức giá này thì việc xoá sẹo có an toàn không, có hiệu quả như những gì được quảng cáo hay không.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để đưa ra báo giá điều trị sẹo lồi thì vấn đề quan trọng nhất sẽ là phải đánh giá được tình trạng sẹo. Bởi chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm sẽ khác biệt với sẹo mới hình thành. Chi phí chữa sẹo lồi với diện tích lớn sẽ cao hơn nhiều so với các vết sẹo có kích thước nhỏ… Và còn có vô vàn các yếu tố tác động làm thay đổi chi phí trị sẹo lồi khác.

Chi phí điều trị xoá sẹo lồi lâu năm hết bao nhiêu

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là giá trị sẹo lồi không hề rẻ. Nhất là khi bạn sử dụng các dịch vụ điều trị sẹo công nghệ cao, các điều trị chuyên sâu. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn điều trị sẹo lồi với chi phí rẻ.

Chi phí điều trị sẹo lồi và các yếu tố liên quan

Nhằm giúp mọi người chủ động trong điều trị sẹo lồi, Dr.thaiha xin đưa ra một vài chia sẻ về các yếu tố liên quan đến chi phí xoá sẹo lồi như sau:

Thời gian tồn tại của sẹo lồi

Chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm được xem là cao nhất. Bởi sẹo lồi lâu năm thường trở nên cứng đầu và khó đáp ứng điều trị hơn sẹo mới hình thành. Chính vì thế, việc lựa chọn thời điểm điều trị sẹo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chữa sẹo lồi. Hãy lựa chọn điều trị sẹo lồi sớm nhất có thể để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Diện tích tổn thương sẹo lồi

Chi phí xóa sẹo lồi lâu năm hay sẹo mới đều sẽ phụ thuộc vào kích thước của tổn thương gặp phải. Sẹo lồi với diện tích lớn, tính bằng vài chục cm sẽ cần thời gian điều trị kéo dài, áp dụng đa dạng phương pháp. Chính vì thế khách hàng cũng sẽ phải chi trả nhiều hơn.

Trong khi đó, nếu sẹo lồi của bạn có diện tích nhỏ, độ dày không lớn thì có thể áp dụng điều trị độc lập trong thời gian ngắn. Kết quả điều trị sẹo lồi nhỏ cũng cao hơn và đặc biệt là báo giá điều trị sẹo lồi cũng giảm đi rất nhiều.

Phương pháp điều trị sẹo lồi

Chi phí xóa sẹo lồi lâu năm hay mới hình thành phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị được bác sĩ chỉ định. Các điều trị sẹo phổ biến hiện nay gồm: tiêm nội tổn thương, áp lạnh, laser hoặc phẫu thuật cắt bỏ sẹo. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định và dĩ nhiên là chi phí trị sẹo lồi sẽ có sự thay đổi.

Lựa chọn phương pháp điều trị sẹo lồi sẽ tuỳ theo tình trạng sẹo. Tuy nhiên, bác sĩ thường kết hợp nhiều phương pháp trong cùng một liệu trình chữa sẹo để nâng cao hiệu quả. Bao gồm tiêm nội tổn thương kết hợp áp lạnh, phẫu thuật kết hợp với tiêm sẹo hoặc laser sẹo… Tuỳ theo phác đồ được lựa chọn mà sẽ có báo giá điều trị sẹo lồi một cách chi tiết nhất.

Chi phí điều trị xoá sẹo lồi lâu năm hết bao nhiêu

Trình độ tay nghề của bác sĩ điều trị sẹo lồi

Với sẹo lồi lâu năm, kích thước lớn thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn. Đòi hỏi bác bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, có dày dặn kinh nghiệm. Việc điều trị sẹo với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ có mức giá cao hơn so với bác sĩ tay nghề non nếu. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối.

Chú ý, mọi chỉ định điều trị sẹo lồi cần được đưa ra bởi bác sĩ chuyên khoa. Vậy nên, bạn hãy luôn kiểm tra kỹ càng các thông tin về bác sĩ, giấy phép hành nghề trước khi tiến hành khám chữa sẹo lồi.

Cơ sở điều trị sẹo lồi

Chi phí xóa sẹo lồi lâu năm có sự chênh lệch giữa các cơ sở điều trị. Trong khi các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa luôn có mức phí điều trị cố định và từ trung bình trở lên. Chi phí là sẹo lồi sẽ được bác sĩ thông báo để bệnh nhân nắm bắt và chủ động đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Trong khi đó, Spa hay thẩm mỹ viện thường thu hút bệnh nhân bằng việc quảng cáo chi phí xóa sẹo lồi lâu năm giá rẻ, siêu rẻ. Nhưng bạn cần đặt câu hỏi liệu rằng với giá điều trị sẹo lồi rẻ bất ngờ thì liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không nhé.

Ngoài ra, vấn đề chăm sóc và phục hồi da sau điều trị sẹo lồi cũng ảnh hưởng đến chi phí của toàn bộ quá trình. Nếu da được bảo vệ và chăm sóc tốt thì sẽ lành thương nhanh và hiệu quả điều trị sẽ cao hơn. Nhưng nếu bạn để cho tình trạng viêm, nhiễm khuẩn xảy ra thì sẹo sẽ càng thêm sẹo và gây lãng phí thời gian, chi phí chữa sẹo lồi.

Chi phí điều trị sẹo lồi giá rẻ có ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị không?

Trước khi lựa chọn dịch vụ trị sẹo giá rẻ, bạn cần nhớ câu hỏi “tiền nào của nấy”. Và câu nói này sẽ đúng trong trường hợp bạn muốn điều trị sẹo lồi giá rẻ.

Việc lựa chọn dịch vụ trị sẹo giá rẻ có thể gây ra ảnh hưởng không tốt đến làn da. Không chỉ khiến vùng da sẹo bị tổn thương nghiêm trọng mà còn gia tăng nguy cơ nhiễm trùng. Từ đó, các vết sẹo của bạn sẽ ngày một dày hơn, kích thước lớn hơn và khó điều trị hơn. 

Bên cạnh đó, khi trị sẹo với giá rẻ ở những nơi không đảm bảo chất lượng còn có nguy cơ bị nhiễm bệnh lây truyền thông qua việc sử dụng chung dụng cụ y tế. Đã có trường hợp bị mắc bệnh truyền nhiễm sau khi thực hiện phẫu thuật sẹo tại Spa hay thẩm mỹ viện không được cấp phép. 

Nói tóm lại, với chi phí xóa sẹo lồi lâu năm giá rẻ bạn sẽ phải lãng phí thời gian, công sức và cả tiền bạc. Do đó, hãy lựa chọn dịch vụ chữa sẹo tại những cơ sở y tế được cấp phép để sớm tìm lại sự tự tin với làn da sạch sẽ.

Chi phí điều trị xoá sẹo lồi lâu năm hết bao nhiêu

Điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả tại Dr.thaiha

Nếu bạn vẫn còn đang bận tâm đến chi phí xóa sẹo lồi lâu năm thì hãy đến với Dr.thaiha để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và có báo giá chính xác. Dr.thaiha tự tin là địa chỉ thăm khám và điều trị sẹo lồi với chất lượng tốt. Kết quả trị sẹo đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua.

Dr.thaiha cung cấp đa dạng các giải pháp điều trị sẹo lồi như:

  • Điều trị nội khoa: Thuốc bôi, thuốc tiêm.
  • Điều trị ngoại khoa: Phẫu thuật cắt bỏ và tạo hình sẹo lồi.
  • Vật lý trị liệu: Áp lạnh, laser điều trị sẹo lồi…

Toàn bộ quy trình thăm khám và điều trị sẹo lồi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và với các điều kiện y tế đạt chuẩn. Phác đồ điều trị được cá nhân hoá để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm. Cam kết điều trị hiệu quả sẹo lồi đạt đến 90% và không để hồi sẹo.

Ngay lúc này, bạn có thể chủ động liên hệ với phòng khám Dr.thaiha để được bác sĩ hỗ trợ điều trị sẹo lồi và các loại sẹo xấu khác một cách an toàn, hiệu quả nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *