Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu sẽ tuỳ theo độ tuổi, chất lượng sản phẩm, cách tiêm và khả năng đáp ứng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, Profhilo không thể duy trì vĩnh viễn bởi thành phần của Profhilo là HA, có khả năng phân rã tự nhiên. Tuy nhiên, Dr.thaiha sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết để kéo dài kết quả trẻ hoá với Profhilo. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tiêm Profhilo là tiêm gì?

Tiêm Profhilo là phương pháp giúp làm trẻ hoá da một cách tự nhiên và an toàn. Thay vì bôi thoa sản phẩm bên ngoài, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm để hoàn thành quy trình trẻ hoá da. Nhờ đó, Profhilo mang đến hiệu quả nhanh hơn và cao hơn.

Profhilo được biết đến là sản phẩm trẻ hoá da thế hệ mới, với chất lượng đã được kiểm chứng. Thành phần của Profhilo chính là HA, khá giống với filler tạm thời. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là nồng độ HA trong Profhilo đạt đến 99,9%. Do đó, có thể xem Profhilo là sản phẩm làm đẹp sinh học, có độ thuần khiết cao nhất.

Tiêm Profhilo đang thịnh hành toàn cầu. Tại Việt Nam, các liệu trình trẻ hoá da Profhilo được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi giới tính. Phụ nữ trung tuổi cũng có thể tiêm Profhilo để níu giữ nét thanh xuân.

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tiêm Profhilo có vĩnh viễn không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy theo bạn tiêm Profhilo giữ được bao lâu, liệu có vĩnh viễn như lời đồn hay không?

Tiêm Profhilo có vĩnh viễn không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cần xem xét lại thành phần của sản phẩm trẻ hoá da Profhilo. Profhilo có thành phần HA nguyên chất, và HA là một hoạt chất có khả năng phân huỷ tự nhiên. Sau một vài tháng, HA trong Profhilo sẽ phân rã hoàn toàn và được cơ thể đào thải ra bên ngoài bằng đường bài tiết (mồ hôi hoặc nước tiểu).

Chính vì thế, tiêm Profhilo là giải pháp làm đẹp không vĩnh viễn. Tuy nhiên, phương pháp trẻ hoá da với Profhilo vẫn được đánh giá cao bởi ít xâm lấn, hạn chế tổn thương, ít sưng đau… Đặc biệt là HA trong Profhilo có khả năng đáp ứng tốt với mọi khách hàng nên sẽ hạn chế tối đa tác dụng phù và biến chứng thẩm mỹ.

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu?

Tiêm Profhilo không thể duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, cũng khó có thể xác định chính xác tiêm Profhilo giữ được bao lâu. Bởi hiệu quả trẻ hoá da với Profhilo sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Theo như hãng công bố, kết quả tiêm Profhilo sẽ cao nhất sau khi hoàn thành liệu trình. Mỗi liệu trình Profhilo sẽ gồm từ 2-3 buổi tiêm trẻ hoá, tương ứng với 2cc HA thuần khiết cho mỗi lần tiêm.

Sau đó, Profhilo sẽ giúp cải thiện tình trạng lão hoá da. Hiệu quả rõ rệt trong khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, cũng có người cảm thấy Profhilo chỉ cho hiệu quả trong khoảng 6-9 tháng. Đặc biệt là có trường hợp không nhận thấy kết quả tiêm Profhilo bởi da không có sự chuyển biến.

Lý giải về điều này, các bác sĩ cho biết hiện trên thị trường không phải 100% sản phẩm Profhilo đều đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình tiêm phải Profhilo không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn sẽ phải đau đầu với câu hỏi tiêm Profhilo giữ được bao lâu. Bên cạnh đó, còn có hàng tá các lý do làm thay đổi kết quả trẻ hoá da với Profhilo. Nếu muốn biết đó là gì thì chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tiêm Profhilo

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu sẽ chịu ảnh hưởng bởi những điều kiện sau:

Chất lượng sản phẩm Profhilo

Profhilo là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ISBA Derma xuất xứ từ Thuỵ Sĩ và hiện tại nhà máy đang đặt tại Ý. Đây là sản phẩm trẻ hoá da thế hệ mới với thành phần có nồng độ HA tinh khiết cao nhất trên thị trường không có liên kết chéo mà vẫn đảm bảo được thích ứng cao. 

Sản phẩm Profhilo được cấp phép sử dụng tại nhiều Quốc Gia và được nhập khẩu chính ngạch. Đặc biệt là Profhilo được bảo quản ở các điều kiện khắt khe nên giá thành cao hơn so với filler thông thường.

Tìm hiểu thêm: Profhilo là gì? Tác dụng trong thẩm mỹ da là gì?

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Chất lượng sản phẩm quyết định tiêm Profhilo giữ được bao lâu. Với một sản phẩm Profhilo có chất lượng tốt (nguồn gốc rõ ràng, thành phần không chứa tạp chất, còn hạn sử dụng) thì hiệu quả sẽ rất cao. Nhưng nếu bạn sử dụng Profhilo kém chất lượng, hàng nhái giả, hàng hết date thì hiệu quả sẽ không cao. Hoặc cũng có thể là không có hiệu quả và tiềm ẩn biến chứng thẩm mỹ.

Thao tác tiêm Profhilo

Sản phẩm Profhilo được sử dụng bằng cách tiêm trẻ hoá. Tuy nhiên, cách tiêm Profhilo vô cùng đặc biệt. Đó là việc tiêm theo điểm thẩm mỹ sinh học. Kỹ thuật tiêm B.A.P được thực hiện cho 1/3 vùng mặt dưới, với chỉ 5 điểm tiêm cho một bên mặt và 10 điểm tiêm cho hai mặt. 

Do đó, thao tác tiêm Profhilo sẽ quyết định tiêm Profhilo giữ được bao lâu. Thao tác tiêm chuẩn xác (tiêm đúng vị trí, tiêm đúng lớp, tiêm đúng tốc độ với một dụng cụ phù hợp) sẽ giúp nâng cao hiệu quả tiêm trẻ hoá da. Đồng thời, thao tác tiêm chuẩn xác cũng sẽ giúp duy trì kết quả tiêm Profhilo trẻ hoá.

Trong khi đó, nếu như người tiêm không được đào tạo bài bản, không nắm được kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học, sử dụng kim tiêm không phù hợp, không cân đối liệu trình… thì da sẽ bị tổn thương nhiều hơn. Không chỉ gây sưng đau mà còn làm cho Profhilo bị đào thải nhanh chóng.

Khả năng đáp ứng của khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa luôn luôn nhấn mạnh là tiêm Profhilo giữ được bao lâu sẽ tuỳ theo khả năng đáp ứng của mỗi khách hàng. Thường thì kết quả trẻ hoá da sẽ có thể thay đổi theo độ tuổi.

Người trẻ tuổi thường có ít vấn đề về da, cơ địa tốt nên tiêm Profhilo sẽ cho hiệu quả cao hơn và lâu hơn. Trong khi đó, người trung tuổi trở ra sẽ có nhiều vấn đề lão hoá da hơn nên và khả năng đáp ứng với Profhilo vị giảm nên kết quả tiêm Profhilo cũng có thể thấp hơn. 

Và để tối ưu hiệu quả tiêm trẻ hoá da, bác sĩ khuyến cáo mọi người tiêm thực hiện liệu trình. Sau đó tiêm nhắc lại hàng năm để luôn luôn tự tin với làn da đẹp.

Các yếu tố tác động khác

Bên cạnh đó, tiêm Profhilo giữ được bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Cách chăm sóc da tại nhà sau khi tiêm Profhilo có thực sự khoa học.
  • Chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi tiêm Profhilo.
  • Profhilo có thể giảm hiệu quả nếu như bạn sử dụng rượu bia.
  • Tác động nhiệt lên trên da cũng sẽ làm cho Profhilo phân rã nhanh hơn…

Kết luận: Tiêm Profhilo không thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Do đó, bạn không nên sử dụng dịch vụ tiêm Profhilo giá rẻ, được quảng cáo là vĩnh viễn. Thay vào đó, bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ thăm khám, đánh giá tình trạng da và đưa ra liệu trình trẻ hoá với sản phẩm Profhilo chất lượng nhất.

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

>>>>>Xem thêm: Cách tiêm Profhilo đúng chuẩn để tối ưu hiệu quả trẻ hoá

Bí quyết giúp kéo dài hiệu quả tiêm Profhilo

Dr.thaiha luôn nhắc nhở khách hàng là muốn duy trì hiệu quả tiêm Profhilo cần phải chăm sóc làn da và có một lối sống khoa học. Chính vì thế, phòng khám luôn luôn đưa ra những hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể chủ động nâng cao hiệu quả và duy trì kết quả tiêm Profhilo.

Nếu như bạn vẫn còn đang lo lắng về việc tiêm Profhilo giữ được bao lâu, hãy làm theo một số gợi ý sau đây:

Trước khi tiêm Profhilo: Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, sản phẩm Profhilo chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao. Luôn thăm khám để có được liệu trình tiêm Profhilo trẻ hoá da phù hợp với riêng bạn. Đặc biệt là không uống rượu bia và hút thuốc lá trước khi tiêm Profhilo.

Sau khi tiêm Profhilo: 2-3 ngày đầu tiêm Profhilo sẽ là quãng thời gian nhạy cảm. Yêu cầu mọi người phải chăm sóc da khoa học và có lối sống lành mạnh. Một vài những gợi ý được đưa ra giúp nâng cao kết quả tiêm trẻ hoá Profhilo gồm:

  • Vệ sinh sạch sẽ cho da để tránh vi khuẩn tấn công, tránh nhiễm khuẩn vết tiêm Profhilo.
  • Không nên trang điểm cho da. Bạn chỉ nên dùng sản phẩm làm sạch và cấp ẩm theo yêu cầu.
  • Tránh va chạm mạnh và cũng không sờ nắn vùng da vừa tiêm Profhilo.
  • Bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời, để tránh kích ứng, mẩn đỏ. 
  • Không uống rượu bia cho đến khi da của bạn ổn định hoàn toàn.
  • Tránh ăn thực phẩm gây sưng tấy, kích ứng da như: rượu bia, thịt bò, hải sản,…

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn để biết tiêm Profhilo giữ được bao lâu, hãy chủ động IB hoặc gọi cho Dr.thaiha để được hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5