Tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không? Cảnh báo biến chứng tiêm filler

Theo thời gian, rãnh cười của bạn sẽ ngày một lớn hơn và sâu hơn. Nụ cười của bạn sẽ không còn duyên dáng và gương mặt sẽ bị già chỉ vì sự xuất hiện của rãnh cười. Filler sẽ giúp làm đầy hai bên rãnh cười một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu để biết tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không và chủ động để làm đẹp bạn nhé.

Rãnh cười là gì? 

Rãnh cười là đường lồi kéo dài từ mũi đến hai bên khoé môi. Rãnh nhăn mặt được thấy khi chúng ta cười nên được gọi là ngành cười. Ngoài ra, lĩnh vực cười còn được biết đến với tên gọi khác là rồng hoặc lĩnh vực rồng.

Rãnh cười là một đường nét tự nhiên của mặt gương. Thật sự may mắn khi hai ngành cười không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, theo thời gian, các lĩnh vực thường sẽ phát triển và kích thước cũng như chiều sâu. Điều này làm cho mặt kính của chúng ta trở nên duyên dáng. Lúc này, bạn sẽ cần tìm cách làm đầy lĩnh vực nụ cười để nụ cười thêm rạng rỡ.

  Tiêm filler có nguy hiểm không? Cảnh báo filler chèn tập tin

Tiêm filler làm đầy cung cười là gì? 

Bạn sẽ biết tiêm filler có nguy hiểm khi chưa hiểu rõ về phương pháp này. Tiêm filler là gì, tiêm gì, phù hợp với ai và có hiệu quả như thế nào?

Tiêm filler cung cười là gì?

Tiêm filler cung cười là quá trình sử dụng kim tiêm để đưa filler vào khu vực 2 ngành cười. Filler là chất có khả năng làm đầy đủ mô da. Chính vì thế, việc tiêm filler vào ngành cười sẽ giúp cải thiện tình trạng khu vực cười sâu. Từ đó giúp làm trẻ hóa gương mặt một cách tự nhiên.

Tiêm filler cung cười là một phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành và được khách hàng đặc biệt quan tâm. Giải pháp thẩm mỹ nội khoa đã được FDA chấp thuận. Dịch vụ tiêm filler nói chung và filler lĩnh vực cười nói riêng đang tạo ra sức hút hút lớn và được nhận sự phản xạ cực kỳ tích cực.

Tiêm filler là gì?

Tiêm filler có nguy hiểm không? Chất được sử dụng để làm đầy lĩnh vực nụ cười là chất bổ sung tạm thời cho các phần HA thành phần. Điều này giúp cho quá trình làm đầy đủ các lĩnh vực bổ sung được đảm bảo hơn. Bởi lẽ, HA là một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người, có tác dụng duy trì độ ẩm để làm trẻ hóa da. Chính vì thế, cơ thể sẽ đáp ứng rất tốt với filler HA.

Filler HA cũng có tuổi thọ ngắn, chỉ khoảng 12 tháng sau khi tiêm. Chính vì thế, chúng tôi có thể yên tâm làm đẹp với loại filler này mà không cần lo lắng về việc phải phụ thuộc vào chất làm đầy filler sau đó.

Tiêm filler cung có hiệu quả không?

Theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tiêm filler, filler sẽ giúp làm đầy ngành nụ cười cho các điểm mạnh sau:

 • Filler làm đầy lĩnh vực cười chỉ trong quy tắc. Đánh giá hiệu quả ngay sau khi hoàn thành thủ thuật tiêm trong lĩnh vực này.
 • Filler làm đầy lĩnh vực một cách tự nhiên. Đảm bảo đường kính trên mặt kính không bị cứng.
 • Filler vừa thúc đẩy nụ cười, vừa giúp làm trẻ hóa da một cách hiệu quả như cấp ẩm cho da, xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông…

Nói tóm lại, tiêm filler là lựa chọn tuyệt vời để chúng ta làm đầy rãnh cười và có một nụ cười duyên. Nếu có nhu cầu tiêm filler, bạn hãy đến phòng khám Dr.thaiha hoặc các cơ sở làm đẹp chính quy khác để được tư vấn và thực hiện các liệu trình.

Tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không?

Theo đánh giá của giới chuyên gia, làm đầy rãnh cười với filler là giải pháp thẩm mỹ an toàn. Lý do như sau:

 • Tiêm filler là quá trình làm đẹp hạn chế xâm lấn da ở mức thấp nhất. Phương pháp không sử dụng dao kéo mà sẽ dùng kim tiêm để đưa filler vào vùng điều trị đích.
 • Quá trình tiêm filler sẽ chỉ cần gây tê tại chỗ (ủ tê hoặc tiêm tê). Không cần thực hiện các biện pháp gây mê toàn thân hoặc tiền mề.
 • Chất làm đầy filler được dùng có thành phần sinh học lành tính. Hầu như không gây phản ứng phụ và cũng dễ dàng chỉnh sửa theo mong muốn.
 • Quá trình phục hồi của da sau khi tiêm filler làm đầy rãnh cười là rất nhanh. Không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày…

Tiêm filler có nguy hiểm không? Cảnh báo filler chèn tập tin

Tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không? Tuy được xếp vào danh sách các phương pháp làm đẹp an toàn, nhưng vẫn có một tỷ lệ nhỏ ca tiêm filler gặp biến chứng. Đa phần đều sẽ liên quan đến chất lượng filler, kỹ thuật tiêm filler làm đầy rãnh cười và cơ sở làm đẹp. 

Tiêm filler rãnh cười và những rủi ro có thể gặp phải

Việc tự tìm hiểu, tự tiêm filler hay sử dụng dịch vụ làm đẹp kém chất lượng có thể gây ra rủi ro không mong muốn. Với tiêm filler rãnh cười, bạn có thể gặp một số phản ứng sớm hoặc các biến chứng muộn. Chính vì thế, sẽ rất khó kiểm soát được những tác hại khi tiêm filler không theo chỉ dẫn y khoa.

Tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không? Tiêm filler sẽ nguy hiểm nếu như bạn rơi vào các trường hợp sau:

Biến chứng tức thì khi tiêm rãnh cười

 • Đau nhức
 • Sưng và bầm tím da
 • Sốc phản vệ
 • Bất đối xứng do tràn filler
 • Filler vón cục gây lổn nhổn
 • Phát ban dạng trứng cá, đỏ da
 • Viêm nhiễm tái hoạt herpes…

Biến chứng muộn sau khi tiêm filler rãnh cười

 • Tắc mạch ngoài do filler gây chèn mạch
 • Tắc mạch trong do filler được tiêm vào lòng mạch
 • Phản ứng u hạt sau tiêm filler gây sẹo lõm
 • Chất làm đầy di chuyển, biến dạng mặt
 • Áp xe vô khẩn sau khi tiêm filler
 • Teo mỡ, làm cho lão hoá da mạnh hơn…

Mặc dù tỷ lệ tiêm filler gặp biến chứng không cao, nhưng chúng ta vẫn cần có sự đề phòng. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có thể tiêm filler một cách an toàn và hiệu quả nhất? Nếu bạn đang có ý định làm đầy rãnh cười bằng filler, hãy cùng Dr.thaiha tiếp tục tìm hiểu nhé.

Tư vấn tiêm filler rãnh cười an toàn và hiệu quả

Để không phải bận tâm tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không, bạn có thể làm theo những gợi ý được Dr.thaiha chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu kỹ về filler: Bạn phải tìm hiểu để biết filler là gì, thành phần của filler gồm những gì và filler được sử dụng với mục đích gì, liều lượng an toàn như thế nào? Chỉ tiêm filler nếu như bạn đã hiểu tường tận về sản phẩm cũng như phương pháp trẻ hoá dạng tiêm.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ: Tiêm filler ngành cười là chỉ định y khoa. Vì vậy, bạn cần tham khảo ý kiến ​​kiến ​​trúc của bác sĩ để được hỗ trợ chính xác. Chú ý là phải thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, da Thẩm mỹ để có kế hoạch làm đẹp an toàn.

Tiêm filler có nguy hiểm không? Cảnh báo filler chèn tập tin

Tiêm cơ sở điền vào : Cơ sở tiêm điền được bắt buộc phải có các điều kiện sau:

 • Được cấp phép hoạt động chữa bệnh và làm các dịch vụ thẩm định nội khoa.
 • Rõ ràng địa chỉ kinh doanh rõ ràng và có đầy đủ các thông tin liên hệ như số điện thoại.
 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bác sĩ phải có giấy phép nghề nghiệp theo quy định.
 • Có bài viết đầu tư về cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị, vật tư y tế…

Lựa chọn sản phẩm độn sản phẩm: Nếu lo lắng tiêm lĩnh vực nguy hiểm không, bạn sẽ cần sử dụng những sản phẩm độn có chất lượng. Nhận chất lượng của filler cho các tiêu chí sau:

 • Filler có thành phần HA sinh học và có tuổi thọ ngắn
 • Filler được phép nhập và lưu hành động khai báo.
 • Filler vẫn còn nguyên và được quản lý theo đúng quy định.
 • Sản phẩm mới được sản xuất hoặc có giới hạn sử dụng, không có dạng biến dấu hiệu.
 • Filler có thiết kế phù hợp với khu vực tiêm để đảm bảo thương mại…

Chú ý, trong quá trình sử dụng filler để làm đầy lĩnh vực nụ cười, cần cân đối chất lượng. Bởi việc tiêm quá nhiều chất độn sẽ tạo ra ngành cười bị làm đầy quá mức, gây biến dạng vùng trong tâm trí. Tốt nhất bạn nên tiêm filler từ, với số lượng tăng dần cho đến khi có hiệu quả như mong muốn…

Dr.thaiha hy vọng những gì được chia sẻ đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm filler ngành cười. Biết tiêm chất độn có nguy hiểm không và làm cách nào để có thể tiêm chất độn hoàn toàn, hiệu quả nhất. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, hãy liên hệ với Dr.thaiha để có thêm sự hỗ trợ cho vấn đề của mình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *