Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm

Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm
Rate this post

Có khá nhiều khách hàng đang thắc mắc Profhilo có phải là filler không? Bởi hai sản phẩm có cách sử dụng giống nhau và đều mang đến hiệu quả trẻ hoá da. Và nếu như bạn đang muốn làm trẻ hoá da với Profhilo hoặc filler thì hãy cùng Dr.thaiha đi só sánh điểm giống, khác nhau của hai sản phẩm này qua bài chia sẻ sau đây.

Bạn đang đọc: Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm

Profhilo có phải là filler không?

Dịch vụ trẻ hoá với Profhilo đang được quảng cáo một cách rầm rộ trên thị trường. Sự xuất hiện của Profhilo đã làm cho công cuộc làm đẹp của chị em trở nên đơn giản hơn. Và Profhilo ngay lập tức đã lọt top những giải pháp làm đẹp được yêu thích nhất.

Có nhiều người đặt câu hỏi Profhilo có phải là filler không? Bởi lẽ Profhilo và filler đều được sử dụng để làm trẻ hoá da và hình thức thực hiện là tiêm vi điểm. Và hiện có khá nhiêu cơ sở thẩm mỹ, Spa đang quảng cáo tiêm Profhilo giống như tiêm filler.

Tuy nhiên, theo hãng sản xuất Profhilo mặc dù có thành phần giống filler nhưng là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Do đó, việc quảng cáo Profhilo như phương pháp tiêm filler là chưa chính xác, có thể gây hiểu lầm cho khách hàng. Đây được xem là việc lừa dối khách hàng và có thể gây lãng phí về tài chính.

Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm

So sánh tiêm Profhilo và filler giống, khác nhau như thế nào?

Để giúp mọi người biết Profhilo có phải là filler không, Dr.thaiha sẽ có một vài sự so sánh, đánh giá sau.

Điểm giống như giữa Profhilo và filler

Để biết Profhilo có phải là filler không, trước hết chúng ta hãy cùng xem xét nét tương đồng của hai sản phẩm này. Những khía cạnh cần được để ý như sau:

Thành phần của Profhilo và filler

Nếu xem bảng thành phần thì bạn chắc chắn sẽ đặt câu hỏi Profhilo có phải là filler không. Bởi thành phần của Profhilo và filler rất giống nhau. Đó chính là sự có mặt của HA, một hoạt chất sinh học có tác dụng làm trẻ hoá da.

Về cách sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng Profhilo và filler cũng có sự tương đồng. Khi cả hai đều được sử dụng theo hình thức tiêm trẻ hoá, không bôi thoa ngoài da. Điều này sẽ giúp hạn chế xâm lấn da và hầu như không để lộ dấu vết khi tiêm trẻ hoá.

Về hiệu quả tiêm Profhilo và filler

Điểm giống nhau tiếp theo giữa Profhilo và filler chính là hiệu quả mang lại. Cụ thể là cả filler và Profhilo đều được sử dụng với mục đích trẻ hoá da và làm chậm lão hoá da. Hiệu quả được ghi nhận là cấp ẩm toàn diện cho da, xoá nhăn, nâng cơ, chống chảy xệ và làm đều màu da…

Về khả năng duy trì hiệu quả

Cả tiêm Profhilo và filler đều chỉ là tạm thời. Bởi HA có trong cả hai sản phẩm đều có thể tự phân huỷ và được cơ thể đào thải ra bên ngoài theo đường bài tiết hoặc 

Mặc dù có nhiều nét tương đồng những Profhilo và filler vẫn là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Và nếu muốn biết chính xác Profhilo có phải là filler không, chúng ta cần nắm bắt được sự khác biệt của hai sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm: Profhilo tiêm cổ là gì? Có trẻ hoá được vùng cổ không?

Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm

Điểm khác nhau giữa Profhilo và filler

Khác biệt về thành phần

Filler: Filler có thành phần HA với tỷ lệ cao trên 92%. Bên cạnh đó, filler còn chứa thêm các thành phần khác như gel, nước. Đôi khi, sản phẩm filler chất lượng kém còn có các tạp chất gây hại cho cơ thể.

Profhilo: Thành phần của Profhilo là 100% HA. Đây chính là lý do tại sao Profhilo được xem như một sản phẩm filler cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường.

Khác biệt về cách sử dụng

Filler: Filler được sử dụng theo cách tiêm meso thông thường. Tuỳ vị trí tiêm và mục đích mà bác sĩ có thể lựa chọn cách tiêm filler dưới da, tiêm dưới mỡ hoặc tiêm sát xương. Sản phẩm filler cũng sẽ thay đổi tuỳ theo kế hoạch điều trị được bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Profhilo: Khi tiêm Profhilo, chúng ta có thể áp dụng theo cách tiêm filler thông thường. Tuy nhiên, phương pháp tiêm B.A.P – điểm thẩm mỹ sinh học sẽ phù hợp nhất với sản phẩm Profhilo. 

Với cách tiêm này, bác sĩ sẽ chỉ tiêm 3 điểm cho một bên mặt, tương đương 10 điểm cho toàn mặt nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương da. Và phương pháp tiêm B.A.P chỉ áp dụng cho 1/3 mặt dưới.

Khác biệt về hiệu quả

Filler: Filler mang đến hiệu quả trẻ hoá da gồm: cấp ẩm, căng bóng da, làm nhỏ chân lông, xoá nhăn… Thêm vào đó, sản phẩm filler còn có thể giúp làm đầy mô da hiệu quả. Từ đó giúp cải thiện các vùng khuyết thiếu như hõm má, lõm thái dương, hốc mắt…

Profhilo: Profhilo là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu với tác dụng trẻ hoá da toàn diện như trẻ hoá làn da, cung cấp dưỡng ẩm, nâng cơ và hiệu quả chống lão hoá da… Profhilo ít có tác dụng trong việc tạo hình cho các bộ phận trên mặt, hầu như không mang đến hiệu quả làm đầy.

Liệu trình tiêm Profhilo và filler

Tiêm filler: Được thực hiện với liệu trình 1 tiêm duy nhất và thường tiêm dặm sau khoảng 1 năm để duy trì kết quả. Liều lượng filler sử dụng trong mỗi liệu trình sẽ có sự thay đổi, được tính theo đơn vị cc (ml).

Profhilo: Với Profhilo bạn sẽ cần tiêm theo liệu trình. Bao gồm từ 2-3 buổi tiêm, tùy theo khả năng đáp ứng của cơ thể. Và vẫn cần tiêm Profhilo duy trì trong khoảng 9-12 tháng bởi sản phẩm Profhilo cũng không cho hiệu quả vĩnh viễn. Mỗi liệu trình sẽ tiêm 2cc Profhilo, tương đương 0.2cc HA cho mỗi điểm tiêm.

Chi phí tiêm Profhilo có phải là filler không

Filler: Chi phí thay đổi theo loại filler được sử dụng cũng như là liều lượng chất làm đầy filler nhiều hay ít. Do đó, khó xác định được chi phí tiêm filler chính xác, nếu như không qua thăm khám, đánh giá tình trạng lão hoá da.

Profhilo: Chi phí tiêm Profhilo được tính theo liệu trình. Báo giá mà hãng đưa ra là 18 triệu đồng/ 2cc Profhilo HA nguyên chất. Mức giá có thể giảm từ 5-10% tuỳ theo chương trình ưu đãi được hãng và cơ sở làm đẹp đưa ra.

Profhilo có phải là filler không? So sánh điểm khác biệt giữa hai sản phẩm

>>>>>Xem thêm: Tiêm B.A.P profhilo giá bao nhiêu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Có nên tiêm Profhilo và filler không?

Như vậy là chúng ta đã biết Profhilo có phải là filler không. Vậy thì có nên sử dụng 2 sản phẩm này để làm đẹp không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tiêm Profhilo và tiêm filler đều đang là những sản phẩm làm trẻ hoá da chuyên sâu. Phương pháp tiêm trẻ hoá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn. Và nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc và làm trẻ hoá da thì hãy đầu tư cho mình liệu trình tiêm filler hoặc Profhilo để cho kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng Profhilo và filler bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chỉ sử dụng filler và Profhilo theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc cá nhân hoá liệu trình sẽ giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm khá nhiều chi phí trẻ hoá da.
  • Chỉ sử dụng sản phẩm Profhilo và filler đạt chuẩn FDA. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đã được bảo hộ thương hiệu toàn cầu.
  • Chỉ sử dụng sản phẩm khi còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu bị cũ, hỏng, hết hạn sử dụng hoặc biến dạng.
  • Sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa Profhilo hoặc filler vào trong da để tránh tổn thương da, giúp tối ưu hiệu quả.
  • Chỉ tiêm Profhilo và filler nếu da của bạn khoẻ và không có dấu hiệu nhiễm trùng, không có tổn thương hở.
  • Với filler, bạn nên bắt đầu với liều lượng nhỏ đến vừa để tránh chèn mạch. Với Profhilo bạn nên phân bổ liều lượng hợp lý, tương ứng với các cách tiêm.
  • Check kỹ thông tin về bác sĩ tiêm để chắc chắn người tiêm trẻ hoá là bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm.
  • Chỉ tiêm Profhilo và filler ở những nơi uy tín và tránh xa các dịch vụ trẻ hoá da giá rẻ…

Dr.thaiha sẽ giúp bạn biết Profhilo có phải là filler hay không và đưa ra những liệu trình làm đẹp phù hợp với bạn. Ngay lúc này, bạn có thể gọi cho phòng khám để đặt hẹn cùng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành. Chúng tôi sẽ giúp bạn trẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5