Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

Liệu trình tiêm meso là giải pháp tối ưu để giúp da của bạn khoẻ mạnh và trẻ đẹp. Tuỳ theo mục đích và sản phẩm tiêm mà bác sĩ sẽ báo giá tiêm meso một cách chi tiết. Khách hàng nên thận trọng khi tiêm meso giá rẻ, tại cơ sở làm đẹp không chuyên để tránh biến chứng thẩm mỹ.

Bạn đang đọc: Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

Tiêm meso là gì?

Meso không phải là tên sản phẩm làm trẻ hoá da. Meso là một hình thức thẩm mỹ được thực hiện bằng cách tiêm vi điểm. Mục đích của meso là trẻ hoá và điều trị các vấn đề da liễu.

Trong quá trình làm meso, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kim tiêm được thiết kế chuyên dụng để đưa cách đưa thuốc, dung dịch, tinh chất vào trong hoặc dưới da. Các chất sử dụng có thể là hormone, chất dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng… tùy theo từng mục đích làm meso được đưa ra trước đó.

Các liệu trình tiêm meso là tất cả những gì bạn cần để có một làn da khỏe mạnh và trẻ đẹp. Phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính và được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Đặc biệt, meso phù hợp với người bận rộn, không có nhiều điều kiện và thời gian để chăm sóc da hàng ngày. Bởi theo đánh giá thì một lần tiêm meso sẽ bằng bạn hì hục chăm sóc da cả tháng đấy nhé.

Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

Tiêm meso là tiêm gì?

Sản phẩm tiêm meso sẽ thay đổi tuỳ theo liệu trình. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những liệu trình tiêm meso phù hợp với tình trạng lão hoá cũng như các vấn đề da liễu của khách hàng.

Yêu cầu quan trọng nhất là bạn phải được tiêm những sản phẩm meso có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép sử dụng và còn nguyên vẹn với hạn sử dụng đầy đủ. Không tiêm những sản phẩm meso giá rẻ, hàng trôi nổi trên thị thường hay những loại meso đã có dấu hiệu cũ hỏng, bị biến dạng.

Các sản phẩm meso được sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

 • Liệu trình tiêm meso cấp ẩm cho da: Sử dụng các sản phẩm có khả năng cấp ẩm hiệu quả cho da với các thành phần Pro Vitamin B5, Silica hữu cơ hay Organic Silica hoặc  Hyaluronic Acid với hiệu quả làm căng bóng và trẻ hóa da. Tiếp theo sẽ 
 • Liệu trình tiêm meso phục hồi da: Sử dụng sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe cho làn da bao gồm các thành phần như Vitamin B5 PRP, (Huyết tương giàu tiểu cầu), Vitamin có lợi cho da.
 • Liệu trình tiêm meso trẻ hóa da:  Sử dụng các sản phẩm có khả năng làm tăng sinh collagen tự nhiên để củng cố cấu trúc da. Bao gồm Vitamin C, Vitamin A, Acid Glycolic, Coenzyme Q10, Acid amine hoặc peptides… 
 • Liệu trình tiêm meso làm da trắng sáng: Bao gồm tiêm Glutathione, Alpha Arbutin/ Acid Kojic vào các liệu trình meso để làm da trắng sáng tự nhiên hơn. Tuy nhiên, cần thận trọng khi tiêm vitamin C bởi sẽ gặp phải tình trạng đau buốt.
 • Liệu trình tiêm meso giảm mô mỡ: Bao gồm các sản phẩm meso có chức năng làm tiêu mỡ, huỷ mỡ và ức chế hình thành mỡ thừa. Các thành phần sẽ gồm Phosphatidyl Choline, Deoxycholate, Caffein, Ginko Bibola, L-carnitine… Liệu trình tiêm tùy theo tình trạng mỡ thừa của bạn ít hay nhiều.
 • Liệu trình tiêm meso giảm nhăn trẻ hóa da: Có thể sử dụng Botox, Argireline để tiêm giảm nhăn động; Sử dụng Filler với thành phần Hyaluronic Acid giảm nếp nhăn tĩnh dưới da.
 • Liệu trình tiêm meso trị mụn: Cân nhắc các loại meso gồm: Acid Salicylic, Acid Glycolic, Retinol, Các nguyên tố vi lượng (Cu, Zn, Mg), Glicyrrhizin (Chiết xuất cam thảo)… để hỗ trợ kiểm soát và nâng cao hiệu quả điều trị mụn.
 • Liệu trình meso mọc tóc: Đưa trực tiếp các dưỡng chất tăng trưởng, peptide và acid amin vào da đầu. khi đó các nang tóc sẽ nhanh chóng đón nhận và từ đó kích thích mọc tóc tự nhiên. Đáng chú ý nhất là huyết tương giàu tiểu cầu PRP.

Liệu trình tiêm meso được thực hiện như thế nào?

Tiêm meso sẽ cần thực hiện nhiều buổi và cần duy trì để kéo dài hiệu quả. Tuỳ theo các liệu trình meso mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp. Cùng với đó là cân nhắc khoảng cách thời gian thực hiện các buổi tiêm meso.

Tìm hiểu thêm: U hạt sau tiêm meso phải làm sao? Chuyên gia chia sẻ

Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

 • Liệu trình tiêm meso trẻ hoá và căng bóng da làm từ 03 lần/ tháng 1 lần.
 • Liệu trình tiêm meso phục hồi da tiến hành 03 – 06 lần/ 2 – 3 tuần 1 lần .
 • Liệu trình meso điều trị rụng tóc thực hiện tối thiểu 10 lần / 1 -2 tuần – 1 tháng/lần.
 • Liệu trình tiêm meso giảm béo các vùng trên cơ thể 5- 10 lần/ 2 -6 tuần/lần.
 • Liệu trình tiêm meso điều trị nám da thực hiện 3 lần/ 2-3 tuần/ lần.
 • Liệu trình tiêm meso trị mụn tiến hành 4-6 lần/ 2-3 tuần/ lần…

Chú ý, sau khi hoàn thành các liệu trình tiêm meso, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng da để thấy được khả năng đáp ứng điều trị. Meso có thể kết hợp với các phương pháp làm đẹp khác để nâng cao và duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả tiêm meso chỉ là tạm thời và cần được tiêm duy trì định kỳ.

Tiêm meso giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Ở mỗi độ tuổi thì tình trạng da sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế, các liệu trình tiêm meso sẽ thay đổi để phù hợp với các vấn đề về da, cũng như để đáp ứng được kế hoạch điều trị được bác sĩ đưa ra. Do đó, sẽ khó xác định tiêm meso giá bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, có thể nhận thấy một điều là tiêm mese sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu và làm cho quá trình chăm sóc da của bạn đơn giản hơn. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian chăm da, bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều các loại mỹ phẩm cao cấp như trước kia. Da của bạn sẽ khoẻ mạnh và trẻ đẹp sau mỗi buổi tiêm meso. Và tin chắc đây sẽ là sự đầu tư xứng đáng cho da.

Một số các yếu tố quyết định đến chi phí tiêm meso gồm:

 • Liệu trình meso: Liệu trình meso càng nhiều buổi thì chi phí sẽ càng cao. Và để tiết kiệm, bạn hãy đăng ký mua liệu trình meso thay vì mua buổi lẻ.
 • Tình trạng da: Da càng có nhiều vấn đề thì tiêm meso sẽ hết nhiều tiền hơn. Bởi đơn giản là liệu trình meso của bạn sẽ phải kéo dài.
 • Sản phẩm meso: Chất lượng sản phẩm tiêm meso quyết định tiêm meso giá bao nhiêu tiền. Sản phẩm có chất lượng chắc chắn sẽ có giá cao hơn sản phẩm không có chất lượng.
 • Địa chỉ tiêm meso: Dễ dàng nhận thấy chi phí tiêm meso ở các cơ sở y tế chính quy luôn cao hơn ở các cơ sở làm đẹp không được cấp phép. Nhưng độ an toàn sẽ cao hơn.
 • Kỹ thuật tiêm meso: Tiêm meso giá thay đổi theo trình độ, tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có tay nghề càng cao thì tiêm meso sẽ càng an toàn, hiệu quả. Nhưng đổi lại thì giá tiêm meso sẽ cao hơn đôi chút…

Liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền là ổn?

>>>>>Xem thêm: Cho con bú có tiêm meso được không? Có ảnh hưởng đến sữa không?

Có nên tiêm meso giá rẻ không?

Các liệu trình meso đang dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá tiêm meso lại có nhiều mức khác nhau. Trong đó, có rất nhiều các cơ sở làm đẹp quảng cáo dịch vụ tiêm meso giá rẻ bất ngờ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết sự thật bên trong dịch vụ tiêm meso giá rẻ.

Hãy cân nhắc trước khi tiêm meso giá rẻ bởi những điều sau:

 • Dịch vụ meso giá rẻ tại các Spa không được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.
 • Tiêm meso giá rẻ thường không do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện.
 • Sản phẩm meso giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng, thành phần dễ gây hại cho sức khỏe.
 • Tiêm meso giá rẻ thường có các điều kiện y tế kém, dễ gây nhiễm trùng da…

Thay vì tiêm meos giá rẻ, bạn hãy lựa chọn liệu trình tiêm meso được cung cấp bởi cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Và Dr.thaiha sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp với meso. Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ nội khoa đã và đang giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tìm lại tự tin, hạnh phúc với làn da đẹp.

Ngay lúc này, nếu bạn cần được tư vấn liệu trình meso phù hợp với độ tuổi và tình trạng da, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa tại Dr.thaiha để nhận sự hỗ trợ chi tiết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5