Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định

Để có thể hành nghề tiêm filler, bạn sẽ cần có chứng chỉ theo đúng quy định. Chứng chỉ này sẽ được cấp sau khi bạn hoàn thành khóa đào tạo tiêm filler. Và chỉ ở những địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội bạn mới đủ điều kiện để cầm trong tay chứng chỉ tiêm filler. Vậy học tiêm filler ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu bạn nhé!

Chứng chỉ tiêm filler là gì?

Chứng chỉ tiêm filler được ví như tấm vé thông hành của bác sĩ tiêm filler. Bởi lẽ, chứng nhận này chính là điều kiện cần và đủ để mọi người có thể làm việc theo đúng quy định pháp luật. Chỉ khi có chứng chỉ này thì bạn mới có thể hành nghề tiêm filler.

Nói một cách đơn giản hơn, chứng chỉ tiêm filler là công cụ để chúng ta đánh giá năng lực của người trực tiếp thực hiện các dịch vụ tiêm filler. Biết được họ có khả năng thực hiện và đạo đức hành nghề, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng hay không. Và dĩ nhiên là chứng chỉ này sẽ chỉ được cấp cho những người có đủ điều kiện.

Bên cạnh đó, cả các cơ sở thẩm mỹ cũng cần có chứng chỉ được phép tiêm filler mới có thể thực hiện dịch vụ. Nếu thực hiện tiêm filler không đúng quy định mà bị phát hiện sẽ bị xử lý vi phạm ở các mức độ khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay việc lấy chứng chỉ hành nghề tiêm filler lại tương đối dễ dàng. Ngay cả người không có chuyên ngành y khoa cũng có thể sở hữu chứng chỉ tiêm filler. Trong khi đó, việc học và lấy chứng chỉ của bác sĩ trẻ lại gặp nhiều khó khăn bởi các điều kiện chọn lọc khắt khé. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có trong tay loại chứng chỉ này?

Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định

Làm sao để có được chứng chỉ tiêm filler?

Để có chứng chỉ tiêm filler, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải hoàn thành các khoá học theo đúng quy định. Khi trong tay có đủ các loại bằng cấp thì bạn sẽ đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ filler. 

Những điều kiện quan trọng để sở hữu chứng chỉ tiêm filler gồm:

Các loại bằng cấp: Bao gồm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp y dược và thường là chuyên ngành da liễu và da liễu thẩm mỹ.

Giấy phép hành nghề: Trước khi học để lấy chứng chỉ tiêm filler, bạn cần có giấy phép hành nghề da liễu thẩm mỹ. Giấy phép hành nghề được cơ quan có thẩm quyền cấp phép cho bác sĩ chuyên khoa đã có đủ thời gian học tập và công tác.

 • 18 tháng thực hành tại bệnh viện, viện nghiên cứu có giường bệnh đối với bác sĩ.
 • 12 tháng thực hành tại bệnh viện đối với y sỹ.

Hoàn thành các khoá học tiêm filler: Sau khi có trong tay giấy phép hành nghề, bạn cũng sẽ cần hoàn thành các khóa đào tạo tiêm filler để sở hữu chứng chỉ tiêm filler. Và đây chính là điều kiện cuối cùng để bạn trở thành bác sĩ tiêm filler theo đúng nghĩa đen.

Chú ý, chứng chỉ hành nghề cũng có thể được cấp bởi các đơn vị khác. Bao gồm các hãng filler hay các cơ sở đào tạo tiêm filler. Tuy nhiên, những loại chứng chỉ này thường không có giá trị sử dụng do không đảm bảo được các điều kiện cấp chứng chỉ. 

Lấy chứng chỉ tiêm filler ở đâu?

Bạn có thể lấy chứng chỉ tiêm filler ở các địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành phố lớn. Chứng chỉ này sẽ được cấp bởi một cơ sở chuyên đào tạo tiêm filler theo đúng quy định.

Lựa chọn đầu tiên dành cho bạn chính là các bệnh viện chuyên khoa. Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội phải kể đến chính là bệnh viện da liễu TW và bệnh viện da liễu Hà Nội. Đây là 2 cây “đại thụ” trong ngành thẩm mỹ với đầy đủ các thế mạnh để giúp bạn sở hữu chứng chỉ tiêm filler theo đúng quy định.

Tuy nhiên, việc theo các khoá học tại bệnh viện lại còn nhiều khó khăn. Bởi lẽ thời gian học tập ở các địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội thường không có sự linh động. Các khóa học ít được tổ chức và số lượng học viên khá đông nên ít có sự gắn kết giữ giảng viên và học viên. Chính vì thế, các khoá học tiêm filler tại bệnh viện đang ngày một thưa dần.

Lựa chọn thay thế các địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội chính là các cơ sở đào tạo tiêm filler theo đúng quy định của Sở, BYT. Đó là những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, là các trung tâm đào tạo tiêm filler hoạt động công khai minh bạch. 

Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định

Đối tượng phù hợp lấy chứng chỉ hành nghề tiêm filler

Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội sẽ chọn lọc học viên một cách kỹ càng. Chính vì thế, sẽ chỉ có một vài đối tượng đủ điều kiện tham gia các khóa đào tạo tiêm filler để lấy chứng chỉ. Bao gồm:

 • Sinh viên y khoa trẻ mới ra trường muốn đi theo ngành làm đẹp.
 • Các y bác sĩ hay những người lành ngành nghề khác có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.
 • Các bác sĩ da liễu muốn phát triển nghề da liễu thẩm mỹ cũng sẽ được học tiêm filler.
 • Những người đã có chứng chỉ tiêm filler và muốn học để nâng cao tay nghề.

Chú ý, tại địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội thường không chấp nhận cấp chứng chỉ cho học viên không có bằng cấp y khoa. Chỉ đơn thuần là muốn lấy chứng chỉ để trở thành bác sĩ tay ngang hay có ý định mở Spa hoặc thẩm mỹ viện để kinh doanh nhan sắc.

Quy trình học tiêm filler để lấy chứng chỉ hành nghề

Bước 1: Đăng ký, ghi danh

Để đăng ký các khoá học, học viên có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội. Hồ sơ của ứng cử viên sẽ được xem xét và chọn lọc kỹ lưỡng. Học nên viên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ đào tạo và nội dung học tập trước khi đăng ký ghi danh.

Bước 2: Đào tạo lý thuyết

Khi đã gom đủ số lượng học viên, địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội sẽ bắt đầu triển khai chương trình đào tạo lý thuyết. Bao gồm:

 • Tìm hiểu về filler và ứng dụng của filler.
 • Tìm hiểu về lão hoá da và đánh giá lão hoá da.
 • Tìm hiểu về giải phẫu da mặt.
 • Tìm hiểu qua về kỹ thuật tiêm filler.

Sau các buổi học lý thuyết, học viên cần làm bài kiểm tra và nếu qua bài kiểm tra này mới được tiếp tục tham gia học thực hành.

Bước 3: Đào tạo thực hành

Tiếp theo, địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội sẽ triển khai học thực hành. Bao gồm thực hành trên mô hình và tiêm trên mẫu sống. Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người cầm tay, chỉ việc để học viên nắm rõ kỹ thuật tiêm filler chuẩn xác nhất.

Bước 4: Kiểm tra tốt nghiệp

Kiểm tra thực hành trên mẫu sống với 2 vùng tiêm filler được quy định. Học viên được chọn mẫu hoặc địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội sẽ cung cấp mẫu sống và toàn bộ sản phẩm, dụng cụ tiêm filler. Bác sĩ và các trợ giảng vẫn sẽ theo dõi một cách sát sao.

Kết thúc các buổi học lý thuyết, thực hành và kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề tiêm filler theo đúng quy định. Khi này, học viên có thể hành nghề tiêm filler mà không có sự vướng mắc về pháp luật.

Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định

Dr.thaiha – địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn chưa biết nên học tiêm filler ở địa chỉ nào tại Hà Nội, hãy tìm hiểu các khoá học được cung cấp bởi Dr.thaiha. Dr.thaiha là địa chỉ thẩm mỹ nội khoa số 1 Hà Nội. Nơi cung cấp đến bạn các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cùng các khóa học filler botox tiết kiệm nhất hiện nay.

 • Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà phụ trách chuyên môn là Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thái Hà, “đôi bàn tay vàng trong thẩm mỹ nội khoa”, nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu thuộc Đại học Y Hà Nội và công tác tại bệnh viện da liễu TW.
 • Tham gia các khóa học tiêm filler botox tại Dr.thaiha, học viên sẽ có cơ hội được thực hành kỹ thuật tiêm filler với sự giám sát chặt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa. 
 • Tìm hiểu về biến chứng thẩm mỹ và học cách xử lý biến chứng trong trường hợp không mong muốn.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của hãng và chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. 
 • Dr.thaiha là địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội luôn luôn đưa ra mức chi phí hỗ trợ học viên một cách tốt nhất so với các cơ sở đào tạo khác…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 571 166 & 0968 571 166
 • Email: drhaderm@gmail.com
 • Website: https://drthaiha.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BSVuThaiHa
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00 từ thứ 2 – chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *