CẤY MI SINH HỌC NANO BAO NHIÊU TIỀN? CHI PHÍ MỖI LIỆU TRÌNH CẤY MI NANO

Cấy mi sinh học nano là một trong những biện pháp làm đẹp hiện đại. Vì khá mới nên chị em vẫn còn thắc mắc rất nhiều về công nghệ này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi cấy mi sinh học nano bao nhiêu tiền cùng các vấn đề liên quan.

ĐÔI NÉT VỀ CẤY MI SINH HỌC NANO

Để biết được cấy mi sinh học nano bao nhiêu tiền thì cần biết công nghệ này là gì. Cấy mi sinh học nano là một kỹ thuật làm đẹp xuất phát từ châu Âu và hiện đang phát triển ở nhiều quốc gia. Cấy mi sinh học nano được thực hiện bằng cách sử dụng tế bào mi gốc cấy vào nang lông mi. Cùng với đó là các loại máy móc thiết bị hiện đại kích thích mi mọc dài ra.

So với nối mi thì cấy mi sinh học nano với công nghệ hiện đại và nhiều ưu điểm hơn. Nếu thành công chị em sẽ có hàng lông mi phát triển hoàn toàn là thật. Mi dài, dày, cong và có thời hạn sử dụng hầu như là trọn đời. Ngoài ra, chúng còn rất an toàn, nhanh chóng tạo sự thuận tiện cho chị em.

Cấy mi sinh học nano là kỹ thuật mới giúp làm đẹp hàng mi dày và dài hơn

Cấy mi sinh học nano là kỹ thuật mới giúp làm đẹp hàng mi dày và dài hơn

Ngoài thắc mắc cấy mi sinh học nano bao nhiêu tiền thì chị em cũng rất lo ngại về hiệu quả cũng như các rủi ro của phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để xem cấy mi nano có thực đáng đồng tiền hay không.

Lợi ích của việc cấy mi sinh học nano

So với cách nối mi thông thường thì cấy mi nano được nhận xét là có nhiều ưu điểm hơn. Trước hết phải kể đến là hiệu quả mà cách làm đẹp này mang lại.

Sau khi hoàn thành liệu trình chị em sẽ có đôi mi dày, đẹp và cong theo ý muốn. Chúng so với nối mi rất tự nhiên vì mi mọc ra là mi thật hoàn toàn. Nhờ vậy chị em sẽ có một đôi mắt đẹp và có hồn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy mi ở đây có thể sử dụng được thời gian rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn. Vì vậy rất tiện lợi, chị em không phải tốn thời gian làm đi làm lại nhiều lần.

Không chỉ vậy phương pháp này còn không gây đau nhức cho khách hàng. Thời gian thực hiện khá nhanh và chị em hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện.

Hàng mi dài và cong gần như trọn đời

Hàng mi dài và cong gần như trọn đời nhờ công nghệ cấy mi nano

Rủi ro của việc cấy mi sinh học nano

Nối mi sinh học nano được nhắc đến với công nghệ tiên tiến và có rất ít nhược điểm. Có chẳng là một vài rủi ro có thể gặp phải khi khách hàng chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ. Đây là những nơi thường không đảm bảo về trang thiết bị cũng như tay nghề của người thực hiện. Trong quá trình cấy mi có thể xảy ra các sự cố gây hại cho mi và mắt.

Bên cạnh đó khách hàng sau khi về nhà cũng cần chăm sóc hàng mi đúng cách. Nếu không rất dễ khiến vị trí cấy bị viêm nhiễm hoặc các bệnh về mắt khác.

Cấy mi sinh học nano vẫn có thể chứa đựng những rủi ro nhất định

Cấy mi sinh học nano vẫn có thể chứa đựng những rủi ro nhất định

CẤY MI SINH HỌC NANO BAO NHIÊU TIỀN?

Vì là một trong những công nghệ làm đẹp mi hàng đầu nên rất nhiều chị em thắc mắc cấy mi sinh học nano bao nhiêu tiền. Tâm lý chung hầu như ai cũng lo lắng chi phí quá đắt đỏ. Tuy nhiên nhìn chung, mức giá cấy mi nano là ở tầm trung, tương xứng với hiệu quả mà chúng mang lại.

Theo khảo sát tại nhiều cơ sở, mức giá cấy mi sinh học nano nằm trong khoảng từ 499.000 đồng đến 600.000 đồng cho một buổi liệu trình. Và thường một liệu trình gồm 5 buổi sẽ có mức giá trong khoảng từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Sở dĩ có mức chênh lệch vì thường các spa hay có chương trình khuyến mãi mua 4 buổi tặng một buổi hoặc tương tự.

Ngoài ra, còn có nhiều cơ sở với công nghệ cấy mi nano hiện đại hơn. Lúc này mức giá có thể từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Những nơi này thường đảm bảo về chất lượng cũng như cam kết về hiệu quả sau khi thực hiện.

Mức giá cấy mi sinh học nano là rất đa dạng 

Mức giá cấy mi sinh học nano là rất đa dạng

CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI CẤY MI NANO

Mặc dù nhìn chung cấy mi sinh học nano là không quá đắt. Tuy nhiên với một bộ phận chị em thì mức giá này vẫn khiến họ khá băn khoăn. Nếu không quá dư về kinh phí các nàng có thể lưu ý một vài điều sau.

  • Trước tiên hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên các website, fanpage của trung tâm cấy mi như vậy sẽ cập nhật được các chương trình khuyến mãi nhanh nhất. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi cấy mi.
  • Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn cấy mi sinh học nano vào những thời điểm đặc biệt trong năm. Vào các dịp lễ, Tết, Giáng sinh… các trung tâm, cơ sở cấy mi thường có chương trình khuyến mãi giảm giá. Đăng ký cấy mi lúc này chị em sẽ có cơ hội mua được liệu trình với chi phí rẻ hơn.
  • Ngoài ra các nàng cũng có thể lựa chọn mua gói nhiều buổi cấy mi như vậy cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
  • Nên tìm hiểu và so sánh giá từ nhiều trung tâm cấy mi khác nhau để có thể chọn được mức giá tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp về vấn đề cấy mi sinh học nano bao nhiêu tiền. Nhìn chung mặc dù so với các phương pháp làm đẹp thì các này có giá cao hơn khá hơn. Tuy nhiên bù lại cấy mi nano lại có hiệu quả cao và còn gần như vĩnh viễn.

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+3
Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+5